""

24 Bộ Phim Phá Án Tâm Lý Tội Phạm Trung Quốc Hay Nhất

Share:

dòng phim hình sự của điện hình ảnh Hoa ngữ vẫn luôn luôn có sức hút riêng biệt bởi các tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn. Dưới đây là top 15 phim hình sự trung hoa hay cùng đáng xem.


Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua đứng đầu 15 phim hình sự Trung Quốc hay nhất phần lớn thời đại qua nội dung bài viết này. Nếu là một “fan cứng” của điện hình ảnh Hoa ngữ thì chắc chắn là bạn ko thể làm lơ thể loại phim trinh thám, hình sự đầy tạo cấn. Với dàn diễn viên đẹp, thuộc các cụ thể phá án, đấu trí đầy cam go sẽ khiến bạn ko muốn bỏ qua một tập phim nào.

Bạn đang đọc: 24 bộ phim phá án tâm lý tội phạm trung quốc hay nhất

1. Cẩm y đưa ra hạ - Under the Power

Thể loại: Cổ trang, trinh thám, tình cảm


Đạo diễn: Doãn Đào

Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận, Hàn Đống, Diệp Thanh

Điểm IMDb: 7.4/10

Đây là tập phim được đưa thể trường đoản cú quyển đái thuyết thuộc tên trong phòng văn Lam sắc Sư Phân. Nội dung kể về quá trình phối hợp phá án giữa thanh nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân).

Viên Kim Hạ cùng Lục Dịch vốn chưa phù hợp nhau dẫu vậy do công việc điều tra vụ án nên phải hợp tác. Cũng nhờ vào vậy, cả hai bạn từ như nước cùng với lửa đã phát sinh tình cảm và có cái nhìn khác hơn về đối phương.

*
 Cẩm y đưa ra hạ - Under the Power

2. Đại Đường phái nữ pháp y - Miss Truth

Thể loại: Cổ trang, trinh thám, tình cảm

Thời lượng: 45 tập, 45 phút/ 1 tập

Năm công chiếu: 2020

Đạo diễn: Kim Ngật Phi

Diễn viên chính: Chu Khiết Quỳnh, Lý Trình Bân, Bùi Tử

Điểm IMDb: 8.6/10

 

Đại Đường con gái pháp y là một bộ phim xứng đáng góp phương diện trong vị trí cao nhất 15 phim hình sự trung quốc hay nhất đông đảo thời đại. Nội dung kể về lây truyền Nhan (Chu Khiết Quỳnh) - một con gái pháp y tài giỏi. Trong quá trình làm việc, cô đã âm thầm điều tra lý do cái bị tiêu diệt của bà mẹ mình năm xưa với phát hiện ra một nhóm chức túng bấn ẩn.

Khi sự thật chỉ new hé mở, lây nhiễm Nhan bị chủ yếu đồng nghiệp của bản thân mình hãm hại. Nhưng may cô không chết và lại xuyên không trở về thời Đại Đường, vào thân thể của một bạn nữ nhi danh môn nhưng lại bị ruồng rẫy. Liệu lây truyền Nhan sẽ như thế nào khi sống trong một nhân loại mới?

3. Minh chứng thép 4 - Forensics Heroes IV

Thể loại: Trinh thám, tình cảm

Năm công chiếu: 2020

Thời lượng: 30 tập, 45 phút/ 1 tập

Đạo diễn: Mai đái Thanh

Diễn viên chính: Chu Thần Lệ, Đàm Tuấn Ngạn, Hải Tuấn Kiệt, Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Thang Lạc Văn, è cổ Vỹ, Trịnh Tuấn Hoằng

Điểm IMDb: 7/10

Đây là phần phim tiếp diễn thành công của series phim dẫn chứng thép. Ngay trong khi vừa ra mắt, nó đã nhanh chóng minh chứng được mức độ hút của chính bản thân mình khi khiến khán giả phải tròn mắt, mãn nhãn.

