XEM PHIM NGHĨA HẢI HÀO TÌNH

Lên sóng lần đầu tiên vào năm 2010, bộ phim do TVB sản xuất mang thương hiệu Nghĩa Hải Hào Tình đó là một trong số những tác phẩm xuất sắc đẹp nhất trong phòng đài trong những năm từ 2010 – 2020, có thể nói nó là sự phối hợp quá tuyệt đối giữa một kịch phiên bản hấp dẫn, diễn xuất đỉnh điểm và sự quality trong từng cảnh quay. ở bên cạnh sự thành công của phim thì họ cũng phải nói đến sự “tái hợp” lập cập của cặp Lê Diệu Tường – Đặng Tụy Văn khi cơ mà 2 fan vừa new đóng cặp rất hợp tác ăn ý trong khôn cùng phẩm Xứng Danh Tài Nữ trình làng hồi năm 2009.

Bạn đang xem: Xem phim nghĩa hải hào tình

*

Bối cảnh của Nghĩa Hải Hào Tình được đem tại quảng châu trung quốc vào những năm 1930, hôm nay tình hình chính trị bất ổn định, thôn hội rối loạn, bên cạnh sự cải tiến và phát triển của phần nhiều tệ nạn cùng các băng phái xã hội đen chính là sự cải cách và phát triển của nạn buôn bán ma túy mà đến cả những tổ chức triển khai nhà nước cũng âm thầm tiếp tay hòng thu lợi nhuận. Nhân vật chính của phim là Trịnh Cửu Muội (Đặng Tuỵ Vân ), cô là đàn bà lớn của thương hiệu trùm phân phối á phiện Trịnh Lãng Quân (Nhạc Hoa), lần này cô trở về Thượng Hải nhằm tiếp quản việc sale của mái ấm gia đình một cách tự dưng ngột.

Xem thêm: Hơn 60 Phím Tắt Máy Tính Bạn Nên Thuộc Lòng, Top 14 Phím Tắt Xịn Cho Máy Tính

*
Làm việc đâu ra đó, Cửu Muội luôn cho thấy sự thận trọng trong từng quyết định, chuẩn bị sẵn sàng xuống tay một cách tàn nhẫn và gian ác để có được mục đích. Trong những khi đó, công an trưởng lưu giữ Tỉnh (Lê Diệu Tường) ko màng lợi danh luôn thao tác theo đúng tôn chỉ của mình, anh luôn lỗ lực tìm tiền nhằm lo mang đến gia đình, trong số đó có cô em gái bị bệnh tên lưu Tịnh (Trần Pháp Lai). Lưu lại Tỉnh bề ngoài nóng tính cơ mà thật chất là một người khôn xiết trọng tình trọng nghĩa, một đợt chút nữa thì anh bị mất mạng bởi đã ra sức bảo vệ tên cấp cho dưới nhút nhát của mình tên là Đường cat (Ngao Gia Niên).

*
Một ngày nọ, Cửu Muội cùng Lưu Tỉnh chạm chán nhau như 1 định mệnh, từ đó họ nhiều lần thuộc trải qua hồ hết thời khắc cực kì nguy hiểm. Cả hai như quân địch truyền kiếp và không bao giờ ngừng đối đầu và cạnh tranh với nhau lúc 1 là cảnh sát, một là xã hội đen. Mặc dù nhiên, thời gian trôi qua, chủ yếu những lần trạm trán vẫn vô tình tạo nên một quan hệ tình cảm lạ kì thân hai người. Cho đến khi quân Nhật chỉ chiếm đóng Quảng Châu, Cửu Muội bị bạn người dì của chính bản thân mình là Trịnh Lãng tin vui (Tạ Tuyết Tâm) hãm hại. Lưu giữ Tỉnh với Cửu Muội nương tựa vào nhau, quá qua đông đảo tháng ngày mờ ám nhất đầy khó khăn của cuộc sống ….


Đặng Tụy Văn, Giang Mỹ Nghi, hồ nước Định Hân, Huỳnh Hạo Nhiên, Lê Diệu Tường, Tạ Tuyết Tâm, trằn Pháp Lai