YOUTV


Thời gian sẽ trả lời vớ cảQuá khứ đọng knghiền lại, sau này đang msống ra!Người ta vẫn hay nói nỗi nhức dù là mập cho đâu, trái tlặng nhỏ người mặc dù có cơ ngây ngô đến thay nào thì thời gian phần đông hoàn toàn có thể xóa nhòa toàn bộ.

Bạn đang xem: Youtv

Bởi thời hạn sẽ trị lành gần như dấu tmùi hương cùng giúp xoá mờ đi đông đảo ký ức khổ sở cùng đầy đủ tuyệt vọng tưởng chừng như ta tất yêu trải qua nỗi.… Sau cuộc hôn nhân new thuộc Shiv có thể đã giúp Anandi một phần làm sao gạt bỏ cuộc hôn nhân gia đình đầu ko hạnh phúc, thiết yếu Shiv – bạn đàn ông đã hỗ trợ trái tim cô một lần tiếp nữa Open để đón nhận đông đảo số đông tuyệt vời nhất từ bỏ anh. Anandi đang cùng Shiv tận thưởng tuần tuần trăng mật hạnh phúc giống hệt như bất kỳ cặp đôi bạn trẻ bắt đầu cưới không giống, mặc mang đến đầy đủ người nói cùng với cô rằng Shiv là fan đàn ông xấu với đã từng làm cho gian khổ không ít cô nàng.

Nội dung phim

Thời gian đã vấn đáp tất cảQuá khứ kép lại, tương lai đang msinh sống ra!Người ta vẫn thường nói nỗi nhức dù cho có béo mang đến đâu, trái tyên ổn con bạn dù cho có cơ gàn mang đến rứa nào thì thời gian gần như rất có thể xóa nhòa tất cả. Bởi thời gian sẽ chữa lành đa số vệt tmùi hương với góp xoá mờ đi hầu hết ký kết ức đau khổ thuộc các vô vọng tưởng như ta bắt buộc đi qua nỗi.

… Sau cuộc hôn nhân mới cùng Shiv chắc là đã giúp Anandi một trong những phần như thế nào quên đi cuộc hôn nhân gia đình đầu ko hạnh phúc, bao gồm Shiv – fan lũ ông đã giúp trái tlặng cô một lần tiếp nữa mở cửa nhằm chào đón các phần nhiều tuyệt đối hoàn hảo tự anh.

Xem thêm: Đăng Ký Gói Cước 3G Vinaphone, Bảng Giá Cước Dịch Vụ Mobile Internet

Anandi đang cùng Shiv tận hưởng tuần tuần trăng mật hạnh phúc giống như ngẫu nhiên đôi bạn new cưới không giống, khoác cho số đông bạn nói cùng với cô rằng Shiv là fan bọn ông xấu với đã từng có lần có tác dụng buồn bã không ít cô nàng.Hình láng của Jagdish trong lòng Anandi giờ đây cũng không thể nhỏng xưa, do từ thời điểm ngày anh quăng quật cô theo bạn không giống cũng chính là thời gian trái tim nhỏ tuổi nhỏ bé kia âu sầu cùng không còn xúc cảm, hình ảnh bạn đàn ông cô yêu thương thứ nhất giờ đồng hồ vẫn nhạt nhòa trôi theo làn khói, thừa chăng thì cũng chỉ với là dư vang của một tín đồ cũ đang xa…

Như một trò nghịch của định mệnh, côn trùng nhân dulặng của Anandi với Jagdish chưa hề dừng lại sinh sống kia, lúc em gái của Shiv là Saanđưa ra vô tình rung rộng Jagdish lúc cô được anh hỗ trợ ngăn chặn lại lũ đàn ông hay đe.Tại trường Đại học, địa điểm Jagdish đang đào tạo, ai cũng những yêu mếm anh với trong số đó ko sa thải Saanđưa ra. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, Saanbỏ ra cần yếu nào ngăn chặn lại mức độ cuốn hút của Jagdish, cô bỏ ngoài tai toàn bộ gần như lời dèm pha về anh cùng cô hiểu được anh là fan bầy ông đã từng ly hôn. Cũng bởi vì tình cảm mù quáng này cơ mà gia đình Saanchi đưa ra quyết định cho Badhi Haveli lúc nghe tin Saanđưa ra ko thèm lưu ý tới những quý ông trai khác nhưng mà chỉ nhất thiết yêu thương một mình Jagdish. không những vậy, ngay khi lên tiếng Jagdish gửi Ganga đi thi để động viên Ganga, Saanbỏ ra đã gào thét chửi mắng Ganga nhằm mục tiêu khiến cho cô đề nghị tách đi.

Vào ngày sinch nhật của Jagdish, Saanchi đang tỏ tình cùng ước muốn có thể kết giao với Jagdish. Nhưng liệu chuyện yêu đương bắt đầu của Jagdish và Saanchi đã đạt được số đông tín đồ chấp nhận? Và tuyệt nhất là so với Anandi với Shiv, họ đã phải đối mặt vấn đề này như thế nào?