""

Access Denied

Share:
Status:16/16 Lồng TiếngDiễn viên:Danny Ahn, Jo Yoon Hee, Kang Ji Hwan, Sung Joon, Yoon Eun Hye, Thể loại:Phim Tình Cảm, Phim TV Show Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Kim Soo RyongThời lượng:16 tập

Phim “Lời giả dối Định Mệnh” SCTV Phim Tổng hòa hợp xoay quanh mẩu chuyện rắc rối giữa cô nhân viên cấp dưới công vụ Gong Ah Jung của Sở văn hóa Thể thao và du lịch cùng anh chàng Hyun Ki Joon- Giám Đốc khách sạn. Tự những tiếng nói dối vô tình, vẫn đẩy cả nhị vào những tình huống dở khóc, dở cười… bọn họ ghét nhau, căm giận nhau, chịu đựng đựng những phương pháp sống của nhau một cách miễn cưỡng, tiếng nói dối vô tình đó giống hệt như một sợi dây định mệnh đã kết nối hai trái tim, hòa thông thường một nhịp đập.

Bạn đang đọc: Access denied

Gong Ah Jung mồ côi bà bầu từ nhỏ, tính nết như nhau con trai: dũng mạnh mẽ, cứng đầu, anh dũng nhưng hết sức vụng về. Cô yêu thương thầm anh chàng luật sư Chun Jae Bum cùng không rụt rè tâm sự chuyện tình yêu của bản thân với cô bạn bè nhất Yoo So Ran. Để có được trái tim của Jae Bum, Ah Jung quyết trung khu thi đỗ vào công chức rồi mới thổ lộ tình cảm của chính bản thân mình với Jae Bum. Ngày cô định ngỏ lời yêu thương Chun Jae Bum cũng đó là lúc So Ran tuyên tía tình yêu và sẽ kết bạn với Jae Bum.

Sững sờ, đau khổ trước sự làm phản của cô bạn thân, thuyệt vọng vì mối tình đầu bị giật mất, Gong Ah Jung chỉ biết xả thân công việc. Tự đó, cô luôn mong ước sẽ lấy được người ông chồng giàu quý phái và cuộc sống đời thường của cô phải tốt đẹp hơn không hề ít so với phần lớn gì nhưng mà So Ran sẽ có. Người bầy ông đó đó là Hyun Ki Joon – Giám đốc quản lý trẻ tuổi nhất của một tập đoàn khách sạn. Xuất thân từ mái ấm gia đình quý tộc, anh mồ côi bố mẹ từ nhỏ, sống cùng với em trai được fan cô ruột nuôi dạy.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Galaxy Da Nang, Lịch Chiếu Phim Đà Nẵng

Lời nói dối của Ah Jung như một định mệnh, dẫn đến hàng loạt rắc rối và tác động đến kế hoạch marketing của tập đoàn lớn khách sạn. Ki Joon rất căm hận Ah Jung, anh thường gặp gỡ cô giữa những hoàn cảnh “anh hùng cứu vớt mỹ nhân” nên mọi tín đồ càng tin vào việc anh cưới vợ. Còn bạn dạng thân anh bên cạnh đó đã bị cô hấp dẫn lúc nào ko hay. Bởi vì sự phát âm nhầm, Ah Jung cùng Ki Joon buộc lòng từ nguyện ký kết một hợp đồng kết thân giả nhằm giải quyết công việc riêng. Khẩu ca dối đó đang trở thành sợi dây tơ hồng kết nối tình yêu mang đến đôi trai tài gái dung nhan Ki Joon cùng Gong Ah Jung.

Mối quan tiền hệ của mình càng tinh vi hơn lúc vị hôn phu cũ của Hyun Ki Joon là Oh Yoon Joo, con của một chủ yếu trị gia giàu có, trông rất nổi bật xuất hiện. Cô siêu yêu Ki Joon, níu kéo tình cảm của anh nhưng sau cuối cô đã hoàn toàn thất bại và nhận ra rằng trái tim của Ki Joon sẽ thuộc về Gong Ah Jung.

Liệu Ki Joon cùng Ah Jung bao gồm đến được cùng với nhau? hay như là một lần nữa Ki Joon lại diệt hôn? bộ phim truyền hình tâm lý, cảm tình lãng mạn với việc góp khía cạnh của các ngôi sao nổi giờ từng đoạt nhiều giải thưởng trong xóm điện ảnh và vô tuyến Hàn Quốc, là một trong tác phẩm tivi đầy tính nhân bản được bên giám chế danh tiếng Kim Ye Ri và cặp bài trùng đạo diễn Kim Soo Ryong (Father’s House) và Kwon Hyuk Chan (Secret Garden) vẫn thu hút phần đông khán mang tại nước hàn đón xem.

Bài viết liên quan