Nội dung phim bước đầu khi Cao An (Huỳnh Hạo Nhiên) sau khi tốt nghiệp ngành pháp y tại một trường đại học Anh vẫn trở về Hong Kong nhằm tham gia vào chống Pháp chứng. Cao An thuộc pháp y Văn Gia Hi (Lý Thi Hoa) và công an Quách Huy Hoàng (Đàm Tuấn Ngạn) biến chuyển bộ ba ăn ý, cùng cả nhà phá giải đầy đủ vụ án khó, lật tẩy chiêu thức tinh vi của hung thủ.

*
 Poster dẫn chứng thép 4

4. Thập tông tội - The Ten Deadly Sins

Thể loại: Hành động, trinh thám

Năm công chiếu: 2016

Thời lượng: 21 tập, 30 phút/ 1 tập

Đạo diễn: Lý Đông Huân

Diễn viên chính: Trương Hàn, Tăng Chí Vỹ , Vu tiểu Đồng, Trương Nhã Mai

Đây là bộ phim truyền hình được đưa thể từ bộ tiểu thuyết trinh thám thuộc tên của phòng văn Tri Thù. Tất cả 10 vụ án của phim rất nhiều là gồm thật và từng gây chấn đụng cả Trung Quốc.

Đến với "Thập tông tội", bạn xem sẽ buộc phải sởn gai ốc cũng tương tự lạnh sống sống lưng bởi sự tàn khốc của bé người. Vì vừa lòng đam mê, dục vọng cũng như lợi ích của phiên bản thân mà những kẻ đang giết từ đầu đến chân thân, ăn uống thịt người, giết bạn rồi hiếp dâm trẻ nhỏ,... đủ đông đảo hình thái tội phạm dần được phơi bày ra ánh sáng.

*
Poster Thập tông tội 

5. Đề thi đẫm máu - Evil Minds

Thể loại: tâm lý, trinh thám

Năm công chiếu: 2015

Thời lượng: 24 tập, 30 phút/ 1 tập

Đạo diễn: Wu Bai

Diễn viên chính: Chen Ruo Xuan, Wang Long Zheng

Điểm IMDb: 7.4/10

*
 Poster Đề thi đẫm máu

Bộ phim này được đưa thể từ bỏ cuốn đái thuyết cùng tên ở trong phòng văn nổi tiếng Lôi Mễ, nhắc về hành trình khám phá những bí mật đáng sợ của cục đề thi vì thiên tài tư tưởng Phương Mộc (Chen Ruo Xuan) thực hiện. Bắt đầu phim là vụ án mạng liên trả tại một trường đại học nổi tiếng trên Trung Quốc.

Phương Mộc bằng năng lực hơn người của bản thân đã chấp nhận cùng công an hợp tác khảo sát vụ án này.Theo thời gian, anh nhận ra các vụ án này đều tương quan đến một tập đề thi túng bấn ẩn. Càng đáng sợ hơn khi toàn bộ nội dung của đề thi những được viết bằng máu người.

6. Bao Thanh Thiên - 包青天

Thể loại: Trinh thám, cổ trang

Năm công chiếu: 1993

Thời lượng: 236 tập, 60 phút/ 1 tập

Đạo diễn: nai lưng Tuấn Lương, nai lưng Liệt, Đặng Dục Khánh, Trịnh thiếu Phong, giữ Lập Lập, vương Trọng Quang, Kim nghêu Huân, tô Nguyên Phong, Hầu Bách Uy, Tôn Thụ Bồi, Lý Anh, lưu Vi Nghĩa, Vương đọc Hải

Diễn viên chính: Kim cực kỳ Quần, Phạm Hồng Hiên, Hà Gia Kính

 

Bao Thanh Thiên 1993 (bản truyền hình) chắc hẳn rằng là dòng tên không thể không có vắng trong vị trí cao nhất 15 phim hình sự trung quốc hay nhất phần nhiều thời đại. Câu chữ phim nói về hầu hết vụ án được Bao Thanh Thiên (Bao Công) xử lý. Ông là một quan liêm khiết, gan dạ và tất cả uy quyền, luôn lấy được lòng dân bởi vì sự không còn lòng, sức nóng tình tương hỗ kẻ yếu ớt và luôn luôn đứng về phe bao gồm nghĩa.

