""

TẢI THỜI ĐẠI HIỆP SĨ ONLINE

Share:

Thời Đại Hiệp Sĩ là tựa game nhập vai trực tuyến đầy vui nhộn. Tựa game cân xứng với phần nhiều lứa tuổi, bất kỳ ai ai cũng đều có thể chơi được. Trong bài viết này phukiennail.net đã hướng dẫn chúng ta cách tải trò chơi Hiệp Sĩ Online Hack miễn phí.

Bạn đang đọc: Tải thời đại hiệp sĩ online

*


Thông tin về game Hiệp Sĩ Online Hack

Game Hiệp Sĩ Online hack (Knight Age) hay còn được gọi là game Thời Đại Hiệp Sĩ Online. Trò chơi thiết lập một diễn biến hay với đầy vui nhộn. Người chơi đang trở thành giữa những hiệp sĩ tự do của game. Bắt đầu cuộc trôi dạt và tìm hiểu đến rất nhiều đất chưa tồn tại ai để chân đến. Đồng thời bạn sẽ đứng lên võ thuật lại những quyền năng tà ác.

Hệ thống kungfu và chiến thắng trong game vô cùng đa dạng chủng loại và phong phú. Cùng rất 4 class nhân đồ vật với những khả năng khác nhau nhằm bạn dễ chịu và thoải mái lựa chọn.


Bạn rất có thể chơi game trên đa căn cơ như: máy tính, iphone, trang bị chạy android, bao gồm cả bản Java để chơi trên S40 và S60. Người chơi hoàn toàn có thể điều khiển nhân vật 1 cách dễ dàng trên màn hình hiển thị cảm ứng. Hoặc sử dụng chuột bên trên PC và keyboard cứng trên các điện thoại cảm ứng thông minh khác để dịch chuyển nhân vật.

*

Thế giới trong game

Game Thời Đại Hiệp Sĩ có tổng cộng 3 trái đất rộng lớn. Thuộc với sẽ là địa hình phong phú, và phần lớn vùng đất bí hiểm chưa từng bao gồm ai để chân đến. Toàn bộ đều đã chờ fan chơi đến khám phá.

Các nhân đồ trong game

Game có tổng cộng 4 lớp nhân vật bao gồm: Pháp sư, chiến binh, xạ thủ cùng thích khách. Vào đó:

Chiến binh: là nhật vật thay mặt cho sức mạnh và thể lực cao. Thuộc tính lửa cùng vũ khí là Trọng kiếm.Thích khách: là sự kết hợp tuyệt vời giữa sự khôn khéo và sức mạnh. Thuộc tính lửa cùng vũ khí Đoản kiếm.Pháp sư: là nhân đồ đại biểu cho phép thuật. Trực thuộc tính băng giá và vũ khí là gậy phép.Xạ thủ: là nhân vật có thể sử dụng xuất sắc sức bạo phổi tinh thần. Nằm trong tính sấm sét cùng vũ khí là Súng trường.

*

Hệ thống diễn biến và nhiệm vụ

Game Hiệp Sĩ Online lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng đậm chất phong thái Trung cổ. Trong đó, các người nghịch sẽ đổi mới 1 hiệp sĩ tập sự. Nhiệm vụ của bạn đó là phiêu lưu lại các quả đât rộng lớn. Đi tìm kiếm các khoanh vùng bị ẩn vệt và gặp mặt gỡ các nhân vật đặc biệt. Đặc biệt, các bạn sẽ phải vùng dậy chiến đấu với quyền lực muốn hủy diệt thế giới.

Xem thêm: Xem Phim Nguyên Chấn Hiệp Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh, Nguyên Chấn Hiệp

Hệ thống nhiệm vụ của game tất cả 2 loại: trọng trách chính cùng tự lựa chọn để người chơi hoàn thành.

Hệ thống chiến đấu

Trong game khối hệ thống chiến đấu được phân loại dựa theo những class nhân vật. Bao gồm tổng cộng toàn bộ là 5 trực thuộc tính. Bao gồm: Sát thương đồ dùng lý – lửa – độc tố- băng – sấm sét, cùng rất đó là đầy đủ thuộc tính bị ẩn không được mở ra.

*

Hệ thống điểm tiềm năng có tổng cộng 4 loại: sức khỏe (STR) – khéo léo (DEX) – Thể lực (VIT) – tinh thần (INT). Mỗi class nhân vật rất có thể lựa lựa chọn tăng điểm tiềm năng theo 2 phía như sau:

Chiến binh: sức khỏe – Thể lựcThích khách: sức mạnh – Khéo léoPháp sư: tinh thần – Thể lựcThợ săn: tinh thần – Khéo léo

Hệ thống đồ gia dụng phẩm

Hệ thống cống phẩm được phân thành dựa trên color đặc trưng. Theo sản phẩm công nghệ tự : white – Xanh Dương – rubi – Tím – Cam. đa số vật phẩm càng tốt thì sẽ sở hữu được những ở trong tính “xịn” và thời thượng hơn.

*

Các tài năng của Hiệp Sĩ Online Hack

Sau đấy là một số anh tài nổi trội của bản Hiệp Sĩ Online Hack:

Các trò chơi thủ có thể chơi trò chơi miễn phí.Game MMORPG phiêu lưu với trang bị họa truyền thống mang lại xúc cảm mới lạ.Có 4 class nhân vật để các bạn lựa chọn.Sở hữu với hơn 100 bản đồ không giống nhau để bạn chơi thăm khám phá. Bao gồm phiên bản đồ tất cả sẵn và phiên bản đồ bị ẩn.Người chơi hoàn toàn có thể gia nhập vào các gia tộc để có thể sử dụng các tính năng sệt biệt.Các sự kiện, chức năng, thi PvP được tổ chức mỗi tháng.Phần thưởng dành riêng cho các gamer đa dạng.Nâng cao năng lực chiến thuật, cũng tương tự tư duy của fan chơi.

*

Chức năng rất nổi bật của gian lận Thời Đại Hiệp Sĩ Online

Sau đây là những tác dụng mà chỉ tất cả ở bạn dạng Hack Thời Đại Hiệp Sĩ Online. Những bản hack khác đa số không có, hoặc là không đầy đủ. Bởi đó, khuyến khích người chơi tải phiên bản Hack Thời Đại Hiệp Sĩ Online 149.

MultiLogIn = hoàn toàn có thể truy cập 1 lúc nhiều tải khoản bên trên 1 ứng dụng.

Screenshot Embed = chụp ảnh màn hình (chỉ áp dụng cho điện thoại cảm ứng Java).

Screen Wake = ngăn ngừa điện thoại của công ty tắt màn hình.

Video trải nghiệm bạn dạng hack Hiệp sĩ online

Như vậy với những thông tin ở bên trên đã khiến cho bạn hiểu rõ hơn về trò chơi Hiệp Sĩ Online; cũng giống như cách tải trò chơi Hiệp Sĩ Online hack xuống thứ của mình. Đừng quên theo dõi phukiennail.net từng ngày để hiểu biết thêm nhiều mua game hay mới nhất hiện nay.

Bài viết liên quan