""

HƯỚNG DẪN CHƠI VUA HẢI TẶC

Share:

-Beri với chiến tích( cường hóa đồ, nâng cấp trận hình, nghiên cứu, đào tạo đồng đội và pet).

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chơi vua hải tặc

-Trận hình ( dùng làm đánh đấu trường cùng đi map làm trọng trách )

Chúng ta sẽ chia nhỏ ra từng mốc lever và những việc yêu cầu làm.

*

Với chiếc Vũ khí đỏ này các bạn sẽ clear bản đồ rất dễ ợt và rất có thể up cấp liên tục.

- lúc lên lv 4 các bạn sẽ có mục cường hóa đồ. Ban sơ ko nên cường hóa các sản phẩm màu trắng, tốt nhất là cường hóa cái Vũ khi đỏ max theo level của nhân vật, và cường hóa những vật phẩm màu xanh da trời được mang lại khi làm cho nhiệm vụ. Khoảng thời gian này chúng ta nên cho lũ Kent chũm hết mọi đồ dame và đến Kent đứng trước tướng chính của mình.

- lúc đến lv 10 các bạn sẽ có hoạt động Ra khơi

*

đây là chuyển động giúp chúng ta kiếm đc thêm rất nhiều Danh Vọng, nếu cài thứ hạng cao. Vày vậy nên cường điệu hóa đồ của bản thân max theo lv lúc này để cung ứng tốt nhất. Với chúng ta nạp tự vip 4 trở lên, các bạn sẽ có thêm một vài vật đỏ. So với đồ gia dụng xanh ở thời điểm này thì đồ vật đỏ có sức khỏe hơn không ít so với thứ xanh lá cây vì thế nếu download chúng thì bài toán leo đấu trường không có gì là quá khó khăn .Một ngày sẽ tiến hành 10 lần đánh đấu trường, dù win hay thua trận thì chúng ta cũng yêu cầu dùng hết để tăng danh vọng.

Trận hình hay được dùng ở giải đoạn màn chơi này là Ám hỏa trận cùng Địa liệt trận, ngoài ra các chúng ta có thể tự sắp tới xếp những trận hình khác nhằm bắt bài đối phương. Tướng hay được sử dụng là Sayo ( 500 danh vọng sẽ chiêu mộ được ) với năng lực one hit one kill, nên cường hóa đồ ma công về tối đa mang lại tướng này, tuy nhiên cũng phải đồ phòng vệ nữa, bởi vì có sinh tồn được cho tới lúc có nộ thì Sayo new phát huy được hết khả năng.

- trên lv 14 này sẽ sở hữu được thêm giao diện: Thuyền Chính

*

Đây cũng chính là 1 chuyển động giúp các bạn tăng level rất nhanh chóng, ngoài bài toán dùng tu luyện không tính phí các chúng ta cũng có thể dùng rubi để được tăng thêm kinh nghiệm. Cấp cho vip càng tốt thì được tạo thêm số lần tu luyện tốt nhất định, nếu chúng ta có ý định đua top cấp độ thì một ngày buộc phải tăng tốc tu luyện thêm 10 lần, sẽ giúp ích rất nhiều cho vấn đề up level.

- khi lên cấp độ 18 thuyền thiết yếu sẽ mở phòng nghiên cứu và chúng ta sẽ gồm thêm hoạt động Nghiên cứu.

*

Đây là khu vực sẽ đính thêm bó với chúng ta suốt thời gian chơi game, tham gia công hội sẽ tiến hành hưởng nhiều tiện ích ( tăng tay nghề khi đánh map, tăng chiến tích, tăng lượng beri khi chiếm mỏ , tăng danh vọng và thành công khi gia nhập yến tiệc ).

