""

Phần Mềm Vẽ Hộp Giảm Tốc

Share:

Đối với những người mới xúc tiếp với việc vẽ hộp giảm tốc,thì việc tìm và đào bới hiểu, xây đắp được 1 phiên bản vẽ là vô cùng nặng nề khăn. Đặc biệt khi hầu như hộp tụt giảm được sử dụng tương đối nhiều trong siêng ngành kỹ thuật, ai cũng cần nghiên cứu, mày mò để học tập. Bên dưới đây, shop chúng tôi sẽ phía dẫn rõ ràng cách thiết lập phần mượt vẽ hộp tụt giảm inventor, mastercam, nx, ctm center, autolisp dành riêng cho những các bạn đã với đang sẵn sàng vào nghề.

Bạn đang đọc: Phần mềm vẽ hộp giảm tốc


1. ứng dụng vẽ hộp tụt giảm khái niệm, công dụng

Trước kia, khi chưa xuất hiện phần mềm inventor, mastercam, nx, ctm center, autolisp,... Việc thiết kế phiên bản vẽ hộp tụt giảm được các kỹ sư vẽ thủ công nên tốn không ít thời gian tương tự như công sức. Hiện tại nay, các ứng dụng này thường có chức năng tính toán, chúng đã được các kỹ sư thiết của người sử dụng phần mềm kế bằng ngôn ngữ lập trình Visual Basic, đồng thời bạn ta đã dùng khí cụ vẽ auto bằng những dạng ngôn ngữ lập trình, ví dụ điển hình như phần mềm Autolisp.

*

Công cụ vẽ auto bằng các dạng ngôn từ lập trình

Sự thành lập của các ứng dụng vẽ hộp giảm tốc đã làm cho cho quá trình này trở đề nghị nhẹ nhàng và kết quả hơn hết sức nhiều. Mặc dù nhiên, bản chất của quy trình thiết kế bạn dạng vẽ với Autocad hoặc các ứng dụng cùng các ứng dụng tương đương vẫn là quá trình chủ yếu đề xuất phải kiến tạo bằng thủ công. Kỹ sư xây cất phầm mềm nên vẽ tay hoặc chọn lựa các chi tiết hoặc cụm chi tiết để rất có thể hoàn thiện được phiên bản thiết kế trên máy tính xách tay căn cứ vào những yêu ước và thông số kỹ thuật nuốm thể.

2. Phần mềm inventor, liên kết tải cùng hướng dẫn sở hữu đặt

Phần mềmvẽ hộp giảm tốc Autodesk Inventor 2021 Professionalcung cấp cho những kỹ sư tương tự như các sinh viên nghệ thuật các giải pháp thiết kế cùng kỹ thuật cấp chuyên nghiệp hóa với những thi công cơ khí 3D, bí quyết mô phỏng, lao lý được trực quan liêu hóa cùng tài liệu. Với phần mềm Inventor 2021, các kỹ sư gồm thểtích đúng theo được các phiên bản vẽ 2 chiều Autodesk AutoCAD và cả tài liệu 3D vào trong một mô hình kỹ thuật số duy nhất. Từ đó sẽ tạo ra một thay mặt ảo của sản phẩm cuối cùng chất nhận được họ có thể xác thực được hình thức, tương xứng với tính năng của thành phầm trước khi chúng được tạo.

Hướng dẫn thiết đặt Autodesk Inventor 2021 Fullbản quyền:

Tắt phần mềm diệt vi khuẩn (cần bắt buộc tắt cảWindows Defender) vị đây là chi tiết cực kỳ quan tiền trọng.Giải nén file Autodesk Inventor 2021 vừa download về.Chạy fileSetupở phần mềm vừa bung file ra.ẤnInstalvà đợi bỏ phần mềm cài đặt xong.Sau khi thiết lập xong, các bạn hãy tắt mạng trước rồi bắt đầu ấnLaunch để mở phần mềm.ChọnActive>>điềnSerial Number sinh sống trong khuyên bảo vào>>Next>>Request an activation code using an offline method>>bấm Next>> chọnBack.Giải nén FileCrackhoạt rượu cồn với phiên bản quyềnAdministrator.CopyRequest Codesau đó ấn >>Patch>>Generate>> CopyActivation Keyvà paste vào phần mềm.Ấn Next và màn hình hiển thị sẽ hiện hữu thông báo thiết đặt thành công. Mở mạng lên, vào phần mềm và thực hiện bình thường.

