DIỄN VIÊN PHIM TRUY TÌM KÍ ỨC

Xin chào các bạn, chào mừng mọi người đã quay trở lại với bài viết tiếp theo này của mình. Hôm nay, như các bạn đã thấy ở phần tiêu đề, mình sẽ giới thiệu hay chính xác là mình sẽ review cho các bạn một bộ phim hành động cảnh sát lãng mạn cực kì hay mà mình đã xem từ rất lâu rồi !

Mình thấy bộ phim này cực kỳ hay và khiến mình thỉnh thoảng xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần.Bộ phim là phim chiếu mạng với tựa đề là ” Truy Tìm Ký Ức “. Không lằng nhằng nhiều nữa, ta cùng bắt đầu tìm hiểu siêu phẩm này thôi nào !

Mục lục 1 : Diễn viên phim, toàn Mỹ nam , Mỹ nữ tụ họp một chỗ ! Đầu tiên sẽ là hai nhân vật chính. Tiếp theo là các diễn viên phụ và hậu cung dàn sát thủ . 2 : Nội dung bộ phim. Đánh giá Chi bộ phim:

1 : Diễn viên phim, toàn Mỹ nam , Mỹ nữ tụ họp một chỗ !

Như kết cấu của những bài viết của mình, phần đầu luôn là phần mọi người có thể tìm hiểu và chiêm ngưỡng nhan sắc của các diễn viên trước khi đi vào nội dung phim. Hôm nay, mình sẽ tiếp tục khiến mọi người đứng ngồi không yên với dàn hậu cung toàn Soái Ca, Soái Tỷ của bộ phim này với mình nhé !

Bộ phim có sự góp mặt của một số diễn viên triển vọng của Hoa Ngữ như : Dương Dung, Bạch Vũ, Lee Gun, Trương Dật Kiệt, Mễ Nhiệt, Điền Mục Thần, Tôn Kiêu Kiêu, Bạch Tử Hiên, …..Bạn đang xem: Diễn viên phim truy tìm ký ức

Đầu tiên sẽ là hai nhân vật chính.

Bạn đang xem: Diễn viên phim truy tìm kí ức

Đầu tiên, nói về nhân vật nữ chính. Nhân vật nữ chính Bạch Cẩm Hy / Tô Miên do nữ diễn viên Dương Dung đảm nhiệm. Nữ diễn viên này được coi là ” Trùm Phản Diện “ của màn ảnh Hoa Ngữ, vì cô nàng là một gương mặt vàng trong làng phản diện nên đã quá thân thược với khán giả.

Nhưng không phải vì có thần thái, khí chất và nhan sắc luôn được đề cử trong vai phản diện mà cô nàng bị ghét. Ngược lại, cô nàng còn rất được khán giả yêu thích, không nỡ ghé vì quá đẹp và lối diễn xuất thực thụ.

Trong vai diễn Bạch Cẩm Hi / Tô Miên lần này, cô nàng đảm nhận một cô nàng cảnh sát thẳng thắng, giỏi võ, xinh đẹp và tốt bụng và khá ngây thơ. cô nàng và bạn diễn trong vai Hàn Trầm chính là theo motip oan gia ngõ hẹp, gặp là cãi, gặp là lườm mà các mọt phim rất ưa chuộng hiện nay.


*

*

*

*

truy tim ky uc 2016 big

Hai người có vẻ không còn định kiến với nhau nữa mà thay vào đó là cảm giác thẹn thẹn giống những cặp đôi đang yêu nhau. Thấm Nguyệt _ Người cùng chiến đội đùa giỡn hai người. Và chỉ sau một tick tắc khi đèn tắt đi, mọi người mới mất thời gian tỉnh giấc và chạy ra ngoài, sau đó họ thấy Tiểu Nguyệt mặt đầy máu nghẹn ngào chỉ điểm. Bắt đầu sau đó, 3 người còn lại chĩa dao và bắt đầu chột dạ tấn công vào phía Hàn Trầm và Cẩm Hy. Sau đó, họ kéo nhau ra ngoài bìa rừng, xô xát với nhau và làm bị thương.

Xem thêm: Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê Tập Cuối, Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

Đến lúc này, khi bị khống chế bởi xạ thủ T và Hàn Trầm, Cẩm Hy, Họ đã khai ra cái chết của cô nàng Cố Nhiên trong đợt tham gia chiến đội khóa trước , hóa ra cũng có sự góp mặt của 3 thanh niên vừa nãy tấn công phía Hàn Trầm. 

Sau cuộc xô xát này, cả 2 đều bị thương nặng và phải vào bênh viện. Hóa ra, mối quan hệ giữa họ còn có một đoạn kí ức nữa. Hàn Trầm sau mọi chuyện đã nhớ lại mọi chuyện trong quá khứ với cô bạn gái Tô Miên của mình. Trong quá khứ, họ cũng quen nhau một cách tình cờ khi cô nàng đã trót lọt máu xanh của Hàn Trầm khi giải quyết một vụ án đường phố. 

Cô và Hàn Trầm cùng làm việc tại một cơ quan cảnh sát. Khi ở buổi họp, đọ giữa phá án truyền thống của Hàn Trầm và Tâm lí tội phạm của Tô Miên đấu với nhau, có vẻ cô nàng thực tập có chút yếu thế với Hàn Trầm. Khi đó, Hàn Trầm đến dẫn Tô Miên đi ăn và họ bắt đầu bắt đầu một mối tình ngọt ngào . Khi nớ lại, họ bắt đầu yêu nhau lại nối tiếp kí ức còn dang dở.

Sau đó là thử thách với tổ chức chữ cái và cô gái Tân Giai E. Tân Giai từ nhỏ đã rất thích Hàn Trầm dẫu biết anh thích Tô Miên. Hôm ấy, lợi dụng biết về Tô Miên ( Bạch Cẩm Hy ), cô hẹn gặp Hàn Trầm và đây cũng là lần gặp gỡ cuối cùng của Tân Giai. Biết được những gợi ý của Tân Giai, dần dần họ tiếp cận được với băng nhóm, cũng vì vậy mà thử thách tăng lên. Chu Tiểu Triện, Lải Nhải và Mặt Lạnh cùng họ phá án.

Vì có gián điệp Hứa Nam Bắc ( K ) trà trộn vào cục, Mặt Lạnh bị thương vì thuật thôi miên của K, và từ đó đào hoa nở đến với Mặt Lạnh. Cô y tá dễ thương và Mặt Lạnh trở thành một cặp. Chu Tiểu Triện và một cô gái trong cục cũng nở hoa, Hàn Trầm và Tô Miên hạnh phúc bên nhau qua bao nhiêu gian khó.

Đây là toàn bộ nội dung bao quát của bộ phim.

Đánh giá Chi bộ phim:

Bộ phim rất hay, như có chất gây nghiện khiến mình xem đi xem lại. Những cảnh hành động chân thực, ghi dấu đậm nét, là mộ bộ phim hành động hình sự cực phẩm mà các mọt phim không xem thì như phí lãng thanh xuân. Phim có những cảnh hành động đột phá đẹp mắt chân thật, diễn viên miễn bàn với hậu cung chẳng kem gì Cá Mực Hầm Mật cả.

Các bạn nên tham khảo xem bộ phim này nhé, chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng !