""

Lộ diện đối thủ của hulk trong "người khổng lồ xanh" 3

Share:

Người ngưỡng mộ Hulk có cơ hội gặp gỡ lại nhân vật mà người ta yêu ham mê trong kinh điển “Thor: Ragnarok” vào năm 2017.

Bạn đang đọc: Lộ diện đối thủ của hulk trong "người khổng lồ xanh" 3


Trang JoBlo tiết lộ ngôi sao Mark Ruffalo chuẩn bị đặt bút ký hợp đồng tham gia Ragnarok, phần tiếp sau của loạt phim Thor. Đây là tập phim riêng thứ cha về nhân đồ dùng Thần Sấm nằm trong loạt phim siêu anh hùng của Marvel Studios. Dự án do đạo diễn Taika Waititi thực hiện và chuẩn bị bấm trang bị trong đầu năm 2016.

*
Lần xuất hiện thêm tiếp theo của Người đẩy đà Xanh trong trái đất phim siêu anh hùng Marvel là Thor: Ragnarok (2017).

Trở lại trong Thor: Ragnarok, Mark Ruffalo tiếp tục sắm vai Người đẩy đà Xanh. Vào suốt 1 năm qua, người mến mộ nhiều lần thấp thỏm mong chờ xem liệu anh có xuất hiện trong Captain America: Civil War (2016) tốt không. Mặc dù nhiên, a ma tơ rốt cuộc xác thực mình sẽ không còn tham gia tập phim riêng thứ cha về Cap.

Bên cạnh Chris Hemsworth - ngôi sao nối liền với vai diễn Thor, Ragnarok dự kiến gồm sự trở lại của Tom Hiddleston trong vai Loki và Jaimie Alexander trong vai Lady Sif. Cả hai nhân vật đa số từng góp mặt trong Thor (2011) và Thor: The Dark World (2013).

Theo Marvel Studios, Thor không có mặt trong Captain America: Civil War do nhân vật muốn trở về quê hương Asgard để khảo sát về tên vô cùng ác nhân Thanos, tương tự như thứ vũ khí bao tay tay Vô rất đang bên trong tay hắn.

Xem thêm: Muốn Đứng Ở Vị Trí Không Ai Có Được Thì, 10 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Của Sơn Tùng M

Hiện người theo dõi chưa rõ sứ mệnh của Hulk trong mẩu chuyện của Thor: Ragnarok.

*
Marvel Studios chưa lúc nào xác dìm họ sẽ triển khai một bộ phim truyền hình riêng về nhân đồ Hulk vì chưng Mark Ruffalo thể hiện.

Ban đầu, Marvel Studios chọn Edward Norton cho vai Người to con Xanh ở bộ phim riêng The Incredible Hulk hồi 2008. Mặc dù nhiên, sau khi nhiều bất đồng giữa hai bên xảy ra, những nhà sản xuất quyết định trao lại vai diễn cho Mark Ruffalo kể từ The Avengers (2012).


Tuấn Lương


Thor: Ragnarok Mark Ruffalo Chris Hemsworth


*

Kỷ nguyên anh hùng III của Marvel Studios gồm gì hay?

7 7 584

"Ant-Man" bắt đầu khép lại Kỷ nguyên hero II trong thời điểm tháng 7. Liệu Marvel Studios sẽn mang tới phần đông gì cho người mến mộ trong 5 năm cho tới đây?

*

Siêu nhân vật chia phe vào ‘Captain America 3’

4 4 68

Thông tin new hé lộ ai ủng hộ Iron Man, ai theo Captain America trong kinh điển siêu nhân vật tiếp theo của Marvel Studios.

*

Marvel Studios chứng thực thực hiện tại ‘Người loài kiến 2’

3 4 -1 13

Người đẩy đà của loại phim siêu hero thông báo bọn họ sẽ bổ sung “Ant-Man & The Wasp”, cùng ba dự án công trình chưa được tiết lộ khác, vào Kỷ nguyên hero III của hãng.

Bài viết liên quan