*

Giao diện ứng dụng Autodesk Inventor 2021 Professional

Đường links download ứng dụng dành cho bạn tham khảo:

Video hướng dẫn giám sát và đo lường và xây đắp vỏ hộp giảm tốc trên ứng dụng Invenor


3. Phần mềm mastercam links tải với hướng dẫn cài đặt

Mastercam 2020 full cracklà phần mềm giúp tăng năng suất tối ưu và giảm thiểu ngân sách sản xuất bình thường với 2d mới nhất. Thông qua các tính năng tự động cùng cùng với phay đa trục, cách tân trang bị quy mô và autoCAD, đổi mới cấu hình máy, dụng cụ 3D,...

*

Giao diện ứng dụng Mastercam 2020 full crack

Hướng dẫn cài đặt phần mượt Mastercam 2020 full crack:

Lưu ý trước lúc cài đặt:Tắt ứng dụng diệt virus của sản phẩm tính (kể cả Windows Defender)Bước 1:Giải nén file Mastercam 2020 vừa download về máy.Bước 2:Vào thư mục vừa giải nén >> nhấn cài đặt để tiến hành thiết đặt phần mượt Mastercam 2020.Bước 3:Copy thư mục “MultiKey_18.1.1_x64_24032019_testmode” vào trong phần Crack >> vào ổ “C:”.Bước 4:Chuột yêu cầu vào file “MasterCAM_TEST_185221_hasp_dealer.reg” tiếp đến chọn Manage > lựa chọn Yes.Bước 5:Tiếp đến, mở khởi cồn file “install.cmd” với chuột buộc phải >> lựa chọn Run as Administrator.Bước 6:Khởi cồn lại máy, sau đó Windows sẽ chạy vào chính sách test mode.

Các bạn cũng có thể tham khảo đường link sau đây và làm theo hướng dẫn: cài tại đây.

4. Phần mềm nx links tải cùng hướng dẫn sở hữu đặt

Siemens NX 12chính là phiên bản mới nhất của phần mềm tiện dụng vẽ hộp số sút tốc, hay cung cấp cho chính mình cách xây đắp sản phẩm, thông số kỹ thuật vào sản xuất. Bằng cách này, các bạn sẽ có phương pháp hoàn thành bản vẽ xuất sắc hơn và cấp tốc hơn những so cùng với các phần mềm khác.

Phần mềm NX kèm theo với một số chức năng hồi sinh, vì thế nó góp phần đổi mới tốc độ cùng với hiệu suất trong trong cả cả vượt trình cải tiến và phát triển sản phẩm của bạn.Bạn đang thấy được NX đang tăng tốc vượt trình thiết kế cùng với kỹ thuật sản xuất.

*

Giao diện phần mềm vẽ hộp tụt giảm nx

Hướng dẫn thiết đặt phần mượt Siemens NX 12:

Tắt ứng dụng diệt virut (Chú ý tắt cảcài đặt Windows Defender)Giải nén ứng dụng NX vừa download.Vào phần Crack >> server >> giải nén tệp tin “SSQ_UniversalLicenseServer_ Core_20180127075000” với “SSQ_UniversalLicenseServer_Module_Siemens PLM_20180127075000” copy folder “Vendors” vào folder “SolidSQUAD_License_Servers” mà các bạn vừa giải nén.Di chuyển thư mục “SolidSQUAD_License_Servers” đi mang lại ổ C, vào trong với chạy tệp tin “Install_or_update.bat” bấm vào phải>> Run As AdministratorMount file “Siemens.NX.12.0.1.Win64.iso” >> chạyLaunch.exe>>Install NX>> đến cách License vps thì nhập vào pass: 27800
localhost.Sau khi cài ngừng phần mềm, copy tệp tin NX 12.0 mang lại nơi vừa thiết lập phần mềm theo đường dẫn “C:Program FilesSiemensNX 12.0”.

