""

PHẦN MỀM TĂNG ÂM LƯỢNG LOA LAPTOP

Share:

Bạn đang tìm tìm các ứng dụng trên máy tính để góp tăng âm lượng, khuếch đại âm thanh loa máy tính một cách kết quả nhất. Bài viết dưới trên đây Retro đang tổng hợp cho chúng ta 5 phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, PC, máy tính tốt nhất.

Bạn đang đọc: Phần mềm tăng âm lượng loa laptop

1. Sound Booster

Sound Booster là ứng dụng khuếch đại âm nhạc cho laptop, PC rất tốt hiện nay, ứng dụng này không chỉ cung cấp khuếch đại âm thanh mà còn giúp cải thiện chất lượng âm thanh giỏi hơn so với âm thanh ban đầu.

*

Sound Booster

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Tăng nút âm lượng lên cao hơn mức về tối đa mặc định của hệ thống.Có thể tăng âm lượng lên tới 500%.Không làm biến hóa chất lượng âm nhạc khi tăng nấc âm lượng.Giúp nâng cao chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm nhạc ban đầu.

Lưu ý: Bạn rất có thể dùng thử phần mềm miễn chi phí trong 14 ngày. Sau đó, các bạn phải trả giá thành để liên tiếp sử dụng phần mềm.


Tải Sound Booster cho Windows


2. Audio Amplifier Pro

Audio Amplifier Pro là phần mềm khuếch đại âm thanh giúp tăng âm thanh cho máy tính và thuận lợi điều chỉnh âm lượng của tất cả các loại định dạng âm nhạc hoặc video clip của những bạn.

*

Audio Amplifier Pro

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức về tối đa mang định của hệ thống.Tích hợp các công cụ cắt và kiểm soát và điều chỉnh âm thanh.Hỗ trợ với rất nhiều định dạng âm nhạc và đoạn clip như MP4, AVI, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,…Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Phim Bí Mật Của Trái Tim Phần 3 Tập 820 ~ Phim Ấn Độ, Bí Mật Của Trái Tim Thiên Địa Hào Tình 1998


Lưu ý: Các chúng ta có thể dùng thử phần mềm miễn phí. Sau đó, các bạn phải trả giá thành 690.000 VNĐ để thường xuyên sử dụng phần mềm.


Tải Audio Amplifier Pro mang lại Windows


3. DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là ứng dụng khuếch đại âm nhạc hỗ trợ chúng ta nghe nhạc tốt hơn bằng phương pháp tăng âm thanh loa máy tính, laptop, PC. Với giao diện đối chọi giản, sử dụng, thuộc với cỗ xử lý âm nhạc chuyên nghiệp, ứng dụng không những giúp đỡ bạn tăng âm thanh loa máy vi tính mà còn giúp nâng cao chất lượng âm thanh tốt hơn so với music ban đầu.

DFX Audio Enhancer

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Tích hợp bộ xử lý âm thanh mạnh khỏe giúp cải thiện độ vang, độ sâu, giờ bass,… để nghe âm thanh với quality tốt nhất.Giúp nâng cấp chất lượng âm thanh xuất sắc hơn so với âm thanh ban đầu.Hỗ trợ tăng nấc âm lượng lên rất cao hơn mức buổi tối đa mặc định của hệ thống.Giao diện solo giản, gần gũi với tín đồ dùng.

Tải DFX Audio Enhancer cho Windows


4. FxSound

FxSound là ứng dụng khuếch đại âm thanh cho laptop, hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe đến bằng loa laptop. Phần mềm trông rất nổi bật với những chức năng bao hàm chỉnh sửa âm lượng, độ vang, độ sắc đẹp nét,… giúp họ dễ dàng thay đổi các thông số kỹ thuật để nghe nhạc với quality tốt nhất.

*

FxSound

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ nâng cấp chất lượng âm thanh.Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên rất cao hơn mức tối đa mang định của hệ thống.Nhiều hiệu ứng âm nhạc để các bạn lựa chọn bao hàm Fidelity, Ambience, 3d Surround Sound, Dynamic Boost cùng Hyper Bass.Dễ dàng đổi khác nhanh giường giữa loa và tai nghe.

Tải FxSound đến Windows


5. Moo0 Audio Effect

Moo0 Audio Effect là phần mềm khuếch đại music cho PC giúp họ được nâng cấp chất lượng âm thanh lúc xem phim, nghe nhạc, nghịch game,… đặc biệt là khả năng chế tác thêm những hiệu ứng rất dị cho tệp tin nhạc. ở kề bên đó, ứng dụng cũng cung ứng với nhiều định dạng âm nhạc và video như MP4, AVI, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,…

*

Moo0 Audio Effect

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Khả năng nâng cao chất lượng music và tạo những hiệu ứng âm thanh độc đáo.Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức về tối đa mang định của hệ thống.Hỗ trợ những file nhạc ở định dạng MP3, WAV,…Giao diện solo giản, dễ dàng sử dụng.

Bài viết bên trên Retro sẽ tổng hòa hợp cho chúng ta 5 ứng dụng khuếch đại âm thanh cho laptop, PC, vật dụng tính xuất sắc nhất. Nếu các bạn thấy bổ ích thì hãy chia sẻ với bằng hữu và đừng quên để lại phản hồi phía dưới nhé!

gmail.com


7 phần mềm format thẻ nhớ xuất sắc nhất, tác dụng trên máy tính hiện nay
Cách cài đặt đoạn, tệp tin ghi âm trên Messenger về laptop

Bài viết mới


*

LAPTOP RETRO

gmail.com


VỀ máy tính xách tay RETRO


DỊCH VỤ

Vệ sinh LaptopNâng cấp LaptopSửa trị Laptop

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Laptop DellLaptop ThinkpadMacbook Pro
Tìm kiếm:
Sản phẩm

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc địa chỉ email*

Bài viết liên quan