""

CÔ DÂU 8 TUỔI TRỌN BỘ TẬP CUỐI

Share:

xem phim nàng dâu 8 tuổi phần 9 tập 89 - tập 90, Sanchi đã nhịn nhục gật đầu đồng ý lời đề nghị kinh tởm của Saudras nhằm vạch è tội lỗi của hắn.


Xem phimCô dâu 8 tuổi tập 89 - tập 90:Buổi tiệc mừng lễ sinh nhật lần thứ 70 của ông Alok sắp đến ngày diễn ra, giấy mời đã có được phát đi, tuy vậy bà Suhara lại đưa vờ không đồng ý tham dự buổi lễ của anh trai bản thân vì vì sao mọi bạn trong gia đình không chịu hỏi chủ kiến của bà về sự kiện và bà đã nhận lời tham dự một buổi lễ ước thần linh cùng với vài bạn bạn. Nếu không tồn tại sự tham gia của bà Suhara thì ông Alok cũng biến thành hủy buổi lễ này bởi dù sao bà Suhara cũng là fan em thất lạc bao năm nay của ông.Ông Alok cũng luôn ghi nhớ nhắc nhở Sanchi hãy về nhà cùng mời mái ấm gia đình nhà ông chồng cô cho dự buổi lễ sinh nhật của mình.

Bạn đang đọc: Cô dâu 8 tuổi trọn bộ tập cuối


*

Gaori đang tỉnh lại, tuy vậy vì băn khoăn lo lắng cho Gaori cho nên vì thế Shivani đang nói với Gaori rằng Ganga chỉ là một trong những y tá trong cơ sở y tế chứ ko nói cô đó là vợ của Radish. Điều này làm cho Ganga khá chạnh lòng, bà Kalyani cũng tương đối giận dữ khi Shivani đã bít giấu thực sự này.Shivani cũng cảm thấy mình đã có chút chưa hẳn khi không nói về thân phận thật sự của Ganga mang đến Gaori vì vậy cô đang đi tới nhà bà Kalyani xin lỗi, đồng thời phân bua sự ân hận lỗi của chính bản thân mình khi cô đang vô tình có tác dụng tổn thương mang lại Ganga chỉ vì không muốn tình trạng của Gaori - bạn thân của Shivani. Shivani cũng cầu xin Radish và Ganga tạm thời đừng nhắc đến chuyện họ đang kết hôn với nhau.

Xem thêm: Phim Thái Giám Siêu Năng Lực Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Thái Giám Siêu Năng Lực


*

Sanchi chưa cho gia đình biết cô biết gia đình Vivek đã giảm đứt quan hệ với cô, Sanchi không muốn ông nội buồn vì thế cô đã về nhà ông xã mời ba chị em của Vivek. Cầm nhưng, mẹ ông xã cô chỉ gật đầu đến đó nếu như trong buổi lễ sinh nhật, Sanchi vẫn nói ra sự thật cô và Vivek đã chia ly nhau. Sanchi cù sang dựa vào Saudras thuyết phục mẹ mình với cả Vivek, với quả nhiên đúng như phán đoán của Vivek.
*

Saudras đã thuyết phục được ba người mẹ hắn đến dự lễ sinh nhật, thay đổi lại hắn ra xay Sanchi cần đến khách hàng sạn nhằm "vui vẻ" với hắn ta. Cuối cùngSanchi đang nhịn nhục gật đầu lời ý kiến đề xuất kinh tởm của Saudras để với Vivek với vợ ck Shiv vạch trần tội lỗi của Saudras.
coi phim teo dau 8 tuoi p9 ngay lập tức 9/5 coi phim teo dau 8 tuoi p9 tap 89 90 co dau 8 tuoi phan 9 tap 89 90


Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo chí điện tử trực thuộc Tạp chí điện tử thế giới di sản, bản thảo số 70/GP-BTTTT vày Bộ tin tức và media cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016

Bài viết liên quan