Đường link tìm hiểu thêm để thiết đặt phần mượt nx: tải tại đây.

5. Phần mềm ctmcenter links tải cùng hướng dẫn cài đặt

CTM Center là ứng dụng giúp hỗ trợ tính toán cụ thể máy vì trường Đại học tập Bách Khoa thủ đô thiết kế, phần giúp đo lường và thống kê được số đông các câu hỏi về CTM, chẳng hạn như xây dựng hệ dẫn bộ động cơ khí hay đo lường các bộ truyền, cách thống kê giám sát để lựa chọn con lăn. Điều không mong muốn đó là ứng dụng mới chỉ cung cấp đến phiên phiên bản CAD 2008.

Các thành phần đa phần của chương trình:

HTD: giám sát thiết kế mang đến hệ dẫn hộp động cơ khí: lúc chọn tác dụng này thì CTM Center sẽ điện thoại tư vấn để máy tiến hành chương trình HTD.exe. Đây là lịch trình thực hiện giám sát nhằm thiết kế được hệ dẫn hộp động cơ khí.CTM2.a: thi công các bộ truyền hộp động cơ khí: khi chúng ta chọn tác dụng này thì CTM Center đang gọi làm cho máy thực hiện chương trình CTM2_a.exe. Đây chính là chương trình thực hiện đo lường và hỗ trợ thiết kế các bộ truyền động cơ khí (trong đó có bánh răng, cỗ truyền đai, xích, trục vít – bánh vít).CTM2.b – giám sát và đo lường và lựa chọn ổ lăn: khi chọn công dụng này thì phần mềm CTMCenter đã gọi máy vi tính thực thi công tác CTM2_b.exe. Đây đó là chương trình thực hiện đo lường để chúng ta có thể lựa lựa chọn ổ lăn hoặc tra cứu giúp được các thông số kỹ thuật của ổ lăn.Chạy AutoCAD: chức năng này đã được giới thiệu chi tiết ở vào phần setup menu CTM trong ứng dụng AutoCAD.

*

Giao diện của phần mềm ctmcenter

Link và hướng dẫn mua phần mềm cho bạn tham khảo bên dưới đây: sở hữu tại đây.

Xem thêm: Giới Thiệu 7 Bộ Phim Giúp Học Tiếng Anh Cực Hiệu Quả, Just A Moment

6. Phần mềm geartrax liên kết tải với hướng dẫn cài đặt đặt

Geartraxlà phần mềm một trong những phần mềm có chức năng hỗ trợ vào việc tạo ra các cặp bánh răng trụ, bánh răng nghiêng, hình nón, trục vít,... Một cách dễ dàng. Và bạn cũng có thể tìm được chính xác các thông sốModulehayPitchcủa phần tử bánh răng, hay được dùng cho các ứng dụng CAD, chẳng hạn nhưSolidworksvàInventer.

Dưới đấy là hướng dẫn các bạn tạora bánh răng côn thẳngbằng phần mềm Geartrax

Bước 1:Khởi động phần mềm Geartrax: Lần lượt lựa chọn kiểu bánh răng: Răng côn (Bevel Gears), răng trực tiếp (Bevel typeStraight).Bước 2:Hiệu chỉnh lại các thông số của bánh răng như mong muốn muốn. Trong đó:

Pitch diameter: Đường kính vòng chia

Outside diameter: Đường kính vòng đỉnh

Module, Diametral Pitch

Number of teeth: Số răng

xuất xắc các thông số kỹ thuật về Hub cùng Key cũng được cung cấp trên ứng dụng Geartrax Pro 2018.

*

Geartrax là phần mềm 1 phần mềm để tạo ra các cặp bánh răng

Bước 3:Sau khi tùy chỉnh thiết lập đầy đủ thông số kỹ thuật của bánh răng, tiếp sau là tạo bánh răng bởi phần mềmSolidworks >>Chọn tabCAD>>Create in CAD>> kích chọn biểu tượngGeartraxđể bắt đầu tạo part.

