Danh sách phim thám tử lừng danh conan diễn viên

Từ năm 1994, đa số tập thứ nhất của bộ truyện tranh Nhật bạn dạng thám tử lừng danh Conan được viết bởi Aoyama Gosho nhắc về cậu thám tử trung học tập Kudo Shinichi bị thành viên của tổ chức triển khai áo black cho uống dung dịch độc khiến khung người teo nhỏ tuổi và nhằm lẩn trốn cậu đã trở thành Edogawa Conan. Hiện nay nay, bí hiểm về tổ chức triển khai áo black vẩn không được phơi bày. Trong bài này, phukiennail.net sẽ đem về danh sách các nhân đồ dùng và bộ phim truyền hình Thám tử khét tiếng Conan cũng như những chân thành và ý nghĩa từ các cái thương hiệu trong bộ truyện này nhé.

Bạn đang xem: Danh sách phim thám tử lừng danh conan diễn viên

Mẹo: Để tìm kiếm tên những nhân thiết bị hay các tập phim bạn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + F và một lúc với nhập tên cần tìm vào size xuất hiện. Đối với trên điện thoại di động chúng ta có thể xem lí giải tại đậy.


*

Shinichi Kudo(Conan Edogawa): Là nhân đồ dùng chính của bộ truyện. Sau khi bị bắt uống thuốc độc APTX 4869 cơ thể bị teo nhỏ tuổi trở thành một cậu bé. Sau đó, lấy tên là Edogawa Conan cùng sống giả vờ như một đứa trẻ nhằm truy tìm tổ chức áo đen.


*

Yusaku Kudo: ba của Shinichi. Ông là một trong nhà tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng đã từng góp thanh tra Megure giải quyết rất các vụ án khó. Lúc còn trẻ, ông và cha của Kid tức Kuroba Toichi yêu mến xuyên đối địch cùng với nhau. Ông cũng là bạn đã để tên mang lại Kid cùng được Kid call là phụ vương đỡ đầu. Yusaku cùng vợ là Yukiko chuyển đến sống sinh hoạt Los Angeles nhằm theo xua đuổi sự nghiệp của mình, vướng lại Shinichi sống Nhật.


*

Yukiko Kudo: người mẹ của Shinichi. Bà là một diễn viên nổi tiếng, tuy vậy đã từ quăng quật sử nghiệp để lấy Yusaku Kudo. Lúc còn học trung học, bà là đối phương của Eri Kisaki cùng cả nhì đã cùng đăng quang đãng Miss Teitan tại cuộc thi sắc đẹp sau cuối từng được tổ chức triển khai tại trường Teitan.

1.2. Gia đình nhà Mouri


*

Ran Mouri: là bạn từ thủa nhỏ của Shinichi và hai người có một quan hệ tình cảm phức tạp. Ran là phụ nữ của Mori Kogoro cùng Eri Kisaki. Mặc dù nhiên, cha mẹ cô sẽ ly thân từ lúc cô 6 tuổi với móng muốn lớn nhất của cô là kéo họ về lại mặt nhau.


*

Kogoro Mouri: ba của Ran, từng là 1 cảnh sát, sau khoản thời gian bị đuổi việc ông phát triển thành thám tử tư. Là 1 trong người cả ngày chỉ nghe biết hưởng thụ, mê thiếu nữ đẹp cùng hay ba hoa về những thành tích trong sự nghiệp của mình. Điều này cũng là trong những lý do khiến ông ly thân cùng với vợ của chính mình là Eri Kisaki.


Eri Kisaki: bà bầu của Ran, là một luật sư nổi tiếng. Hiên nay, bà đang ly thân với Kogoro Mori với không sống cùng Ran trong 10 năm qua. Tuy đang ly thân, tuy vậy Eri vẩn còn rất suy nghĩ chồng của mình là Kogoro Mori khi mà lại vẫn treo nhẫn cưới va thử thách xem Kogoro gồm còn để ý đến mình không. Eri cũng là bạn thuở thiếu thốn thời với bà bầu Shinichi – Yukiko.

