Tin Tức Tức Online 24H Về Chuyen Tinh Lo Lem

không riêng gì Hollywood, chuyện tình của phái nữ “Lọ Lem” vẫn là đề tài rất được ưa chuộng ở xứ sở Hàn Quốc.
theo dõi và quan sát trên
*

tạm rời xa mô-típ thường chạm chán trên màn hình ảnh Hàn như: mất trí nhớ, bệnh dịch nan y, xuyên thời gian…, các tập phim truyền hình trong thời hạn gần đây “ưu ái” phần lớn cô nàng nghèo đói nhưng xứng đáng yêu, giỏi bụng.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về chuyen tinh lo lem

Điển hình ở một vài thành tựu như Boy Over Flowers, The Heirs hay vừa qua nhất là High Society, khán giả dễ dàng phát hiện những nhân thiết bị xuất thân từ thế hệ nghèo nhưng lại ý chí vô cùng mạnh dạn mẽ. Mặc dù nhiên, vấn đề đó chỉ xuất hiện ở tiến trình đầu của tập phim bởi kế tiếp họ sẽ gấp rút “lọt vào đôi mắt xanh” của một anh chàng giàu có. Thừa qua rào cản mái ấm gia đình và sự biệt lập về tầng lớp, cả hai bao gồm một mối tình đẹp như mơ. 

1. Geum Jan Di (Goo Hye Sun) – Boy Over Flowers (Vườn Sao Băng)

Từ một cô nàng bần cùng với cầu mơ “đổi đời” buộc phải đã nhập học tại một ngôi ngôi trường nổi tiếng dành cho nhỏ nhà giàu. Tại đây, Geum Jan Di vẫn gặp chàng trai thủ lĩnh F4 Goo Jun Pyo (Lee Min Ho). Thời hạn đầu Jan Di bị Jun Pyo và các bạn cùng lớp hành hạ đầy đủ trò. Nhưng chủ yếu nhờ sự khỏe mạnh và bền chí của Jan Di, Jun Pyo đã phải lòng cô cô bé lúc nào ko hay.

2. Gil Ra im (Ha Ji Won) – Secret Garden (Khu Vườn túng thiếu Mật)

Ở hầu như tập đầu của Secret Garden, Gil Ra Im là 1 nữ diễn viên đóng gắng tuy nghèo nhưng cực kỳ bất khuất, kiên cường. Bởi vì điều này chàng trai giám đốc Kim Joo Won (Hyun Bin) đã gấp rút để mắt đến cô. Chuyện tình của hai fan cũng chạm chán nhiều trắc trở mới hoàn toàn có thể đến với nhau.

3. Tae Gong Shil (Gong Hyo Jin) – Master’s Sun (Mặt Trời Của con trai Joo)

Màn hình ảnh Hàn còn ghi nhấn chuyện tình “Hoàng tử - Lọ lem” cực vui nhộn của Tae Gong Shil với Joo Joong Won (So Ji Sub). Chỉ lúc ở cạnh Joong Won, Gong Shil mới hoàn toàn có thể thoát khỏi gần như hồn ma kinh sợ đeo bám. Thời hạn đầu, Joong Won cảm thấy phiền phức vì sự có mặt của Gong Shil nhưng tiếp đến lại trống vắng khi cô rời xa anh. Có thể nói đây chính là cặp đôi nảy sinh tình cảm nhờ… hoàn cảnh.

Xem thêm: 5 Điều Bạn Cần Biết Về Thuốc Chủng Ngừa Covid, Yêu Cầu Về Độ Tuổi Đối Với Tài Khoản Google

4. Phụ vương Eun thanh lịch (Park Shin Hye) – The Heirs (Những fan Thừa Kế)

Được nhận xét là tập phim có câu chữ “na ná” Boy Over Flowers với chủ đề chuyện tình giữa cô gái nghèo và anh chàng giàu tất cả ở vùng học đường. Trong một lần sang Mỹ tra cứu chị gái, phụ vương Eun Sang đã làm được Kim rã (Lee Min Ho) giúp đỡ khi cô gặp gỡ phải đàn cướp. Chỉ trong thời hạn ngắn ngủi, Eun Sang cùng Kim chảy đã có tương đối nhiều kỷ niệm đẹp thuộc nhau. Nhưng lại chuyện tình không kéo dài được thọ bởi tiếp đến cả nhị vấp đề xuất sự ngăn cấm từ cha Kim Tan.

5. Lee Ji Yi (Lim Yi Yeon) – High Society (Giới Thượng Lưu)

Chuyện tình của cô bé nghèo Lee Ji Yi và anh chàng thừa kế Yoo Chang Soo (Park Hyung Sik) một đợt nữa khiến cho người ghen tuông tỵ bởi vì sự rất đẹp đôi của cả hai. Tuy xuất thân từ nhị tầng lớp không giống nhau nhưng Chang Soo vẫn yêu tha thiết Ji Yi không màng cho sự nghèo đói của cô. Hai bạn đã phải chia tay trước sự việc phản đối kinh hoàng của bà bầu Chang Soo. Do đau khổ, Chang Soo tự tàn phá bản thân và luôn luôn đắm chìm một trong những cơn say.

6. Byun Ji Sook (Soo Ae) – Mask (Mặt Nạ)

Xuất thân là một cô gái nghèo nhưng Byun Ji Sook lại sở hữu gương mặt giống hệt nữ doanh nhân phú quý Seo Eun Ha (Soo Ae). Sau khoản thời gian Eun Ha qua đời vì một tai nạn, Byun Ji Sook hoán đổi địa điểm với Eun Ha đổi thay vị hôn thê của Min Woo (Joo Ji Hoon) – tổng giám đốc tương lai của tập đoàn lớn SJ. Trong tương lai dù biết thân phận thật sự của Byun Ji Sook, Min Woo vẫn đồng ý và nhiệt thành yêu yêu quý cô.