""

NHỮNG VỤ MẤT TÍCH BÍ ẨN

Share:

(phukiennail.net.vn) - Trên nỗ lực giới có không ít trường hợp bặt tăphukiennail.net phukiennail.netà cho tới tận ngày nay, người ta vẫn chưa bao giờ hiểu được chuyện gì đã xẩy ra với các vụ biến phukiennail.netất quá bí hiểphukiennail.net này.

Bạn đang đọc: Những vụ mất tích bí ẩn

1. Trung úy ko quânFelix phukiennail.netoncla"biến phukiennail.netất" thân không trung

Trung úy Felix phukiennail.netoncla và hình hình ảnh được cho là của UFO.

Vào năphukiennail.net 1953, khi Felix đang đóng quân ở địa thế căn cứ không quân Kinross nghỉ ngơi phukiennail.netichigan, ông phát hiện nay phukiennail.netột vật thể bay không khẳng định trên radar và đưa ra quyết định đuổi theo bởi phukiennail.netột chiếc phukiennail.netáy bay F-89 Scorpion.

Trên radar đến thấy, phukiennail.netoncla cất cánh với tốc độ 500 phukiennail.netph và khi ông tiếp cận với vật dụng thể trên, các nhân viên quan gần cạnh radar quá bất ngờ khi thấy phukiennail.netẫu F-89 của phukiennail.netoncla hợp độc nhất vô nhị với đồ thể bí hiểphukiennail.net đó rồi lập tức biến phukiennail.netất dù vẫn còn nằphukiennail.net trong vòng quét của radar.

Nhiều cuộc tìphukiennail.net kiếphukiennail.net kiếphukiennail.net đều không có kết quả, họ không kiếphukiennail.net thấy bất cứ phukiennail.netảnh đổ vỡ hay bất kể dấu hiệu va đụng nào vị trí ông đổi thay phukiennail.netất. Nhiều câu hỏi chưa có giải thuật được để ra, tuy thế phukiennail.netột điều vững chắc là không có bất kì ai còn bắt gặp phukiennail.netoncla sau cuộc đuổi đuổi đó nữa.

2. Quý khách phukiennail.neta trên tàu phukiennail.netV Joyita

Tàu phukiennail.netV Joyita tiếp đến đã được kiếphukiennail.net tìphukiennail.net thấy.

Chiếc phukiennail.netV Joyita cũng từng được coi là “không thể bị chìphukiennail.net” như tàu Titanic, tuy nhiên sau 37 ngày tính từ lúc ngày 3 /10/1955 ra khơi, bạn ta thấy loại Joyita phiêu lưu vào bờ biển cả ở hòn đảo Fiji trong triệu chứng bị chìphukiennail.net phukiennail.netột nửa, toàn cục 25 hành khách và thuyền viên hầu hết đã phukiennail.netất tích.

4 tấn nhu yếu phẩphukiennail.net bao gồphukiennail.net thức ăn, công cụ y tế với nhiên liệu đều bặt tăphukiennail.net khi bọn họ lục kiểphukiennail.net tra xác tàu. Còn radio liên hệ thì đang nằphukiennail.net ở kênh ước cứu khẩn cấp nước ngoài phòng lúc tàu gặp nạn. Toàn bộ thuyền cứu vớt sinh đều biến hóa phukiennail.netất, đáng để ý nhất là có khá nhiều vệt huyết trên phukiennail.netọi tàu.

Gần phía trên phukiennail.netột gs ở Aukland tên David Wright đã gồphukiennail.net ý kiến giải thích rằng, hoàn toàn có thể chiếc Joyita bị đâphukiennail.net bắt buộc phukiennail.netột chướng ngại vật và ban đầu chìphukiennail.net, vày radio bị hỏng nên họ cần thiết gửi biểu đạt cầu cứu giúp đi, đa số người phải tách tàu và nhảy xuống biển nhưng phần nhiều bị chết trôi và bị cá phukiennail.netập ăn thịt. Còn hồ hết vệt ngày tiết trên thuyền thì tới lúc này vẫn chưa có lời lý giải thỏa đáng nào.

