""

Lich chieu phim aeon mall tân phú

Share:

Tọa lạc tại lầu 3, trung tâm dịch vụ thương mại Aeon Mall, cụm rạp CGV có phong cách thiết kế theo phong cách cổ điển và phong cách đậm chất châu Âu, mà lại đi cùng technology hiện đại số 1 hiện nay. CGV Aeon Tân Phú (Celadon Tân Phú) được coi là một trong những địa điểm giải trí rạp chiếu phim đẹp và hiện đại nhất VN.

Bạn đang đọc: Lich chieu phim aeon mall tân phú

*

Cụm rạp CGV Aeon Tân Phú (Celadon Tân Phú) bao gồm 8 chống chiếu phim, trong đó 2 phòng chiếu phim 3 chiều và 6 chống chiếu phim 2 chiều được trang bị technology chiếu phim tân tiến và hơn 1.000 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng tương xứng cho từng trung bình nhìn, hệ thống phòng chiếu hiện tại đại, screen lớn, music vòm Dolby Atmos cùng hình ảnh kỹ thuật số nhan sắc nét.Bên cạnh đó, nhiều rạp này còn chế tạo không gian dễ chịu và thoải mái với một phòng ngóng VIP Lounge sang trọng khiến người theo dõi có cảm xúc như sẽ ở một quán cà phê đẹp và tao nhã.

Xem thêm: Xem Phim Tìm Lại Chính Mình (Kill Me Heal Me) Thuyết Minh, Tìm Lại Chính Mình

*

CGV Aeon Tân Phú (Celadon Tân Phú) là cụm rạp được xây dừng theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế trước tiên tại TP. Hồ Chí Minh, nhằm mang lại cho người hâm mộ điện ảnh những trải nghiệm chân thật như thật. Không chỉ có vậy, nhiều rạp này còn "ghi điểm" với khán giả yêu điện hình ảnh vì luôn cập nhật và trình chiếu những bộ phim truyền hình bom tấn new nhất, hot nhất cùng thái độ giao hàng tận tình, quan tâm của đội hình nhân viên.


Thu gọn
*

Từ thứ hai mang lại thứ sáu

thứ hai, sản phẩm ba, lắp thêm năm

thứ tư vui vẻ

thứ sáu, trang bị bảy,chủ nhật với ngày lễ

Thành Viên trường đoản cú 22 Tuổi Trở Xuống, cài Thẻ U22, trên Rạp

người cao tuổi, trẻ em

Học sinh, sinh viên

người lớn

người cao tuổi, trẻ em em

Học sinh, sinh viên (Trước 17h00)

người lớn

65.00070.00080.000100.00075.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu mang lại U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, sản phẩm Ba, vật dụng Năm, thiết bị Sáu, thứ Bảy, nhà Nhật )+15.000 (Thứ tư )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, sản phẩm Ba, vật dụng Tư, trang bị Năm)+50.000 (Thứ Sáu, thiết bị Bảy, chủ Nhật và đợt nghỉ lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui mừng xuất trình thẻ member CGV trước khi mua vé sẽ được tích điểm.- giá bán vé lúc đặt vé trực tuyến trên website và vận dụng CGV là giá chỉ vé người lớn. Các loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ em, vé bạn cao tuổi, vé U22 vui mắt mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi tất cả sự hiện diện của trẻ bên dưới 1m3 cùng trên 2 tuổi.- Vé bạn cao tuổi chỉ giành cho khách mặt hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui tươi xuất trình CMND lúc mua vé.- sút thêm 20% vào sản phẩm 4 háo hức cho quý khách hàng là con trẻ em, bạn cao tuổi. - vui tươi xuất trình CCCD, CMND, giấy khai sinh, thẻ học tập sinh-sinh viên … để sở hữ vé ưu đãi (học sinh-sinh viên, vé trẻ em, vé tín đồ cao tuổi, vé U22).

Bài viết liên quan