""

NỮ THẦN CỦA TÔI TẬP 3

Share:

Xem phim đàn bà Thần của tôi (Oh My Venus) tập 3 – 4 Vietsub. Phim cô gái Thần của mình (Oh My Venus) tập 3 – 4 Vietsub sẽ tiếp diễn kế hoạch sút cân, tìm lại vóc dáng eo hẹp thả của cô nữ luật sư Kang Joo Eun. Với cô sẽ tìm lại danh thiếp của fan mà cô nhầm tưởng tín đồ ngồi cạnh bản thân trên máy cất cánh là huấn luyện và giảng dạy viên thể hình, nhưng thực tế đó lại là người đàn ông định mệnh của cô.

Bạn đang đọc: Nữ thần của tôi tập 3

Nữ Thần của mình tập 3 – 4 vietsub:


Nữ Thần của tôi tập 4 vietsub full HD

Tóm tắt:

Nữ Thần của tớ tập 3 – 4 vietsub (Phần 1/2)

Nữ thần của tôi (Oh My Venus) tập 3 – 4 lên sóng về tối qua bên trên đài KBS đã đưa về cho người theo dõi nhiều giờ cười. Sau tập 1 mang tính chất giới thiệu, tập 2 của tập phim đã trở nên cuốn hút và thú vị hơn tương đối nhiều với sự tương tác ăn ý của đôi bạn nhân vật chủ yếu So Ji Sub – Shin Min Ah.

Một một trong những tình huống đáng chú ý nhất của tập phim chính là cảnh quay So Ji Sub cứu vớt Shin Min Ah khỏi mất mặt trước các bạn trai cũ đã có lần được lộ diện trong đoạn preview trước đó.

Xem phim phụ nữ Thần của mình (Oh My Venus) Tập 3 - 4 Vietsub

Xem phim chị em Thần của mình (Oh My Venus) Tập 3 - 4 VietsubNguyên nhân dẫn tới cảnh xoay này là vấn đề Young Ho (So Ji Sub) thế nhầm smartphone của Joo Eun (Shin Min Ah) sau sự nuốm trên máy bay ở tập trước. Họ hẹn nhau tại khách hàng sạn chỗ Young Ho để phòng để Joo Eun lấy lại năng lượng điện thoại. Lúc Joo Eun đợi Young Ho ở khách sạn, cô bất ngờ chạm khía cạnh “bạn trai 15 năm” Woo Sik (Jung Kyeo Woon). Anh ta đi thuộc Oh Soo Jin (Yoo In Young) – đứa bạn cũ của Joo Eun hiện nay đã trở đề xuất xinh đẹp không lớn thả. Thấy chúng ta trai đi cùng bạn mới, Joo Eun cực kì bàng hoàng. Cô toan bỏ chạy khi Woo Sik định tới gặp gỡ mình, nhưng hiệu quả lại… đập phương diện vào cửa ngõ kính và bổ lăn ra đất.

Trước tình vậy quá xấu hổ và mất mặt, Joo Eun chẳng biết làm cái gi ngoài nhâm nhẩm “Ai đó cứu tôi với!”. Đúng cơ hội đó, Young Ho có mặt và một lần nữa, anh trở thành “thần hộ mệnh” cứu vãn Joo Eun ngoài tình gắng trớ trêu.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Part Time Rạp Chiếu Phim, Tìm Việc Làm Rạp Chiếu Phim Tại Hà Nội

Young Ho chuyển Joo Eun về phòng tiếp khách sạn chỗ anh sẽ ở. Lúc này, anh phát hiển thị Joo Eun bị đơn lẻ khớp vai sau cú bửa lúc trước. “Cô mong muốn làm chuyện kia ở sofa tuyệt trên giường?” – anh hỏi Joo Eun khiến cả nhân vật nữ giới chính lẫn người theo dõi đều “ngã ngửa”. Dẫu vậy thực chất câu hỏi này là đề xuất của Young Ho nắn lại khớp vai mang lại Joo Eun.

Joo Eun la hét bởi vì sợ bị nhức khi nắn khớp khiến Young Ho yêu cầu bực mình: “Tôi vẫn còn đó chưa làm gì nữa mà!”; tiếp đến anh còn cổ vũ cô: “Ban đầu có thể nó đã đau nhưng tiếp nối sẽ đỡ rộng thôi… nếu như cô cứ dịch chuyển nó sẽ không vào đúng được đâu!”….

Đoạn thoại của cặp đôi trong phòng tiếp khách sạn đi thuộc tiếng… la hét của Joo Eun “nhạy cảm” mang đến mức khiến tất cả phần đa ai trải qua căn chống của Young Ho đều cần ái hổ hang tới “đỏ mặt”.

Nữ Thần của tôi tập 3 – 4 vietsub (Phần 2/2)

Cũng trong Nữ thần của tớ (Oh My Venus) tập 3 – 4, thân phận của Young Ho được bật mí rõ rộng khi anh không chỉ là một giảng dạy viên thông thường mà còn là một người quá kế của một tập đoàn lớn bởi bà nội mình làm chủ tịch. Trùng phù hợp hơn, các bạn trai cũ của Joo Eun – Woo Sik cũng thao tác trong tập đoàn này.

Ngoài ra, nhân đồ Oh Soo Jin – cô bạn cũ của Joo Eun cũng được giới thiệu rõ hơn trong tập này. Oh Soo Jin trước đó là một cô bé thừa cân xấu xí cùng là đồng bọn của Joo Eun, nhưng sau cuối vì hiểu lầm mà trở buộc phải xa cách. Họ chạm mặt lại nhau trong thực trạng trớ trêu khi cả 2 đổi vị trí đến nhau: Kang Joo Eun trở đề nghị béo mập còn Oh Soo Jin xinh đẹp, quyến rũ. Đã vậy, Oh Soo Jin còn cướp bạn trai của Joo Eun với tuyên tía rằng họ bây giờ không phải bằng hữu mà là quan lại hệ cấp trên – cấp cho dưới.

Xem phim đàn bà Thần của tớ (Oh My Venus) Tập 3 - 4 Vietsub

Xem phim người vợ Thần của tớ (Oh My Venus) Tập 3 - 4 VietsubTập 3 – 4 đàn bà thần của mình (Oh My Venus) xong bằng trường hợp Kang Joo Eun quyết tâm thay đổi cuộc đời mình. Cô tra cứu thấy danh thiếp của “John Kim” – huấn luyện và đào tạo viên thể lực nổi tiếng thế giới trong thiết bị đạc của chính mình bị bỏ lại phòng cung cấp cứu khám đa khoa trước đó. Nhầm tưởng John Kim đó là Ji Woong (Henry) – anh chàng ngồi cạnh mình trên máy cất cánh trước đó, Joo Eun sẽ tới gặp gỡ Ji Woong. Nhưng thực tiễn John Kim không có bất kì ai khác đó là Kim Young Ho – người bọn ông định mệnh đã luôn xuất hiện giúp đỡ Joo Eun từ cơ hội cô bị bất tỉnh xỉu trên máy bay tới giờ…

Mời chúng ta đón xemNữ Thần của tôi tập 3 – 4 vietsub được bọn chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!

Bài viết liên quan