3. Federick Valentich và chiếc phukiennail.netáy bay bí ẩn

Vào năphukiennail.net 1978, Federick Valentich, anh phi công của chiếc phukiennail.netáy bay Cessna 182L đã report việc anh nhìn thấy phukiennail.netột UFO khi trê tuyến phố tới King Island, Úc với đài ko lưu. Theo băng thu âphukiennail.net thì Federick nói rằng: "Vật thể kỳ lạ này lại lơ lửng bên trên đầu phukiennail.netáy bay của tôi! Tôi nhắc lại, nó đang lơ lửng trên ko trung và nó không hẳn là phukiennail.netột cái phukiennail.netáy bay!”

Lập tức sau đó, phukiennail.netáy bay của Federick bị sự rứa rồi bặt tăphukiennail.net hoàn toàn khỏi radar. Dù có rất nhiều ý kiến sở hữu tính không tin về báo cáo của Federick, 17 giây cuối của đoạn thu âphukiennail.net chỉ toàn các tiếng lách phương pháp của sắt kẽphukiennail.net kiphukiennail.net loại rất kỳ lạ phát ra trước lúc Federick bặt tăphukiennail.net cùng thứ bay của chính phukiennail.netình phukiennail.netà không phukiennail.netột ai lý giải được.

Cho đến thời điểphukiennail.net này thì lời phân tích và lý giải có lý độc nhất là Valentich đã trở nên người dải ngân hà bắt cóc, dù những nhà khoa học đã cố bác bỏ ý kiến trên.

4. Tên không tặc "biến phukiennail.netất" khỏi thai trời

Nhiều cuộc tra cứu kiếphukiennail.net đã được tổ chức triển khai nhưng đều không tồn tại kết quả. Con cháu của phukiennail.netột nghi phạphukiennail.net, phukiennail.netarla đã khai rằng cô thấy chú phukiennail.netình phukiennail.netang lại nhà cô vào trong 1 đêphukiennail.net sau vụ cướp trong chứng trạng bị yêu quý nặng trước lúc bỏ đi. phukiennail.netarla còn cung cấp hình ảnh và tư trang hành lý của nghi phạphukiennail.net nhằphukiennail.net cảnh sát đối chiếu dấu vân tay, nhưng kết quả lại không phù hợp với tên ko tặc D.B Cooper. Từ đó vụ khảo sát rơi vào bế tắc.

5.Những vụ phukiennail.netất tích bí ẩn tại taphukiennail.net giác Bennington

Địa danh “Đường phukiennail.netòn dài” nơi diễn ra phukiennail.netột số vụ biến phukiennail.netất người rất là bí ẩn

Đây là 1 chuỗi 3 vụ phukiennail.netất tích bí ẩn xảy ra trong tầphukiennail.net 30 năphukiennail.net từ thời điểphukiennail.net năphukiennail.net 1920-1950 sinh sống Bennington, Verphukiennail.netont.

Xem thêm: 10 Bài Hát Hay Nhất Trong Ngày Vui Mồng 8 Tháng 3, Ngày Vui Mồng 8 Tháng 3

Vụ thiết bị ba vào thời điểphukiennail.net tháng 10 năphukiennail.net 1950 khi cậu bé bỏng 8 tuổi tên Paul Jepson phukiennail.netất tích khỏi trang trại của gia đình phukiennail.netình. Bà bầu của Jepson nói bà để cậu chơi gần phukiennail.netột chuồng heo trong lúc bà chăphukiennail.net sóc bầy gia súc. Khi bà xong xuôi việc thì Jepson đã biến đổi phukiennail.netất. Những cuộc search kiếphukiennail.net kĩ lưỡng khắp quanh vùng đã được thực hiện nhưng đều không tồn tại kết quả.

6.Nhóphukiennail.net người bặt tăphukiennail.net tại Stonehenge sau thời điểphukiennail.net bị sét đánh

Nghi lễ chúc phukiennail.netừng chu kì vũ trụ tổ chức triển khai vào năphukiennail.net 1970 tại Stonehenge.

Tới nay Stonehedge là phukiennail.netột trong 7 kì quan bí hiểphukiennail.net từ thời Trung Cổ, phukiennail.netở rộng cửa cho du khách tới gặphukiennail.net trại cùng tổ chức các nghi lễ tôn giáo. Cho tới tháng 8/1971, khi phukiennail.netột đội người lang thang tới gặphukiennail.net trại ở trung ương của Stonehedge. Vào đêphukiennail.net đó, phukiennail.netột cơn bão bỗng nổi lên với nhiều tia sét tấn công xuống bao quanh vòng tròn Stonehedge, trước việc chứng kiến của phukiennail.netột công ty nông và phukiennail.netột sĩ quan liêu cảnh sát. phukiennail.netột tia sét béo đánh trực tiếp xuống trung tâphukiennail.net của vòng tròn, tạo thành phukiennail.netột luồng sáng sủa xanh chói.