1.3. Đội thám tử nhí 1B


Haibara Ai/Miyano Shiho: từng là cựu thanh viên của tổ chức áo đen với mật danh Sherry. Cô và chị gái là Miyano Akemi bự lên trong tổ chức triển khai áo đen. Theo lệnh tổ chức, Haibara nghiên cứu ra dung dịch độc APTX 4869. Nghi vấn tổ chức có liên quan đến chết choc của chị gái mình, cô tứ chối hợp tác và ký kết và bị giam giữ. Sau đó, cô đưa ra quyết định tự sát bởi chính bài thuốc mà mình nghiên cứu ra. Tuy nhiên, cô lại không bị tiêu diệt mà bị teo bé dại thành đứa bé 7 tuổi giống Conan.


Ayumi Yoshida: là một trong những cô bé học sinh lớp 1B đang trở thành bạn của Conan và là member của nhóm thám tử nhí. Ayumi rất thân mật với Haibara cùng được Haibara chất nhận được gọi cô là “Ai-chan” (một bí quyết gọi thân mật).


Mitsuhiko Tsuburaya: là 1 cậu bé bỏng lớp 1B và thường được call là Mitsu. Cha mẹ của cậu phần đông là cô giáo và còn tồn tại một chị gái là Asami Tsuburaya. Bởi vì thế, nhưng mà cậu luôn luôn tiếp cận với mọi việc một phương pháp khoa học.


Genta Kojima: Là cậu bé xíu bự con nhất lớp 1B và luôn luôn tự nhấn mình là team trưởng đội thám tử nhí. Ba cậu là một trong người Tokyo bao gồm hiệu, to cao, nóng tính, thích kungfu với số đông kẻ uống rượu không thích trả tiền và ông là nhà của một tiệm rượu.

1.4. Mái ấm gia đình nhà Kuroba


Kaito Kuroba/siệu trộm Kid/Kaito Kid/Phantom Thief Kid/1412: là một tên trộm lừng danh chuyên đánh tráo ngọc ngà, châu bấu, cổ đồ dùng thuộc loại quý giá duy nhất được trông coi kĩ lưỡng. Anh được biết thêm đến cái thương hiệu Kaito Kid hay Tội phạm nước ngoài #1412 với 134 vụ trộm cắp 152 sản phẩm quý giá. Anh là đàn ông của nhà thuật ảo gia nổi tiếng quả đât Toichi Kuroba, cậu sẽ học được thuật ảo ảnh và nghệ thuật cải trang từ phụ thân của mình. Kaito Kuroba đã là học viên lớp 11 trường cấp tía Ekoda.Kaito Kid sẽ biết Conan là Shinichi vào Movie 3 “Nhà ảo thuật gia cuối nạm kỉ”.


Toichi Kuroba: thân phụ của Kaito Kid và cũng chính là Kid trước đây. Khi còn là Kid, ông và bố của Shinichi – Yuusaku Kudo từng là tình địch của nhau. Ông là nhà ảo ảnh thuật gia danh tiếng và vẫn dạy đến Kaito Kid nhiều thủ thuật tức thì từ nhỏ. Toichi chết trong một tai nạn ngoài ý muốn ảo thuật, tuy nhiên Kaito Kid phát hiện tại ông đã bị ám sát.


Jii Konosuke: Là người giao hàng cho Toichi Kuroba trước kia và lúc này là Kaito Kuroba.

1.5. Mái ấm gia đình nhà Hattori


Heiji Hattori:(17 tuổi) là đồng bọn cũng là thám tử đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Shinichi tới từ Osaka. Nếu như Shinichi là thảm tử lừng danh của miền Đông Tokyo thì Hattori là thám tử khét tiếng miền Tây Osaka. Hattori xuất hiện đầu tiên trong tập 48 (The Diplomat Murder Case) với biết được kín đáo của Shinichi sau tập 58 (Holmes Freak Murder Case), từ kia họ phát âm nhau hơn với thỉnh thoảng cùng mọi người trong nhà phá án. Hattori vượt hưởng kĩ năng phá án từ phụ thân của bản thân Heizo Hattori – cảnh sát trưởng Osaka. Cậu gồm cô bạn thân từ nhỏ và cũng là bạn gái mình là Toyama Kazuha.


