TOP 30 BỘ ANIME HÀNH ĐỘNG HAY NHẤT

Anime là một thể loại phim hoạt hình của đất nước Nhật Bản si mê đông đảo tín đồ hâm mộ trên toàn thế giới. Vào đó, phim thuộc thể loại hành động được nhiều người yêu mến bởi nhân vật đẹp, nội dung lôi cuốn, tình tiết gay cấn. Bài xích viết dưới đây sẽ giới thiệu danh sách Top 10 bộ phim anime hành động (action) tuyệt nhất hiện nay mà những mọt phim không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Top 30 bộ anime hành động hay nhất


Black Clover – Thế Giới Phép Thuật

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kỳ ảo

Đạo diễn: Yoshihara Tatsuya

Hãng phim: Pierrot

Thời lượng: 170 tập


Black clover là anime hành động xen lẫn yếu tố phép thuật cực tốt kể về hai đứa trẻ mồ côi Asta và Yuno, được nuôi dưỡng tại nhà thờ ở một vùng ngoại ô. Nơi mà 2 cậu bé nhỏ sinh sống tất cả mọi người đều tất cả thể sử dụng phép thuật.

Xem thêm: Hương Thảo Dược Tình Yêu Tập Cuối, Tuyên Huyên

Tuy cùng nhau lớn lên trong một môi trường, trong những lúc Yuno là kĩ năng sở hữu sức mạnh to lớn thì Asta lại không tài giỏi cán gì. Sau đây thân phận thực sự của Yuno hé lộ, cậu là hoàng tử Vương quốc Spade, được ban sách phép cỏ 4 lá.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Thanh gươm diệt quỷ

Vì muốn cứu em gái bay khỏi tình cảnh đó, Tanjiro đã thâm nhập vào Đội diệt quỷ sau khoản thời gian nhận được lời giới thiệu của Thủy trụ Tomioka Giyu. Cậu chăm chỉ rèn luyện để trở thành kiếm sĩ tài giỏi, quyết trung tâm trả thù mang đến gia đình. Những thử thách như thế nào đang chờ Tanjiro phía trước? Liệu cậu gồm giúp Nezuko trở lại thành con người? Lời giải đáp sẽ gồm trong 26 tập phim Thanh gươm diệt quỷ.


Trên đây là đứng đầu 10 anime hành động giỏi nhất, say mê được đông đảo người xem. Đừng quên chia sẻ đến bạn bè để thuộc nhau tất cả những thời gian giải trí tuyệt vời nhé!