Tải ứng dụng theo đường liên kết dưới đây: cài đặt tại đây.

7. Phần mềm autolisp links tải với hướng dẫn mua đặt

Đây là 1 trong những ứng dụng của Lisp (một ngôn ngữ lập trình gồm dạng script) được sử dụng trong môi trường thiết kế AutoCad. Autolisp được biên soạn trên các công nắm soạn thảo, chẳng hạn như Notepad,… và bọn chúng được giữ gìn dưới đuôi .LSP.

Với AutoLisp, các bạn cũng có thể dễ dàng truy vấn vào tài liệu của AutoCad nhằm thêm những thông tin, mở rộng thêm hoặc tùy ý thay đổi các tính năng của Autocad nhằm thực hiện tại các công việc về tự động hoá trong bài toán thiết kế.

*

Giao diện ứng dụng AutoLisp

Cách tảiAutoLispvào bộ lưu trữ của máy tính như sau:

Bước 1: download chương trìnhAutoLispvào bản vẽ hiện tại hành bằng cách: Vào menu Tool/ Load Application >> lựa chọn file Lisp cần thực hiện >> chọn Load hoặc rất có thể sử dụng lệnh Appload (ap): lệnh để cập nhật được lisp vào bản vẽ.

lưu giữ ý: các bạn nhớ tích vào ô địa chỉ to History để hoàn toàn có thể ghi nhớ vào History list, lần sau ý muốn sử dụng phần mềm Lisp thì các bạn chỉ việc chọn vào History list mà không cần phải download lại từ đầu.

Bước 2: search lệnh tắt của Lisp mà chúng ta đang sử dụng: Mở file Lisp của công ty ra bằng Notepad >> nhận CtrlF tìm từ khóa “C:”, sau từ khóa này cũng chính là lệnh tắt của Lisp.

Đường link tải AutoLisp về và thiết lập vào máy: sở hữu tại đây.

Video giải đáp vẽ Hộp sút tốc


8. Phiên bản vẽ hộp tụt giảm hot độc nhất nước Việt

Hộp sút tốcbánh răng côn là vỏ hộp số giảm tốc gồm bánh răng côn răng thẳng với bánh răng côn trụ

Hộp tụt giảm NMRVlà loại tụt giảm trục vít bánh vít bao gồm tỉ số truyền 5 tới 10000, giảm 5 lần tới 10 000 lần

Hộp sút tốctrục vít WPA tuyệt hộp số trục vít WPAgồm bánh răng (bánh nhông) kim loại tổng hợp đồng và guồng xoắn

Hộp tụt giảm trục vít WPS nói một cách khác là hộp giảm tốc trục vít WPDSgồm bánh răng hợp kim đồng với guồng xoắn.

Hộp giảm tốc trục vít WPX WPO trục vuông góc gồm bánh răng kim loại tổng hợp đồng và guồng xoắn.

Hộp giảm tốc Đài Loan

Hộp tụt giảm 2 cấp còn gọi là hộp số tụt giảm 2 cấp cho là phần máy hỗ trợ động cơ năng lượng điện giảm vận tốc đi những lần, vận tốc chậm

Hôp tụt giảm ZQ còn gọi là hộp số tụt giảm ZQ giỏi hộp giảm tốc cẩu trục ZQ chuyên dụng làm tời bò, máy ước trục, lắp thêm nâng hạ.

Hộp tụt giảm F trục tuy nhiên song có cách gọi khác là hộp số FA FF FAF

Kết luận

Trên đây là các thông tin ví dụ và hướng dẫn cài đặt phần mượt vẽ hộp bớt tốc inventor, mastercam, nx, ctm center, autolisp cũng giống như đường liên kết tải phần mềm dành cho chúng ta tham khảo. Hy vọng các chúng ta cũng có thể căn cứ vào đó để hoàn toàn có thể lựa lựa chọn được ứng dụng vẽ hộp bớt tốc cân xứng cho các bước của mình.

Bài viết liên quan