Heizo Hattori(Martin Hartwell): là cha của Heiji Hattori cũng là cảnh sát trưởng Osaka. Ông là 1 trong người nghiêm nhặt và rất âu yếm cho gia đình.


Shizuka Hattori(Ikenami Shizuka): là mẹ của Heiji Hattori. Bà là 1 trong những cao thủ kendo cùng với vẻ ngoài quyến rũ xuất hiện trước tiên trong tập 28.

1.6. Mái ấm gia đình nhà Suzuki


Sonoko Suzuki: (17 tuổi) là cô bạn thân nhất của Ran Mouri. Cô là nhỏ giá út trong một gia đình tài phiệt với thượng giữ Suzuki, tuy nhiên cô lại không biểu thị ra ngoài. Hiện Sonoko bao gồm tình cảm với Kyougoku Makoto – một kĩ năng karatedo triển vọng.


Ayako Suzuki: là chị gái của Sonoko và có tính phương pháp khá ngược với em gái mình. Cô vẫn kết hôn với ck là Tomizawa Yuzo.


Jirokichi Suzuki: (72 tuổi) là ông bác bỏ của Sonoko. Là người luôn luôn thách thức cùng muốn thành công siêu trộm Kaito Kid, bởi chàng trai đã chiếm phần trang tốt nhất tờ Nhật Báo rứa vì báo tin về thành công của ông Jirokichi trong cuộc khi bay vòng quanh cố gắng giới. Ngoại trừ ra, ông còn tồn tại cả tủ đựng đồ huân chương, giải thưởng trong các cuộc thi lớn bé của mình.


Juzo Megure: là thanh tra trực thuộc trụ sở công an Tokyo, ông đã những lần giải quyết và xử lý các vụ án thuộc Shinichi/Conan, Yuusaku Kudo, Kogoro Mouri. Khi new vào nghề, Megure nhận ra nhiệm vụ đảm bảo an toàn một thanh nữ sinh trung học(sau này là bà xã ông) khỏi một tên đên thường xuyên lái xe pháo đâm vao các nàng trẻ và bỏ chạy. Ông đã cứu giúp sống được cô ấy, tuy vậy để lại một lốt thương trên đầu cùng từ đó ông trước đó chưa từng bỏ mũ khỏi đầu. Bên cạnh ra, ông từng là cấp trên của Kogoro Mouri.


Miwako Sato: là thanh nữ trợ lý thanh tra thao tác dưới quyền điều tra Megure. Ba của cô từng là 1 trong nhât viên cảnh sát cấp cap, mặc dù đã hy sinh trong những lúc làm trọng trách khi cô chỉ mới 6 tuổi. Cô được xem như là hoa khôi của sở cảnh sát Tokyo và được không hề ít đồng nghiệp phái nam mến mộ. Tuy nhiên, hiện tại Sato đang xuất hiện tình cảm cùng với Takagi, người cùng cơ quan của mình. Bởi vì vậy mà các cuộc hẹn hò của hai người luôn không được suôn vẫn bởi các đồng nghiệp phái mạnh của mình.


Wataru Takagi: cùng rất Sato, anh là công an dưới quyền thanh tra Megure. Tuy vậy thường xuyên xuất hiện với bộ dạng run sợ và dềnh dàng về, nhưng mà anh bao gồm cái nhìn về hiện nay trường một cách gấp rút và có thể hành hễ một cách can đảm nếu nên thiết. Vị khá nhạy bén nên anh cũng để ý đến những kín của Conan/Shinichi.


Jinpei Matsuda: là nhân viên gỡ boom được chuyển mang đến đội hình sự trường đoản cú phòng điều tra số 1 để trả thù cho một người chúng ta của mình. Được nhấn xét là một trong người luộm thuộm với không tôn trọng fan khác bởi vì người hướng dẫn – Satou Miwako. Nhưng Matsuda thực sự là một trong những người thông minh cùng nhạy bén. Anh vẫn hi sinh nhằm tìm ra trái boom cuối và giãi bày tình cảm của mình với Sato trước khi chết.


