Kobato những viên kẹo hạnh phúc

Sau 1 loạt những bộ phim truyền hình đình đám như Thủ lĩnh thẻ bài, lịch sử một thời đôi cánh, Wish,… nữ họa sĩ nổi giờ Clamp cho ra bộ phim truyền hình hoạt hình đấy mọi hình hình ảnh dễ thương lấy tên của nhân vật nữ chính là Kobato (Kobato và hầu như viên kẹo hạnh phúc). Gần như nét vẽ trong phim vì vậy mà như là với những anh chị, đều dễ thương và đầy color sắc.

Bạn đang xem: Kobato những viên kẹo hạnh phúc

*
Kobato / Kobato Và đều Viên Kẹo hạnh phúc 16">


Nội Dung Phim Kobato

Bộ phim lộ diện với khung cảnh nhẹ nhàng, color tươi mới, tuy vậy có đầy đủ tình máu cảm đụng và khó khăn hiểu nhưng nó mang đến cho tất cả những người xem cảm xúc thoải mái, được review là tương xứng với mọi lứa tuổi vị độ hồn nhiên, trong trắng của nhân vật chính Kobato.

Bộ phim kể về một cô nhỏ xíu Kobato Hanato đã bị tiêu diệt trong một nhân loại khác và mong ước, mong ước được tái sinh để sở hữu thể chạm mặt lại fan mà cô từng yêu thương.

Thiên con đường giao mong sẽ đồng ý ước nguyện của cô, sở hữu cô về với những người mà cô yêu tuy nhiên với điều khiếu nại cô buộc phải tìm tìm và tích lũy những “mảnh vỡ lẽ của trọng tâm hồn” được call là “những viên kẹo hạnh phúc” tiềm ẩn trong một chai thủy tinh. 

Vì chấp nhận giao ước trên, Kobato đã có được đến thế giới loài người dưới sự cung ứng của ông Ioryogi là 1 trong những vị thần của thế giới tâm hồn dưới những thiết kế của một chú thú bông vày ông từng tội vạ trên thiên giới.

Để đạt được “những viên kẹo hạnh phúcKobato phải thấu hiểu nỗi lòng, chữa trị lành hầu như vết yêu đương sâu tận trong tâm địa hồn của họ, thao tác tốt, trợ giúp người không giống vượt qua đông đảo khó khăn, nỗi bi quan và áp lực nặng nề trong cuộc sống.

Mỗi viên kẹo cô nhận được là 1 câu chuyện cảm rượu cồn và ý nghĩa, đôi lúc câu chuyện chỉ đơn giản và dễ dàng xung quanh một cuộc sống thường ngày bình thường, nhưng có khá nhiều câu chuyện là trở nên tinh tế và sâu sắc. 

*
Kobato / Kobato Và những Viên Kẹo hạnh phúc 17">

Những Điều tuyệt Khi tìm Thấy Trong bộ phim truyện Kobato

Mỗi nhân vật, form cảnh số đông được chăm nom kỹ lưỡng

Mỗi nhân đồ trong phim đều sở hữu một đậm chất cá tính riêng biệt, cũng giống như các bộ phim truyện khác, tác giả đã xen lẫn đông đảo yếu tố nhiệm color trong nhân vật, tuy bí mật nhưng từng nhân đồ vật là trở nên dễ thương và kiên cường.

Xem thêm: Chú Bé Rồng Online Đón Chào Sự Kiện Ngắn Mừng 20/11 2017, Ch㺠Bã© RồNg Online

Kobato được xuất hiện đã cứu vãn vớt đi phần như thế nào về phong thái vẽ từ trước mang đến giờ của tác giả, sau những bộ phim truyện với đường nét chibi nhiều như Thủ lĩnh thẻ bài, thừa nhận được không hề ít phản hồi về thay đổi cách vẽ, tuy vậy tác giả đang xoa nhẹ những ước ao chờ, làm bằng lòng người xem khi cho ra mắt bộ phim Kobato.

Sự đổi khác trong chiều hướng cảm dìm về phim hoạt hình của tác giả đã một trong những phần nâng cấp cho Clamp trong cái nhìn về khía cạnh hình hình ảnh của fan xem.

Một tập phim ngắn nhưng mà gieo rắc đầy suy nghĩ

Bộ phim mặc dù có số đông yếu tố kỳ lại, phép thuật nhiệm màu các xen lẫn vào đó với những câu chuyện hay và chân thành và ý nghĩa trong cuộc sống.

Trong bộ phim này, fan xem cảm thấy rõ rất nhất về việc mãnh liệt của tình yêu, niềm khát khao giành được tình yêu thương và ước muốn vượt qua gần như rào cản để tìm kiếm hồ hết hạnh phúc. Mỗi một câu chuyện trong tập phim mang cách khác biệt về khái niệm về tình yêu.

Mảnh đổ vỡ của chổ chính giữa hồn cũng rất có thể trở cần ngọt ngào

Sự và lắng đọng đến từ không ít hình hình ảnh trong bộ phim. Dáng vóc đáng yêu, hoạt bát, mong muốn muốn hạnh phúc của cô gái chính, vẻ thân thiện chu đáo của nhân thứ nam được phủ quanh bởi dáng vẻ vẽ hung dữ.

Những phút giây làm dịu đi nỗi nhức của con tín đồ hóa thành các viên kẹo đầy màu sắc. Rất nhiều điều bé dại nhặt ấy đã góp thêm phần làm rất nổi bật lên phong cảnh bình yên, ngập cả sự sống với niềm hạnh phúc.

Đó cũng là tại sao khi nói tới Clamp, không thể không kể đến tác phẩm dìu dịu nhưng tràn đầy tình cảm này.

*
Kobato / Kobato Và mọi Viên Kẹo niềm hạnh phúc 18">

Phần Kết Kobato

Một fan hâm mộ cứng của Thủ lĩnh thẻ bài bác dễ thương, kiên cường, đầy hầu hết pha pk với nhau, vì sao không thử hưởng thụ một bộ Anime dịu nhàng, không nguy hiểm như Kobato?

Bộ phim vẫn để lại trong tâm người xem nhiều suy nghĩ, mãi mang lại khi nói tới cũng cần thiết quên được nhân vật Kobato nhân hậu lành, hoạt bát mang đến niềm hạnh phúc cho mọi người và chiếc nhìn sâu sắc của tình yêu.