Trong vượt trình khảo sát các vụ án, Bao Thanh Thiên cũng được sự trợ giúp của không ít đồng nghiệp có tài năng để nhanh chóng tìm ra sự thật. Ngoài ra, sau mỗi vụ án là những mẩu truyện nhân sinh giàu chân thành và ý nghĩa và truyền đạt cho tất cả những người xem nhiều ý nghĩa sâu xa, mang hướng thiện là gốc.

7. Thần thám - Detective L

Thể loại: trung khu lý, trinh thám

Năm công chiếu: 2019

Thời lượng: 24 tập, 45 phút/ 1 tập

Đạo diễn: Đặng Khoa

Diễn viên chính: Bạch Vũ, Vưu Tĩnh Như, Quý Thần, Hà Dũng Sinh

Điểm IMDb: 7.8/10

*
 Poster Thần thám

Nội dung phim chuyển phiên quanh hành trình dài phá án, phá hủy kẻ ác và trợ giúp người không giống của trinh sát La Phi (Bạch Vũ). Lúc phá án, La Phi luôn luôn là bạn tiên phong, với năng lực suy luận nhan sắc bén, lập luận chặt chẽ, anh đã tiếp tục phá thành công xuất sắc nhiều vụ trọng án đầy cam go, thử thách. La khác thường chỉ hành động một bản thân và dùng khả năng của bản thân để tái hiện phương pháp của hung thủ, lần theo lốt vết và truy bắt kẻ tiếp giáp nhân.

8. Bảo vệ Nhân triệu chứng - Witness Insurance

Thể loại: Trinh thám, hành động, tình cảm

Năm công chiếu: 2012

Thời lượng: trăng tròn tập, 45 phút/ 1 tập

Đạo diễn: lau Kar Ho

Diễn viên chính: tầm thường Gia Hân, Hoàng Tông Trạch, Tần Bái

Điểm IMDb: 7/10

*
Poster đảm bảo nhân chứng 

Đây là bộ phim kể về chuyện tình yêu lãng mạn của hẹn Vỹ thâm (Huỳnh Tông Trạch) cùng Kiều Tử (Chung Gia Hân). Hứa Vỹ Thâm là 1 cảnh tiếp giáp tài giỏi, sẽ lập nhiều chiến công. Đến một ngày nọ, anh nhận trọng trách phải bảo đảm an toàn tiểu thư Kiều Tử, người đã trực tiếp chứng kiến cái chết thương tâm của anh trai mình.

Xem thêm: Xem Phim Sứ Mệnh 36 Giờ 2 - Phim Sứ Mệnh 36 Giờ (Sctv9) (25 Tập)

khoảng thời gian bên nhau đã khiến họ nảy sinh tình cảm. Ngay trong lúc cả hai sẵn sàng kết hôn thì quân thù của thân phụ Kiều Tử xuất hiện và đe dọa giết cô. Hứa hẹn Vỹ thâm sẽ làm cái gi để vừa tất cả thể bảo đảm người bản thân yêu vừa tra cứu lại được công lý nhưng anh luôn luôn hướng đến?

9. Biệt Đội chống Khủng bố - C.L.I.F

Thể loại: Hành động, trinh thám

Năm công chiếu: 2011

Thời lượng: 20 tập, 45 phút/ 1 tập

Đạo diễn: phân chia Mang Yang

Diễn viên chính: Tay Ping Hui, Qi Yuwu, Joanne Peh

Điểm IMDb: 7/10

*
 Poster Biệt nhóm chống bự bố

Nội dung phim luân phiên quanh việc cảnh sát phải xử lý nhiều vụ án liên quan đến những người nhập cảnh bất hợp pháp. Chúng ta có nhiệm vụ phải bảo đảm an toàn tình hình bình an đến khi hội nghị Thượng đỉnh bình an Thế giới ra mắt thành công.

Chong Yee Tat (Tay Ping Hui) là đội trưởng đội cảnh sát, anh luôn phiền não trong việc thăng bằng giữa công việc và cuộc sống thường ngày gia đình. Phụ nữ của anh suýt nữa đã trở nên một thương hiệu tội phạm sợ hãi chết. Dù như mong muốn được cứu vớt sống tuy thế cô nhỏ nhắn phải chịu đựng tổn yêu đương não. Từ lúc ấy, anh đã tự hứa hẹn với lòng rằng sẽ dẫn dắt cả team để thành công xuất sắc bắt được kẻ xấu.

