""

Kinh Thánh Tiếng Việt Và Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ: Tiếng Việt Năm 1934

Share:
TPO - thông tin nam diễn viên “Mr.Bean” Rowan Atkinson qua đời bởi vì tai nạn giao thông vận tải lan tràn trên Facebook, Twitter khiến dân mạng hoang mang.

Hôm thứ tư (18/7, theo tiếng địa phương), trên mạng xã hội Facebook, Twitter xuất hiện tràn lan thông tin ngôi sao 5 cánh “Mr.Bean” Rowan Atkinson đã mệnh chung trong một tai nạn xe tương đối ở Los Angeles.

Bạn đang đọc: Kinh thánh tiếng việt và tiếng thổ nhĩ kỳ: tiếng việt năm 1934


*
cư dân mạng xôn xao vì tin Mr.Bean qua đời.

Tuy nhiên, trang Newcastle Chronical tiếp nối đính chính, đấy là tin tức trả mạo, chưa hẳn của thương hiệu tin Fox News, và clip mà nội dung bài viết đính kèm ko tồn tại. Trang này cũng khuyến cáo, ví như ai thấy bài viết này bên trên dòng thời gian thì đừng nhấn vào vào vì đó là trò bịp để lây lan virus.


Được biết, tài tử “Điệp viên ko không thấy” Atkinson là nạn nhân hay xuyên trong số trò lừa đảo và chiếm đoạt tài sản tương tự. Anh từng vướng tin đồn thổi đã qua đời trong tháng 3/2017 và trong thời gian 2016.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Màn Hình Không Cần Phím Nguồn Trên Android Không Cần Nút Nguồn

Trang Hoax Slayer đến biết, hầu hết đường link này đã dẫn fan xem mang lại một website bị lỗi, thông báo laptop của họ bị khóa và bắt buộc gọi đến một số điện thoại hỗ trợ. Tuy nhiên, theo Hoax Slayer, nếu người tiêu dùng gọi điện, phần đa kẻ mang danh cung cấp kỹ thuật sẽ nỗ lực lừa họ cung cấp chi tiết thẻ tín dụng, rất có thể với tại sao trả tiền thay thế máy tính.

“Những kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản cũng dụ dỗ bạn tải xuống phần mềm có thể chấp nhận được chúng kiểm soát máy tính, đánh cắp dữ liệu của chúng ta và thiết lập phần mềm độc hại”, Hoax Slayer cảnh báo.


*

'Mr Bean' đưa ra 3 tỉ cho phụ nữ làm ca sĩ

*

‘Mr Bean’ sắp tất cả con trong tuổi 62 với nữ giới kém 29 tuổi

*

Mr Bean 'sống thử' với người tình trẻ ở ngôi nhà 150 tỷ


*
chủ tịch nước: Củ Chi, Hóc Môn không phải là 'mâm cỗ' đến nhà đầu tư bất động sản
*
Đề cao sự cẩn thận trong quy trình xây dựng nghị quyết về khu đất đai ​
*
Năm 2025, kinh tế tài chính tư nhân đóng góp vào GDP khoảng 55%

Bài viết liên quan