""

Liên minh huyền thoại bị lỗi

Share:

Lỗi ko vào được cấu kết Huyền Thoại rất thường thấy không hầu hết tại máy chủ nước ta mà còn lộ diện khá phổ cập ở các quanh vùng khác trên rứa giới. Lỗi gây nên sự khó khăn chịu cực kỳ khiến bằng hữu phải đợi chờ mà chẳng thể đăng nhập thông tin tài khoản hay vào game.

Bạn đang đọc: Liên minh huyền thoại bị lỗi

Để fan chơi có thể sửa được lỗi này, lúc này phukiennail.net sẽ share tổng hợp những lỗi về câu kết Huyền Thoại cũng như cách sửa. Anh em chú ý tuân theo để hạn chế và khắc phục nhé.

*


Nguyên nhân dẫn tới sự việc không vào được kết liên huyền thoại

Đối cùng với lỗi ko vào được LMHT không những mình anh em bị đâu, nhưng rất nhiều bằng hữu khác chơi cũng hay xuyên chạm chán phải. Dưới đó là những nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này:


Lâu không truy cập Liên Minh, mới chơi lại cập nhật xong thì bị lỗiDo bạn dạng Garena thừa cũ không cập nhậtThường xuyên cập nhật liên minh nhưng cách đây không lâu bạn đi sửa lại máyMáy nghịch ổn định hằng ngày vẫn dính hoàn toàn có thể do RAM hoặc Disk thừa yếuMáy có cấu hình thấp không phù hợpDung lượng lưu trữ trên sản phẩm công nghệ lớn khiến tràn bộ lưu trữ hoặc bộ xử lý

Dù là nguyên nhân nào đi nữa cũng khiến cho người chơi cảm giác mất hứng và cạnh tranh chịu. Đặc biệt khi đang nghịch cùng với chúng ta nè, chúng nó vào được rồi còn mình vẫn bị thoát ra ngoài cực kỳ ức chế.

*

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không vào được hợp lại thành huyền thoại

Cách 1: Gỡ game ra thiết lập lại phiên bản mới

Trong trường hợp phiên bản của đồng đội quá cũ nếu cập nhật ít các sẽ gặp lỗi. Cực tốt cho trường hợp này đó là xóa phiên bản cũ trên thiết bị đi kế tiếp cài bạn dạng mới về.


Cách làm cho như sau:

Truy cập Computer -> chọn ổ C -> tra cứu mục Program Files (x86) -> tiếp theo vào thư mục Garena Plus -> ở đầu cuối bạn gạn lọc vào Uninst.exe nhằm gỡ bỏ.Chọn gỡ sở hữu đặtTrong bước này các bạn hãy tìm thư mục có tên Garena Messenger và xóa nó đi.

Cách 2: Sửa lỗi trực tiếp bên trên Garena

Đối với ngôi trường hợp bản Liên Minh mới và update thường xuyên vẫn gặp gỡ lỗi ko vào được. Thì game thủ có thể thực hiện theo cách này.

Truy cập Garena trên máy tính xách tay chơi gameTại giao diện thứ nhất sau khi click chuột LMHT chọn hình cờ lê phía góc trái bên dưới giao diệnChọn nút sửa như và chờ đợi.

*


Một số lỗi thường chạm mặt trong đoàn kết Huyền Thoại

Lỗi ko vào được trận bấm đồng ý nhưng vẫn đứng chờ

Đây là lỗi liên quan trực tiếp đến hệ thống máy chủ, bằng hữu cứ nhằm yên đấy đợi một lát mang lại nó mất. Đôi khi anh em vào trận rồi nhưng bị kẹt bên phía trong không thể truy cập và bay được.

Khi gặp mặt lỗi này việc duy tốt nhất của anh em chính là thông tin lỗi cùng với Garena và hóng họ sửa lỗi cơ mà thôi. Cũng có thể sau khi lỗi sửa xong đồng đội bị xếp vào hàng mong ngóng 5 phút do bỏ trận. Cầm cố nên gặp lỗi này bạn bè lưu ý là không tìm kiếm trận nhiều nhé!

Lỗi TRA PLACEHOLDER

Lỗi này liên quan hầu hết đến card màn hình máy tính xách tay của bạn. Thông thường là sau khi bằng hữu đi sửa máy tính xách tay về sẽ gặp gỡ phải lỗi này. Nhà yếu là vì kỹ thuật quên thiết lập Driver màn hình hiển thị cho máy của doanh nghiệp mà thôi.

Xem thêm: Sai Lầm Của Anh Từng Nói Với Em Rất Nặng Lời Bài Sai Lầm Của A

Để sửa lỗi này đối chọi giản anh em chỉ phải tìm kiếm driver screen dòng lắp thêm của bạn, tiếp đến tải về và cài đặt là được.


*

Lỗi “Suspicious Environment – 0x8000000a”

Đây là lỗi khá liên tiếp thấy, vì sao chủ yếu chính là do phần mềm diệt virus hoặc máy chúng ta bị truyền nhiễm mã độc làm mất đi file liên minh.

Để sửa lỗi này bằng hữu có thể làm cho như sau:

Tải phần mềm Kaspersky Antivirus bạn dạng dùng thử 30 ngày.Cài đặt rồi quét virus, tiếp đến khởi rượu cồn lại máy.Xóa, rồi download lại trò chơi như phần sửa lỗi đầu tiên là được

Lỗi khởi hễ Garena thất bại

Lỗi này là vì Garena bị lỗi hoặc chưa được cập nhật phiên phiên bản mới nhất.


Vì vậy, chúng ta cần nâng cấp Garena PC lên phiên phiên bản mới nhất, rồi dùng tài năng “Sửa” của Garena như cách thứ 2 tôi phía dẫn bên trên là được.

*

Lỗi “LeagueClient.exe – Application Error”

Lỗi này nhà yếu là do máy các bạn chạy quá phần nhiều mềm hoặc một trong những các ứng dụng trên lắp thêm xung đột với Liên Minh.

Để sửa bạn bè làm như sau:

Nhấn phím Windows, gõ msconfig vào thanh search kiếm và nhấn Enter.Cửa sổ System Configuration xuất hiện, gửi sang mục Services, chọn Hide all Microsoft services rồi chọn Disable all.Tiếp theo, đưa sang mục Startup và chọn Disable all.Cuối cùng, lựa chọn Apply và dấn Ok

Lỗi “… has stopped working” lúc đang chuyển sang chọn Tướng

Lỗi này xảy ra do xung bỗng giữa Liên Minh huyền thoại và một (hoặc một số) vận dụng bên thứ ba. Anh em tắt bớt các ứng dụng như lỗi phía bên trên là được.


Trên đó là toàn bộ chia sẻ của phukiennail.net về lỗi không vào được Liên Minh lịch sử một thời và bí quyết khắc phục. Mong muốn người chơi có thể khắc phục thành công sau thời điểm tham khảo nội dung bài viết này. Nếu như bạn còn ý muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích tương quan đến trò chơi máy tính hay khác, hãy theo dõi sinh hoạt những nội dung bài viết mới nhất.

Bài viết liên quan