PHIM TINH VÕ MÔN

Thuyết Minh: 30/30Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Võ ThuậtĐạo Diễn: Benny Chan Muk-Sing, LeungThời Lượng: Số Tập: 30 TậpNăm: 1995View: 101364 lượt xemDiễn Viên: tầm thường Tử Đơn , Cao Hùng, Vạn Ỷ Văn, Doãn Thiên Chiếu, lưu giữ Chí Vinh
Nội dung phim Tinh Võ Môn:

Hai bằng hữu Trần Chân cùng Tiểu Yến phải lặn lội từ bên dưới quê lên Thượng Hải, để tìm chú ruột là trằn Toàn đòi lại món nợ 1.000 đồng mà thân phụ Chân đã cho vay để đựng nhà.

Bạn đang xem: Phim tinh võ môn

Không ngờ người chú gian giảo không những không trả hơn nữa đuổi hai anh em ra ngoài nhà, hai đồng đội phải sinh sống đầu mặt đường xó chợ, trải qua tương đối nhiều cực khổ. Tiểu Yến được Võ Điền Nhu Mỹ yêu thương mến, tín đồ mà sau đây trở thành người tình của Chân.

Trần Chân xin có tác dụng trong một trại gỗ của Thái Lục Căn cùng được bọn họ Thái khuyên dự vào Thanh bang. Chân biến trợ thủ đắc lực của ông. Về sau Trần Chân cảm thấy Thanh bang không tương xứng với mình đề nghị thoát ly, tham gia vào Tinh Võ Môn làm đệ tử của Hoắc Nguyên Giáp.

Xem thêm: Anh Lồn Còn Trinh Thật Của Con Gái Chưa Rách Và Đã Rách, 'Lồn Con Trinh' Search

Từ kia một huyền thoại bất diệt trong trái tim người dân yêu trung hoa đã ra đời...

Một số hình hình ảnh trong phim:

*


Cảnh vào Phim Tinh Võ Môn - (Ảnh 1)

*


Cảnh vào Phim Tinh Võ Môn - (Ảnh 2)

*


Cảnh vào Phim Tinh Võ Môn - (Ảnh 3)

*


Cảnh vào Phim Tinh Võ Môn - (Ảnh 4)

*


Cảnh trong Phim Tinh Võ Môn - (Ảnh 5)

Phim cùng Thể Loại


20/20
*

Nữ Phi Công Xinh Đẹp
22/22
Bác Sĩ House Phần 6
Tập 004
Bảo Vệ Vua Rồng
10/10
13 vì sao Tại Sao Phần 4
HD
Phú Quý Hỏa Xa
Tập 03
Trái Chuối
30/30
Thiên Tiêu tai quái Kiếm
HD
Long trên Thiên Nhai
56/56
Thế Lực Cạnh Tranh
Tập 06
Cô Dâu Thợ Máy
Phim chuẩn bị Chiếu
Phim Lẻ xem Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyện hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

*

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site phukiennail.net.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.