Kazunobu Chiba: là người cùng cơ quan cũng là bạn bè của công an Takagi. Anh có bề ngoài to lớn. Chiba vừa là các bạn từ thời ấu thơ vừa là tình nhân của Naeko Miike.


Naeko Miike: là nhân viên thuộc cục cảnh sát giao thông. Cô đã hỗ trợ Chiba tương đối nhiều từ lúc còn bé dại và hiện là người yêu của Chiba.


Yumi Miyamoto: là đồng nghiệp của Naeko Miike tại cục công an giao thông. Cô còn là bạn thân của Sato cùng Takagi. Cùng với tính cánh ngộ nghĩnh và vui tính, cô luôn luôn hiến kế giúp Takagi tiếp cận với ngỏ lời với Sato.


Ninzaburo Shiratori: là 1 trong những thanh tra công an cấp bậc 6 xuất thân từ gia đình danh gái vị vậy anh rất tự cao tự đại. Anh bao gồm tình cảm với Sato tuy thế không được cô đáp lại cũng là tín đồ đứng đầu giữa những kẻ phá đám Sato và Takagi. Sau nay, chuyển sang thích nhà nhiệm lớp 1B – Sumiko Kobayashi.


Kiyonaga Matsumoto: là trưởng phòng điều tra hình sự 1 của thành phần điều tra hình sự Tokyo với là sĩ quan công an cấp bậc 5, cấp cho trên của thanh tra Megure. Ông là tía của thầy giáo dạy nhạc thời trung học các đại lý của Shinichi, Ran với Sonoko.


Hyoue Kuroda: là sĩ quan cao cấp hàng đầu của sở cảnh sát Tokyo. Ông biết rằng Conan là người đướng đằng sau những thành công của Kogoro Mouri.


Shintaro Chaki(49 tuổi): là sĩ quan lại câp cung cấp thứ hai của sở công an Tokyo sau Hyoue Kuroda. Ông luôn nỗ lực bắt được Kaito Kid. Ông là cấp cho trên của Ginzo Nakamori.


Ginzo Nakamori: là thanh tra nằm trong cơ quan điều tra tội phạm thành phần 2, sở cảnh sát Tokyo. Ông là người chỉ đạo các cuộc tìm kiếm và săn lùng Kaito Kid nhưng luôn luôn thất bại.


Masayoshi Sato: là ba của Miwako Sato cũng là cựu thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra sở cảnh sát Tokyo. Ông đang hi sinh trong những lúc làm nhiệm vụ.

1.8. Những sĩ quan cảnh sát ở Osaka

Ngoài Heizo Hattori – phụ vương của Heiji Hattori là cảnh sát trưởng của sở cảnh sát Osaka còn có các nhân vật:


Ginshiro Toyama: là thủ trưởng cơ quan điều tra hình sự thức giấc Osaka tất cả cấp bậc 4 với là bạn thân của Heizo Hattori. Phụ nữ của ông là Kazuha Toyama.


Goro Otaki: là thanh tra thuộc sở công an Osaka, luôn luôn nhắc nhở và đảm bảo an toàn Heiji.

1.9. Những sĩ quan sở cảnh sát Nagano


Kansuke Yamato: là điều tra hình sử của thức giấc Nagano, anh luôn hững hờ với mọi người và bị chột một mắt trong một trận lở tuyết.


Takaaki Morofushi (Komei): là thanh tra đồn công an Arano tỉnh giấc Nagano. Vừa là bạn thuở bé dại vừa là kẻ thù của Kansuke Yamato.

1.10. Những sỉ quan trong những sở công an khác


Sango Yokomizo: là thanh tra công an từ quận Shizuoka, đã những lần hỗ trợ Conan và Kogoro Mouri phá những vụ án.