10. Đội điều tra quan trọng D.I.E - Death Investigation Extension

Thể loại: Trinh thám, tình cảm, hài hước

Năm công chiếu: 2018

Thời lượng: 25 tập, 45 phút/ 1 tập

Đạo diễn: Trương Càn Văn

Diễn viên chính: Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, Tăng Hoa Thiên, Mã Quốc Minh, Quách thiết yếu Hồng, La Mẫn Trang, Lương Gia Nhân

Điểm IMDb: 8.2/10

*
 Poster Đội điều tra quan trọng đặc biệt D.I.E

Phim gồm nội dung nói về D.I.E (Death Investigation Extension) với nhì nhân vật chính là Vu Tử Lãng (Quách Tấn An) với Hình Tinh Tinh (Quách Thiện Ni). Vu Tử Lãng gồm siêu năng lực đặc biệt là "cảm ứng thông linh", anh sẽ thấy được được manh mối mọi khi chạm vào dụng cụ có liên quan đến vụ án. Nhưng điều ấy cũng khiến anh luôn luôn ngủ gục trong những lúc phá án.

Vì thế, Hình Tinh Tinh luôn luôn cảm thấy giận dữ về thái độ thao tác không mấy nhiệm vụ của anh. đôi bạn trẻ có tính cách trái ngược nhau nên rất lôi cuốn xảy ra cãi vã. M85c cho dù vậy, giữa họ sẽ dần nảy sinh tình cảm.

11. Nghịch Chiến - The Viral Factor

Thể loại: Trinh thám, hành động

Năm công chiếu: 2012

Thời lượng: 122 phút

Đạo diễn: Dante Lam

Diễn viên chính: Châu Kiệt Luân, Tạ Đình Phong

Điểm IMDb: 5.9/10

*
Poster Nghịch Chiến 

Nghịch Chiến là bộ phim truyền hình hình sự của trung quốc kể về việc công an Jon Man (Châu Kiệt Luân) lên planer từng bước hủy hoại kẻ bội phản và đưa ra tên tội phạm gian nguy để trả thù cho nữ giới mình. Nhiệm vụ của các đặc vụ trên Ủy ban Quốc phòng nước ngoài là hộ vệ Kenner - một bên khoa học nguy hại thì bị mai phục. Sau đó, Kenner sẽ trốn thoát cùng tài liệu mật cơ mà hắn ăn cắp được.

Dù may mắn sống sót nhưng nữ giới của công an Jon Man đang mãi ra đi. Do quá đau buồn, anh quyết tâm đề nghị tìm với giết cho bởi được Sean (Andy On) - kẻ đã bội nghịch tổ chức. Anh cũng cảm nhận sự giúp đỡ của Man Yeung (Tạ Đình Phong) - anh trai thất lạc của Jon.

12. Địch tài năng - Tứ đại Thiên vương - Detective Dee: The Four Heavenly Kings

Thể loại: Cổ trang, hành động

Năm công chiếu: 2018

Thời lượng: 132 phút

Đạo diễn: Tsui Hark

Diễn viên chính: Triệu Hựu Đình, Lâm Canh Tân, lưu lại Gia Linh

Điểm IMDb: 6.4/10

 

Địch nhân tài - Tứ Đại Thiên vương vãi là phần 3 của series Địch kĩ năng rất thành công. Phim lấy toàn cảnh tại gớm thành Lạc Dương thời bên Đường. Ở phần 2 này, sau thời điểm thành công phá được vụ án Long Vương, Địch nhân kiệt (Triệu Hựu Đình) thu được Cang Long Giản và được phong có tác dụng chưởng quản ngại Đại Lý Tự. Vì chưng đó, anh đã trở thành cái gai phải tiêu diệt trên tuyến phố xưng bá trần gian của Võ Tắc Thiên (Lưu Gia Linh).

