""

NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG PHIM THE HEIRS

Share:

Bộ phim “The Heirs” là bộ phim truyền hình gây bão tuyệt nhất trên màn hình ảnh Hàn trong cuối năm 2015 và nó vẫn nhằm lại những dư âm trong năm 2016. The Heirs sở hữu tương đối những phân đoạn tỏ tình khiến các tín đồ nữ “chết đứ đừ”. Dưới đây là vài trong các các câu thoại đầy cảm tình của Kim rã (Lee Min Ho) dành riêng cho cha Eun sang (Park Shin Hye) mà không chỉ mình phụ vương Eun sang (Park Shin Hye) rung rinh trước đầy đủ lời phân bua tình cảm của Kim chảy (Lee Min Ho) nhưng mà ngay cả người theo dõi của “The Heirs” cũng các bị chàng trai hút hồn. Thuộc phukiennail.net học hỏi Những lời tỏ tình siêu ngọt ngào lãng mạn đốn tim các chị em cộp mác Kim Tan nhé!

*
“Nhưng mà ngày hôm qua hắn đã gặp gỡ 1 cô gái. Tên cô nàng đó là phụ thân Eun Sang. Nhưng lại hắn bao gồm một chuyện muốn hỏi phụ vương Eun Sang. Tất cả phải tôi ưng ý cô rồi không?”.

Bạn đang đọc: Những câu nói hay trong phim the heirs

Dù gặp người đẹp tại đất Mỹ chưa được lâu mà lại cậu nhị của tập đoàn lớn Jeguk sẽ sớm say nắng phụ vương Eun lịch sự ngay từ thời điểm cuối tập 2. Bị đám du côn xua bắt, Kim Tan cùng Eun Sang tạm bợ lánh vào 1 rạp chiếu phim phim. Bởi vì tiếng Anh ko được xuất sắc nên Eun Sang quan trọng hiểu hết được văn bản phim.

Lúc này, Kim rã tranh thủ vừa làm phiên dịch viên vừa bộc bạch tình cảm của mình. Lời tỏ tình có phần apple bạo và gấp gáp này không chỉ khiến cho Eun Sang bất ngờ mà còn làm các fan hâm mộ của Kim tan “ngả nghiêng” theo.

*

“Không thể dọn đi? Cô vẫn muốn tiếp tục học ở trường? Vậy từ hiện thời cô hãy bắt đầu thích tôi đi! Nếu có thể, hãy thích cho thật lòng. Cũng chính vì tôi đang thích em rồi”.

Nhiều fan nhận xét rằng câu thoại này có sự to gan lớn mật mẽ, rình rập đe dọa của một thiếu gia đơn vị giàu cơ mà lại không thể sến “sến sẩm”. Ở chi tiết nào đấy, bí quyết Kim Tan bày tỏ lòng bản thân rất tất cả khí chất giống bầy anh Kim Joo Won (Hyun Bin) vào Secret Garden. Người được trao câu tỏ tình này hẳn đã “khắc cốt ghi tâm”.

Lời bày tỏ “part 2” cực kì bá đạo kể trên đã chấp thuận “đốn tim” các người theo dõi theo dõi The Heirs cũng giống như làm phụ vương Eun thanh lịch rung rượu cồn mạnh. Hiển nhiên, cô nàng như ý Eun thanh lịch cũng yêu cầu mất ngủ khi hồi ức lại từng câu từng chữ trong khẩu ca của Kim Tan.

Xem thêm: Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa Phần 2, Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa

*
“Nếu bây chừ tôi mong mỏi ôm em, có phải tôi là một trong thằng điên không? Em chớ khóc. Cũng chớ nói em ghét tôi. Hãy nói rằng em vẫn suy nghĩ. Tôi xin em đấy”.

Sau khi bày tỏ thành công với Eun Sang, Kim chảy lại “nhã nhặn” hỏi trước đối phương tương tự như cho rằng liệu bản thân có vụ việc nếu muốn bao bọc lấy Eun Sang giỏi không. Mặc dù Eun Sang bội phản đối nhưng cuối cùng, cô thiếu phụ vẫn nằm gọn trong tầm tay của thiếu hụt gia Kim chảy và thường xuyên lắng nghe hồ hết lời “có cánh” từ bỏ anh.

Khi được đặt ra những câu hỏi “nếu ở trong trường hợp như Eun Sang bạn sẽ giải quyết cố kỉnh nào?”, vô cùng nhiều fan hâm mộ nữ trả lời rằng bọn họ sẽ chấp nhận tình cảm của Kim rã chứ chẳng mất thời gian suy nghĩ làm gì.

*
“Hỏi em sinh hoạt đâu? Hỏi em sẽ ở cùng ai? Hỏi lúc nào em đi? Hỏi em ko đi không được sao? Bảo em đừng đi. Bảo em hãy ở cùng tôi thêm chút nữa. Nói rằng tôi lưu giữ em”.

Câu nói bên trên được thổ lộ bắt đầu từ trái tim và sự thành tâm của “hot boy” The Heirs trong tập 8. Một đợt nữa, Kim rã lại khiến Eun thanh lịch vô cùng hồi hộp trước cảm xúc của anh. Trong lúc đó, thiếu gia họ Kim tiếp tục ghi điểm trong lòng bạn xem. Thậm chí, ít nhiều người ái mộ nữ đã nuôi mong mơ được “sở hữu” một anh chàng Kim Tan ngoài đời thực.

*

Trên đây mới chỉ là 1 một trong những ví dụ “bất hủ” tuyệt nhất cộp mác Kim tan được trích ra từ tập phim The Heirs. Các con trai trai nhanh chóng học mang vài câu của chàng trai này để mang đi tỏ tình với người con gái của bản thân đi nào. Chúc các bạn thành công !

Bài viết liên quan