*

Đây là chỗ các chúng ta có thể chiêu mộ thêm vào cho mình những vị tướng sau khi đã thừa qua những phụ bản có lien quan tới vị tướng tá đó, một ngày có số lần hội đàm tốt nhất định, tuy vậy nếu muốn chiêu chiêu tập được đa số vị tướng mập thì đề nghị bỏ kim cương ra, mặc dù việc này là do như mong muốn quyết định. Hoặc nếu khách hàng nạp lên vip 9 với tốn một số vàng nhất định các bạn sẽ được mở tính năng hội đàm miễn phí không tốn vàng, thời điểm đấy rất có thể chiêu chiêu tập được đầy đủ vị tướng theo nguyện vọng của mình.

Thêm 1 đồ họa nữa sống level trăng tròn đó là Pet, đây là thú cưng của người sử dụng giúp bạn tăng chỉ số đến toàn đội rất nhiều. Quá qua các map có thể nhận được pet, tuy nhiên chỉ đề xuất farm pet ở cấp độ cao hoặc bao giờ dư mang lực. Các bạn có thể nhận được không ít Pet lớn khi gia nhập các event mà nhà thành lập đưa ra.

- sau khi làm chấm dứt chuỗi nhiệm vụ level 26 đã mở hình ảnh Tinh Bàn

*

Ngoài săn quái thú để kiếm danh vọng, các bạn cũng có thể tham gia yến tiệc công hội, clear rương báu mỗi map ( nhưng cái này nên để gia công sau, vì ban sơ cần lực bỏ trên level sớm), tiến công đấu ngôi trường ( hạng càng cao càng được nhiều danh vọng), tiến công cảng, trả lời câu hỏi ra khơi ( trường hợp Vip 5 sẽ có được câu trả lời ngay cạnh câu hỏi khi ra khơi, còn các bạn vip thấp có thể tham khảo bên trên diễn bầy của trò chơi ).

- Lên màn chơi 32 và làm xong xuôi chuỗi nhiệm vụ chính, sẽ có chuyển động Chế Đồ

*

Tham gia trung bình bảo các các bạn sẽ kiếm được Phi Phong với Mũ. Thuyền trung bình bảo càng tốt thì quà tặng càng lớn, đây cũng là một trong trong những vận động tăng danh vọng của game.

- Sau tầm bảo sẽ là chuyển động Nấu ăn

*

Làm nhiệm vụ theo chỉ dẫn các bạn sẽ được thưởng thêm tích điểm nhằm nhận các vật phẩm mặt phải. Vận động này là chỗ để tìm beri và thành quả Vòng cho những đồng đội. Đến từng mốc nhất định sẽ được nâng cấp nhiệm vụ hang ngày để hoàn toàn có thể kiếm được Vòng cấp cao hơn. Các bạn cần tính toán để nhận những nhiệm vụ gồm tích điểm cao, đủ để đạt mốc nhấn vòng. Ví như trong hình là hình hình ảnh nhiệm vụ hang ngày màn chơi 8x để đủ 127 điểm thì trong 10 nhiệm vụ các bạn phải dành được 37 điểm + cùng với 90 điểm sinh sống mục hướng dẫn sẽ đầy đủ 127 điểm. Từng 1 trọng trách hang ngày đều phải có các mốc là 2 – 3 – 4 tích điểm, nên căn làm thế nào cho đủ. Ở các level thấp hơn nữa thì mốc điểm để nhận được vòng cũng rẻ hơn, nhưng cách làm trọng trách thì hồ hết giống nhau.

- sau khoản thời gian nhân hết được các hoạt động trên mốc level chúng ta đạt được cũng nằm tại khoảng 39 sát 40. Những từ bây giờ cách ném lên level tiếp là làm các nhiệm vụ phụ, tiến công các bản đồ đã qua, ăn tu luyện. Lực hoạt động nếu hết các chúng ta cũng có thể mua bằng vàng, hoặc ngóng 30 phút sẽ được một lực. Và có 1 cách nữa chính là theo dõi diễn đàn, fanpage facebook của game, tương tự như ngân hàng code để dấn được những code phù hợp với bản thân ( mỗi code đều sẽ có được số lượng lực HĐ riêng rẽ .