Vì thế, Võ Tắc Thiên đã sai bảo cho Uất Trì Chân phải tàn phá bằng được Địch tác dụng và chiếm đoạt Cang Long Giản. Liệu rằng với sự trợ góp của thái y Sa Đà Trung, Địch Nhân Kiệt có thể thành công phá án và ra khỏi lưỡi đao thần chết mà Võ Tắc Thiên vẫn chĩa vào mình không?

13. Kinh Thiên Phá - Heartfall Arises

Thể loại: Hành động, tình cảm

Năm công chiếu: 2016

Thời lượng: 108 phút

Đạo diễn: Wu Pingu

Diễn viên chính: Tạ Đình Phong, lưu giữ Thanh Vân, Đồng Lệ Á

Nội dung phim xoay quanh thám tử tài bố Mã Tiến (Tạ Đình Phong) đã bắt tay hợp tác cùng nhà tâm lý học nổi tiếng Xa Gia Vỹ (Lưu Thanh Vân). Mục tiêu là truy tìm kiếm tung tích tên sát thủ Chiếu tướng tá (Cao Vỹ Quang) với bắt hắn đề xuất chịu tội trước pháp luật.

Mã Tiến vốn là một thám tử tài giỏi, đã nhiều lần lập chiến công. Cũng chính vì thế mà có nhiều người ganh ghét và tìm bí quyết hãm hại anh. Một sát thủ tên Chiếu Tướng đã nhận nhiệm vụ thủ tiêu Mã Tiến. Anh suôn sẻ thoát bị tiêu diệt và bắt đầu hành trình khảo sát những vụ án mạng mà lại hung thủ là Chiếu Tướng gây ra.

*
Poster Kình thiên phá 

14. Đạo mộ bút ký - Tầm túng bấn - Time Raiders

Thể loại: Trinh thám, hành động

Năm công chiếu: 2016

Thời lượng: 120 phút

Đạo diễn: Daniel Lee

Diễn viên chính: Jing Boran, LuHan, Ma Sichun

Đạo Mộ bút Ký năm 2016 - Tầm túng bấn (Time Raiders) là phiên bản điện ảnh của bộ tiểu thuyết lừng danh cùng tên của nhà văn nam giới Phái Tam Thúc, được reviews năm 1999.

Nội dung phim nói về Ngô Tà (LuHan), người đã nhận được một tin nhắn bí mật cùng lời chúc mừng năm mới tết đến từ chiếc điện thoại cũ của chú Ba. Anh đã hiếu kỳ và đi theo những gì tin nhắn đó hướng dẫn và mang lại được kho lưu trữ bảo tàng khí tượng Bắc rất ở phái nam Kinh. Cũng trường đoản cú đây, anh vẫn lần theo dắt mối của chú ba Ngô Tam Tỉnh để lại và phát hiển thị một ngôi mộ có liên quan đến bài toán ”nghe sấm” cùng một thần thoại cổ xa xưa...

15. Trung tâm linh pháp y - The Listener

Thể loại: Trinh thám, vai trung phong lý

Năm công chiếu: 2019

Thời lượng: 36 tập, 45 phút/ 1 tập

Đạo diễn: Cung Triều Huy

Diễn viên chính: Tống Dật, Nhiếp Viễn

Link coi phim chổ chính giữa linh pháp y trên 5dmax

 

Phim bao gồm từng tập nhỏ, mỗi tập là 1 trong hành trình kiếm tìm kiếm thực sự của Chu Minh Xuyên cùng các đồng nghiệp của mình. Người theo dõi sẽ được triệu chứng kiến tài năng suy luận nhan sắc bén cùng hầu như phân tích tài tình của anh ấy qua các vụ án.

Chu Minh Xuyên không chỉ là yêu nghề cơ mà anh còn là người dân có trái tim chủ yếu nghĩa. Dù rất tài năng nhưng Minh Xuyên không thể kiêu kỳ tốt miệt thị ai. Khác với suy nghĩ của đều người, anh là người có phẩm hóa học và tính giải pháp vô cùng túng bấn ẩn.

Trên đây là top 15 phim hình sự trung hoa hay và đáng xem nhất. Bạn nhớ là thêm chúng nó vào danh sách những bộ phim truyền hình yêu thích hợp để coi khi nhàn nhã cùng gia đình, các bạn bè.

Bài viết liên quan