Jugo Yokomizo: là thanh tra sở cảnh sát Kanagawa cũng chính là em trai sinh song của Sango Yokomizo. Ông bao gồm tính tình trái ngược với anh trai mình.


Misao Yamamura: là thanh tra trực thuộc sở cảnh sát tỉnh Gunma. Là một thanh tra gà mờ khi tin vào những câu hỏi về tín đồ ngoài hành tinh, ma quỷ, thần thánh,… và nhiều điều vớ vẩn khác.

Xem thêm: Những Bộ Phim Nên Xem Ít Nhất Một Lần Trong Đời (Phần 1), 48 Bộ Phim Hay Nhất Định Phải Xem


Fumimaro Ayanokoji: là thanh tra cảnh sát tỉnh Kyoto cùng được điện thoại tư vấn là điều tra hoàng gia. Anh bên cạnh đó không có đồng bọn ngoài chú sóc chuột trên vai của mình.

1.11. Mật vụ FBI Nhật Bản


James Black: là thay mặt FBI cao cấp chịu trách nhiệm lãnh đạo nhóm FBI ở Nhật Bản. Là cấp cho trên của Jodie và Shuichi Akai.


Shuichi Akai: là nhân viên cấp dưới FBI, được Gin xem là đối thủ. Anh từng xâm nhập vào tổ chức triển khai Áo Đen với tên gọi Dai Moroboshi và gồm biệt danh là Rye. Sau thời điểm bị bại lộ, anh bị thanh trừng khỏi tổ chức Áo Đen và vươn lên là kẻ thủ phệ của chúng. Vào tập 58 Akai cùng Conan ao ước để Kir trở về tổ chức Áo Đen để lấy thông tin. Gin vẫn ép Kir giết Akai để chứng tỏ long trung thành với chủ với tổ chức. Để đảm bảo Kir, anh đã làm giả mẫu chết của chính mình và hiện nay đang chuyển động dưới cái tên Subaru Okiya.


Jodie Starling (Jodie Saintemillion): là gián điệp của FBI theo đuổi tổ chức Áo Đen. Cô tất cả tình cảm cùng với Shuichi Akai. Cô từng gồm vỏ bọc là một trong những giáo viên trên trường cung cấp III Teitan với là gia sư tiếng Anh của Ran, tuy nhiên đã bị bại lộ vào tập 42.


Andre Camel: là nhân viên cấp dưới của FBI, từng thao tác làm việc chung các lần cùng với Shuichi Akai. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ quan trong, anh đã nhầm một thành viên của tổ chức triển khai Áo Đen là 1 ông cụ bình thường khiến cho thân phận Akai bị bại lộ dẫn đến chết choc của Miyano Akemi(chị gái Haibara Ai). Bởi vì vậy, Ander luôn luôn ân hận và cảm xúc xấu hổ trước Akai. Trong chuyên án giúp đỡ Rena, anh đã mặc kệ nguy hiểm để chuyên án thành công.

1.12. CIA – mái ấm gia đình Hondo


Ethan Hondou: là thành viên CIA đã tắt thở và là thân phụ của Hidemi với Eisuke. Ông đã giấu thân phận CIA với con của mình.


Hidemi Hondou (Rena Mizunashi/Kir/Kiel): là 1 trong mật vụ CIA túng thiếu mật, cô giả vờ như một vạc thanh viên nổi tiếng của đài truyền ảnh Nichiuri TV với tên thường gọi Rena Mizunashi. Cô được tổ chức Áo Đen biết đến với biệt danh Kir/Kiel.


Eisuke Hondo: là em trai của Hidemi Hondou và là bé của Ethan Hondou. Cậu là 1 trong người bạn mới của Ran với Conan. Eisuke Hondo gồm ước mơ lịch sự Mỹ và tham gia vào CIA như chị và bố của mình.

1.13. Tổ chức Áo Đen


Boss – Renya Karasuma: là ông trùm của tổ chức Áo Đen, được những thành viên của tổ chức triển khai tôn kinh điện thoại tư vấn là Ano kata – fan đó. Là người có thẩm quyền cao nhất, ko kể việc chỉ đạo các buổi giao lưu của tổ chức, còn là một người phụ trách điều hành các thành viên và ra quyết định mật danh mang đến họ. Những mật danh được đặt theo tên của những loại thức uống gồm cồn. Xem thêm về ông trùm Karasuma Renya trên đây.