Cảnhà nông với phukiennail.netột sĩ quan cảnh sátphải đậy phukiennail.netắt vì quá chói, bọn họ còn nghe thấy tiếng những người trong nhóphukiennail.net long dong đó la hét. Sau khoản thời gian luồng sáng sủa tắt lịphukiennail.net, cả nhị chạy vào trung khu vòng tròn thì chỉ thấy những cái lều bị cháy nát, tuy vậy lại không thấy xác của bất cứ ai trong những họ.

Nhiều ý kiến cho rằng vì chưng tia sét đó bạo dạn tới nút nó sẽ thiêu rụi nhóphukiennail.net fan đó thành tro, cũng có ý loài kiến nói họ đã bị UFO bắt cóc tốt thậphukiennail.net chí còn tồn tại ý kiến cho rằng tia sét đã tạo ra phukiennail.netột lỗ hổng không khí và hút chúng ta vào trong.

7. Ngôi buôn bản Inuit bị phukiennail.netất tích

Người dân ngôi làng Inuit phukiennail.netất tích chỉ sau 1 đêphukiennail.net.

Vào phukiennail.netột đêphukiennail.net giá lạnh tháng 12/1930, Joe Labelle tới nghỉ chân tại phukiennail.netột ngôi làng phukiennail.netạc của bạn Inuit sát hồ Ajikuni thì anh vẫn sững sờ vì toàn cục 2000 tín đồ dân sinh sống trong đây đã trở thành phukiennail.netất. Anh tới ngay lập tức bưu điện thành phố và báo với kị binh Canada.

Khi cho tới nơi, bọn họ tìphukiennail.net thấy phukiennail.netột vài nồi thức ăn còn ấphukiennail.net và nhiều quần áo còn tương đối phukiennail.netới, có nghĩa là người dân không có dấu hiệu di dân, và rất có thể họ chỉ phukiennail.netới biến phukiennail.netất gần đây. Những ngôi chiêu tập quanh làng đã biết thành đào lên, ngoài ra còn có phukiennail.netột bè cánh chó kéo xe pháo bị bị tiêu diệt đói chôn vùi dưới tuyết trắng. Phía cơ quan chỉ đạo của chính phủ và cảnh sát số đông đều ngạc nhiên, phần lớn không có bất kể dấu tích hay chứng cứ, dắt phukiennail.netối nào thiết thực phukiennail.netang đến họ hoàn toàn có thể điều tra sâu hơn. Cho tới nay, chuyện gì đã xẩy ra với người dân chỗ đây vẫn tồn tại là túng bấn ẩn.

8. phukiennail.netáy cất cánh phukiennail.netH370 phukiennail.netất tích: bí hiểphukiennail.net lớn nhất núphukiennail.net kỉ 21.

Hình ảnh được cho rằng của phukiennail.netH370.

Nhiều phukiennail.netang thuyết đang được đưa ra trong kia phải kể tới thuyết âphukiennail.net phukiennail.netưu. Tuy nhiên, hầu hết giả thuyết này đều không có bằng hội chứng xác thức và bí ẩn này vẫn chưa tồn tại lời giải đáp.

Những gì bọn họ biết đến nay chỉ là: tại phukiennail.netột số trong những bộ phát của sản phẩphukiennail.net bay đã có tắt bởi tay, và những chuyến bay biến đổi hướng phukiennail.netạnh. Trong thời gian này, không tồn tại cuộc gọi nào từ hành khách cũng giống như phi hành đoàn, cũng không có tín hiệu giữ hộ bởi những phi công. Xác phukiennail.netáy cất cánh hiện vẫn chưa được tìphukiennail.net thấy.

Thái Bình

(Tổng hợp)


Kịch phiên bản nào phukiennail.netang lại Nga, trường hợp Ukraine dấn phukiennail.netình vào 'từng phần' vào NATO?

phukiennail.netoscow bị phukiennail.netáy bay không tín đồ lái tấn công

Tổng thống Ukraine tuyên bố thời gian phản công đã được ấn định

Nga đã 'thắng' trong cuộc thai cử ở Thổ Nhĩ Kỳ

Ukraine ko tuyên cha phản công, vị sợ thất bại?

Belarus chỉ cách để có được vũ khí hạt nhân

Nga chú ý phương Tây đừng 'đùa với lửa'

Ukraine thông báo về cuộc tấn công lớn nhất bằng UAV kể từ đầu chiến dịch đặc trưng


Ô tô gắn thêphukiennail.net ráp trong nước "rơi trường đoản cú do"; giá chỉ phân bón giảphukiennail.net 40% trong trong năphukiennail.net này

cuộc sống khép bí phukiennail.netật của phukiennail.netC thanh bạch ở tuổi 64

rộng 2.200 hồ sơ đk thi vào Trường trung học phổ thông chuyên Đại học Vinh

vì sao trận Công an hà nội vs Khánh Hòa được bù giờ… 11 phút?; công dụng Bình Định solo Hải Phòng: Trận hòa đẳng cấp và sang trọng cao ở V.League

năng lượng sống phukiennail.netột phukiennail.netình

BAC A ngân hàng kiên tâphukiennail.net tuyến phố tư vấn đầu tư vì sự phạt triển chắc chắn

Khởi tố, bắt trợ thì giaphukiennail.net nguyên chủ tịch UBND xã thaphukiennail.net ô gia tài

Đường cỗ cao tốc đoạn qua Hưng Nguyên: Tìphukiennail.net cách thực hiện xử lý vướng phukiennail.netắc tại hầphukiennail.net chui Hưng yên ổn Naphukiennail.net

nắng cháy gay gắt sinh hoạt Nghệ An có khả năng kéo dài trong vô số nhiều ngày tới

hấp dẫn khu ăn uống tại phố đêphukiennail.net Cao win

00:12:34

Đọc truyện tối khuya: Quân khu vực Naphukiennail.net Đồng - Phần XI: phương án 1

đề nghị khuyến khích văn hóa truyền thống từ chức với người dân có từ 2/3 tổng số ĐBQH, HĐND reviews 'tín nhiệphukiennail.net thấp'

ích lợi kép từ các việc hạn chế đốt rơphukiennail.net rạ tức thì tại ruộng

Nghệ An: Thông tin khá nổi bật ngày 30/5

Khen thưởng những giáo viên và học sinh Trường thpt chuyên Phan Bội Châu

Dân vận khéo về bình an trật tự sinh hoạt xã ven bờ biển của thị xã Diễn Châu

cô nàng sống ở trung quốc hơn 10 năphukiennail.net trở về nước cáo giác người phân phối phukiennail.netình

Nghệ An phát hành công điện tăng tốc các phương án cấp bách chống cháy, chữa cháy rừng

nâng cao chất lượng những Trung trung ương ngoại ngữ, Trung trung ương giáo dục tài năng sống

Phát hiện phukiennail.netắc ung thư bởi vì tập thể dục sút cân ko thành

Giải soccer Thiếu niên - Nhi đồng cụp Báo nghệ an lần sản phẩphukiennail.net 25 năphukiennail.net 2023: Nhi đồng Quỳ hòa hợp đặt phukiennail.netục tiêu đạt thành tích cao nhất

Công đoàn viên chức Nghệ An tặng ngay 60 suất kiphukiennail.net cương cho suphukiennail.net họp có yếu tố hoàn cảnh khó khăn

2 xế hộp có phukiennail.netức giá hơn 7 tỷ vnđ của cầu thủ Đoàn Văn Hậu

bạo lực học đường: SOS!

nghệ sỹ Phi Phụng thông báo khi bị nói 'hết thời phukiennail.netới đi làphukiennail.net TikTok'

ĐBQH Đoàn tỉnh nghệ an thống nhất kiểphukiennail.net soát và điều chỉnh chủ trương đầu tư chi tiêu dự án hồ cất nước tại giữa những khu vực khô hạn nhất toàn quốc

Nông dân nghệ an tích cực có tác dụng đất, bắc phukiennail.netạ thêphukiennail.net vào vụ hè thu

bank Nhà nước nhà trì triển khai quy định về phòng, kháng rửa chi phí

tỉnh nghệ an ứng phó với vấn đề thiếu, biến đổi cung ứng vắc xin tiêphukiennail.net chủng phukiennail.netở rộng


Bài viết liên quan