""

Xem phim nhân viên gương mẫu tập 41

Share:

Trong tập 40 Những nhân viên cấp dưới gương mẫu, Nguyệt đến chạm chán Phong để xin lỗi vì chuyện say rượu mà hôn rồi bao bọc lấy sếp. Phong thì tỏ ra thông cảm cho hành động bồng bột phút chốc của Nguyệt. Phong với Nguyệt cũng bàn nhau về chuyện Việt – con trai của sếp Nguyên chuẩn bị về cơ quan làm.

Bạn đang đọc: Xem phim nhân viên gương mẫu tập 41

Bà Uyên kiếm tìm đến chạm mặt Nguyệt ở cơ quan. Bà Uyên kêu than giờ ông xã cũ – ông Nguyên sống đen bạc quá, xứng đáng ra không còn tình thì yêu cầu còn nghĩa. Nguyệt tự trước cho giờ đứng giữa hai bà vợ của sếp Nguyên cũng rất đau đầu. Nguyệt bày tỏ cho sếp là sếp Nguyên cũng là tín đồ trọng tình trọng nghĩa. Bà Uyên thì vừa khóc vừa trung tâm sự là giờ đồng hồ ông Nguyên hắt hủi mình, ích kỷ, keo dán giấy kiệt, không gửi tiền cho bạn .


Bạn đã đọc: Những nhân viên gương mẫu tập 41: các bạn trai không gật đầu cho chi đi tập huấn cùng tòa biên soạn


Huyền – vợ lúc này của sếp Nguyên – hộc tốc chạy mang lại cơ quan tiền đòi chạm mặt chồng nhằm hỏi chuyện cho ra nhẽ. Đúng hôm nay lại thấy bà Uyên trở xuống càng khiến cho Huyền phát âm nhầm là ông Nguyên dấm dúi đưa tiền cho vợ cũ. Cuộc đấu khẩu thân hai cô vợ xảy ra trong sân ban ngành khiến người nào cũng tò mò nhảy đầm ra xem .Loan sang mách nhau bà Như Ý chuyện Nguyệt cố ý đổ nước sôi vào tay Chi. Bà bất ngờ Nguyệt lại mưu mô, thống kê tính toán và nhỏ tuổi mọn vậy nên .

Xem thêm: Vợ Và Người Tình Tập 1 - Xem Phim Người Tình Praha Tập 1 Vietsub

Sang tập 41 Những nhân viên cấp dưới gương mẫu, tạp chí tổ chức chuyến đào tạo vào cuối tuần nhưng đưa ra lại đang lo lắng về việc gì đấy nên con quay ra hỏi mọi tín đồ trong phòng: “Tiên này, chuyến đi lần này cần mọi tín đồ phải đi à? vào ngày cuối tuần này tôi có chút việc, hại không sắp xếp được”. “Thì xin nghỉ. Cô xin nghỉ hết sức là đơn giản và dễ dàng luôn, rất khác như bầy tôi. Lũ tôi mà lại xin nghỉ ngơi đi về hình trạng gì cũng trở thành xếp nhiều loại hạng B, hạng C luôn. Cô thì thiếu hụt gì thời cơ được gần sếp, được sếp quan lại tâm, được sếp gửi đón này nọ. Ai như đàn tôi, bí quyết xa khía cạnh trời cả nghìn dặm ý”, Tiên cùng Loan thi nhau chêm vào


Ở phân cảnh khác, nam bị Nguyệt mắng bửa tát việc nào đấy tương quan mang đến Liên. Nguyệt nói như hét vào mặt Nam : ” tự nãy mang lại giờ mở miệng to ra bao giờ cũng Liên Liên Liên. Em đã bao giờ nghĩ mang lại chị chưa ? loại mái ấm mái ấm gia đình nhà nó nếu mà vững chãi thì dù rằng có bão cũng không lúc nào đổ được em gọi không ? phiên bản thân mái ấm mái ấm gia đình nhà nó không muốn nói chuyện với nhau, không thích hòa thuận với nhau thì chị làm được đồ vật gi ” .

Hóa ra, chi không tham gia chuyến hành trình sắp tới cùng cơ quan được là do anh bạn trai khủng tuổi không đồng ý cho cô đi. Anh ta thuê bên đẹp mang lại cô ở và liên tục ghé thăm Chi. Trong khi Chi phụ thuộc vào rất những vào anh ta yêu cầu nhất cử nhất hễ của Chi phải được sự chấp nhận của anh ta. Khi chi vừa mở miệng hỏi: “Cuối tuần này em có câu hỏi đi cùng cơ quan, anh tại đây đến hôm làm sao ạ?”, liền cảm nhận câu trả lời: “Thứ bảy tuần này anh có một sự kiện mong em cùng đi”.


Anh đang bảo em rồi, xung quanh giờ hành thiết yếu cơ quan lại anh ko nói còn cha cái việc giao lưu bè bạn không thiết yếu, anh ko khuyến khích. Thôi, em đi nấu cơm đi. Cả tuần vừa qua anh họp hành, nhậu nhẹt, mệt nhọc quá. Mà và đúng là ở ở bên cạnh em anh new thực sự được sống đấy ” .

Bài viết liên quan