""

Người tình của quỹ dữ

Share:

*
Thuộc mẫu phim tư tưởng tình cảm, viễn tưởng, “Người tình của quỷ dữ” là một trong những bộ phim đặc dung nhan của điện hình ảnh Thái Lan được đầu tư chi tiêu công phu với việc tham gia của dàn diễn viên trẻ, đẹp, có thực lực như: Piglet Charada Imraporn, Golf Pichaya Nitipaisankul, Bejakul Arthur, Nitipaisankul Pichaya...sẽ đưa về cho quý khán giả nhiều tình huống hấp dẫn, lôi cuốn.

Bạn đang đọc: Người tình của quỹ dữ

*

* cầm tắt văn bản phim:

Sora - một phái mạnh trai có sức khỏe kỳ diệu với khả năng di chuyển mọi vật dụng song bản thân anh ko thể kiểm soát và điều hành sức mạnh bí ẩn này. Bố mẹ anh đã gửi anh đến Viện Nghiên cứu khoa học và công nghệ Nhật Bản.

Trải qua sự kiên cường rèn luyện, cuối cùng Sora cũng cai quản được khả năng của chính mình nhờ bộ não đặc biệt. Tuy nhiên, sự trưởng thành của Sora ở kia không được suôn sẻ.

Xem thêm: Kẻ Thắng Người Thua - Phim Ngũ Phúc Tinh Thuyết Minh

*

*

Sora quyết định rời khỏi Viện Nghiên cứu khoa học và công nghệ Nhật Bản, trở về xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan tìm thân phụ mẹ. Định mệnh đã đưa Sora chạm mặt Pie - một cô gái hiền lành, xinh đẹp. Để cứu giúp Pie, Sora đã thực hiện sức mạnh quan trọng đặc biệt để trợ giúp mà không khiến cho cô biết. Đền đáp ơn cứu mạng của Sora, Pie đã giúp anh đi tìm mẹ và phụ thân mình.

Momoko - một cô gái bí mật với tính cách bạo gan mẽ, đã xuất hiện ngăn cản Sora những câu hỏi làm của anh ý và cố gắng tìm biện pháp đưa Sora về bên Nhật bạn dạng theo lệnh của ông chú Sochi. Tuy nhiên, Momoko lại trúng đề nghị “lưới tình” của Sora.

Kirin - một ca sĩ đẹp mắt trai yêu Momoko ngay lập tức từ mẫu nhìn thứ nhất và bắt đầu tán tỉnh giấc Momoko. Momoko đã lợi dụng Kirin để đạt được mục đích của mình.

Kevin - một đơn vị quý tộc trẻ tuổi, đẹp nhất trai. Ẩn dấu đằng sau khuôn mặt bắt mắt này là một chàng trai “đông-zoăng”, thích tán tỉnh các chị em đẹp và một lúc, trong số đó có Pie. Sora đã âm thầm đứng ra bảo đảm Pie không biến nạn nhân của Kevin. 

Bằng tình yêu thanh khiết của Sora có khiến Pie nhận ra và mở lòng mình, đồng ý Sora tuyệt không?

Liệu hạnh phúc có mỉm mỉm cười với chúng ta sau mọi sóng gió cuộc đời?

*

Bài viết liên quan