*

Nếu chúng ta có bè đảng Đại tướng mạo Morgan có thể thay nạm cho usopp hoặc sayo.

Xem thêm: Xem Phim Đối Thủ Kỳ Phùng Tập 37, Đối Thủ Tình Trường

- quá trình này cũng không tồn tại gì để ý nhiều quanh đó tham gia đầy đủ hoạt động để kiếm danh vọng với beri. Để lên level 1 cách sớm nhất, các chúng ta có thể hạn chế tiến công nhau vày chiếm mỏ khoáng sản ( chỉ cần ăn mỏ bởi lực vận động free vào 12h trưa với 7h tối hằng ngày )

- có 1 điều cần chú ý, tới quá trình này sẽ có được tăng Tim gần gũi cho tướng, Ưu tiên max tim cho một đồng đội trước , các đồng đội sau có thể truyền từ bè lũ đã max ( Lời khuyên là max đến Kaya + Tướng chủ yếu )

- Còn 1 vấn đề cần chú ý, có 1 vài bầy khi Tim đạt đến hơn cả nhất định thì tướng bao gồm sẽ học tập được skill của bè cánh đó. Điển hình là skill của Usopp.

- Các trận đánh với những người chơi khác thì tiến độ này trận hình khá nhiều dạng. Bởi sẽ không có bất kì ai sử dụng 1 trận hình lien tục, như thế dễ bị bắt bài. Tuy nhiên chỉ có các trận hình sau là phổ cập được dùng: Địa Liệt Trận – Ám Hỏa Trận - Lôi ngâm Trận. Người chơi có thể tùy vươn lên là để sử dụng

- Về mặt vật thì nêu các bạn chưa mở cường điệu hóa 100% vĩnh viễn thì cần đợi hầu như lúc 100% tỉ lệ cường điệu hóa thành công hãy cộng đồ để tránh tổn thất, tham gia tìm bảo thạch để upgrade bảo thạch. Quá trình này buộc phải dùng ngọc cộng thẳng điểm, tránh việc dùng ngọc cùng theo %.

- Đồng đội hầu hết ở level này vẫn là Sayo, Usopp, Kaya. Nếu như ai hội đàm suôn sẻ sẽ bao gồm Hachi cùng đại tá Morgan. Các tướng danh vọng tiến trình này kế bên 2 đụng đội vừa đề cập ra thực sự không tồn tại đồng team nào hữu ích, k cần chú trọng nhiều.

*

Nếu danh vọng bạn cũng có thể đủ để mời được Nami ( 60k danh vọng ) thì rất có thể thay địa điểm của Sayo mang lại Nami

Hoặc áp dụng trận hình

*

Các chúng ta nên bắt hồn hết số lần bởi beri, và cần sử dụng tăng trưởng nhanh nếu như được 2 tử hồn hoặc 3 tử hồn nhằm sớm hoàn toàn có thể tiến hóa được đồng đội quan trọng ( nổi bật nhất là Usopp tiến hóa ). Với rất nhiều ai có nhiều vàng hoàn toàn có thể dùng đá quý để bắt hồn thêm từ bỏ 4-5 lần một ngày.

- Về chiến trường hình, thì cũng không tồn tại gì biến hóa nhiều, số đông vẫn sử dụng các trận hình ở tiến trình 50. Đi maps làm nhiệm vụ giờ cũng không hề khó khăn nhiều các bạn có thể tham khảo chiến báo của không ít người đi trước để học hỏi và chia sẻ theo

- quy trình tiến độ này sản phẩm công nghệ đỏ vẫn luôn là những vật dụng sợ hữu nhiều sức khỏe nhất, nên cố gắng làm đủ điểm nhiệm vụ hàng ngày để mang vòng, chế sẵn đồ các level cao để chuẩn bị trước, chúng ta nên xài đồ phương pháp nhau 10 cấp độ , không cần thiết level nào cần sử dụng đồ level đó ( cấp độ 60 dùng đồ 60 thì lên tới 70 hãy nắm đồ 70) bởi vậy sẽ hợp lý và phải chăng nhất, lên 70 thì sẽ mang đến buff xài thứ 60 của dame, còn dame sử dụng đồ 70. Hoặc nếu ai có đk thì đến buff xài đồ bằng cấp cũng tốt.

- đề xuất up tim mang đến Vi vi, Nami và Mr2 ( nếu có).

Ở giai đoạn này cũng biến thành mở 1 vài hoạt động như phụ phiên bản vực sâu hay là nuôi cá all blue, cũng tương tự pet phụ.

- Phụ phiên bản vực sâu để giúp bạn nhấn được các Báu vật, cấp độ này các bạn chỉ nên cường điệu hóa Báu vật không nên tẩy luyện nhiều

- Nuôi cá giúp bạn tăng các chỉ số của pet cùng pet phụ hỗ trợ cho đồng team tăng ở trong tính lên nhiều.

III. Quy trình tiến độ level trường đoản cú 75-89:

Đây cũng rất có thể coi như một bước ngoặt về đồ vật đạc cũng giống như đội hình.Vì lúc lên 75 chúng ta sẽ bước đầu có đồ dùng tím. đang là 1 cách biệt so với đồ gia dụng đỏ cấp độ 70. Chính vì như thế mọi bạn nên cố gắng tầm bảo và chế thứ để chiếm lĩnh được những thứ này.

Về trận hình đánh boss, các chúng ta cũng có thể thay Miss Monday bằng Mr2 nếu như đang có, còn trận vẫn không thay đổi Phá Băng hoặc Lôi Ngâm.

- nếu như bạn có chiêu tập được Enel hoặc Smoker thì hoàn toàn có thể cho tướng chính học skill Tim của Mr2 để áp dụng dame đồ vật công, như vậy đội hình vẫn đã đủ 3 dame tốt chiêu , ma công với vật công.

- trong hội đàm ở cấp độ này cũng trở thành xuât hiện nay 1 tướng tá buff, và qua maps sẽ được thêm một tướng buff. Giả dụ ai thích hoàn toàn có thể chuyển từ chuần 3 dame 2 buff sang chuần 2 dame 3 buff ( lời răn dạy là phải dùng Conis thay Nami). Tuy nhiên đội hình 3 buff chỉ thực sự mạnh khi bạn có Trái tri thức + 2. Khi đấy tướng treo trái sẽ đc nộ ngay từ turn đầu tiên.

- các bạn nên cố gắng bắt hồn để tiến hóa được Usopp và Nami, 2 bè cánh này khi tiến hóa sức khỏe tăng siêu đang kể. Và khi bao gồm usopp tiến hóa thì phần lớn cả sever chỉ nghịch 1 trận hình duy nhất đó là Lôi dìm trận nhằm tránh skill nộ của Usopp, mọi fan nên để ý điều này.

- Khi tất cả đồ tím đồng nghĩa tương quan với vấn đề là các chỉ số của công ty cũng đã cao lên nhiều, và lúc này Ngọc của các bạn nên sử dụng ngọc theo % để hoàn toàn có thể tăng được chỉ số cao nhât, cố gắng tìm được càng những ngọc 6 sao càng tốt.

- Xuyên suốt các giai đoạn, các bạn hãy ghi nhớ ra khơi và nấu ăn đầy đủ, giảm bớt đánh nhau để chỉ chiếm tài nguyên, vì chưng vậy sẽ bị thọt level, tham gia khá đầy đủ các chuyển động để có thể có danh vọng tối đa có thể. Trong khi còn bao gồm các event do nhà tạo tổ chức, chúng ta nên tham gia vị các hoạt động này sẽ mang đến rất các lợi ích. Cùng đó là theo dõi sự kiện trên fanpage cùng diễn lũ của game để rất có thể nhận được phần lớn giftcode giá chỉ trị.

Bài viết liên quan