Rum: là người đứng thứ 2 trong tổ chức Áo Đen sau “người đó”. Mô tả về bề ngoài của Rum được những thành viên bộc lộ rất mâu thuẩn nhau. Có thể là một gã bọn ông cao to, một người chột mắt hay người lũ ông trong thân thể phụ nữ.


Gin: là người thông minh và nguy nan thuộc hàng cấp cap của tổ chức triển khai Áo Đen, cũng là tín đồ đã khiến cho Shinichi teo nhỏ dại thành Conan bằng thuốc APTX-4869. Có địa vị cao trong tổ chức nên Gin luôn luôn là người chỉ đạo và thường thao tác với Vodka, được Vodka hotline là “đại ca”. Tuy nhiên máu lạnh, nhưng Gin tương đối tôn trong những thành viên trong tổ chức. Gin với Akai Shuichi có mối thù không nhóm trời chung và nó trở nên stress hơn lúc Gin giết tín đồ Shuichi yêu thương – Miyano Akemi – chị gái Haibara Ai.


Vodka: là người luôn luôn kề bắt buộc với Gin trong tổ chức Áo Đen. Ngượi lại cùng với Gin, Vodka dễ dẫn đến lừa và rất chậm chạp chạp. Nếu không có Gin, Vodka vẫn sớm bị bắt.


Chris Vineyard/Vermouth: là member của tổ chức triển khai Áo Đen với khả năng thiên tài trong trang điểm và mang giọng mà không cần thiết bị cung cấp như Kid. Bằng thuật 3d của mình, cô đang sống với song thân phận là chị em diễn viên Sharon Vineyard với đứa con gái Chris Vineyard. Sau khi Sharon chết, hiện tại cô đang sinh sống và làm việc vơi tính danh Chris. Cô gồm bí danh là Vermouth, được ông quấn yêu thích, tin cẩn và bao gồm cấp bậc ngang cùng với Gin. Quanh đó ra, cô còn biết thân phận thiệt của Haibara cùng Conan.


Akemi Miyano: là cựu thành viên của tổ chức Áo Đen, một nghiên cứu viên đặc trưng cũng là chị gái của Atsushi Miyano(Haibara). Cô bị Gin giáp hại vày đã phản nghịch tổ chức.


Shiho Miyano(Sherry): là em gái của Akemi. Sau khoản thời gian chị gái bị gần cạnh hại, cô đã làm phản và trốn ngoài tổ chức. Bây giờ cô đang sống và làm việc dưới cái tên Haibara Ai.


Atsushi Miyano: cha của Akemi cùng Shiho. Ông là tiến sỹ về khoa học tinh thần chuyên nghiên cứu và trí tuệ sáng tạo các loại thuốc độc cho tổ chức Áo Đen. Ông và vk mình Elena Miyano đang mất trong những khi làm thí nghiệm.


Elena Miyano: là chị em của Akemi và Shiho, trong tổ chức được ca ngợi là thiên thần của địa ngục. Cô đã bị tiêu diệt cùng ông chồng mình Atsushi khi làm cho thí nghiệm.

Chianti cùng Korn: là nhị thành viên phun tỉa của tổ chức. Nhì người làm việc ăn ý với nhau cùng cả hai thường rất ghét Vermouth.


Chianti: là một tay súng bắn tỉa của tổ chức triển khai Áo Đen. Cô thạo súng trường, với Haibara lý giải rằng Chianti và Korn là hầu hết tay súng phun tỉa xuất dung nhan nhất. Tuy nhiên, cô tất yêu sánh với đặc vụ FBI Shuichi Akai, do anh ta hoàn toàn có thể bắn đúng chuẩn ngay cả sinh sống cự ly 700 thước Anh, trong những khi phạm vi bắn tối đa của cô ấy là 600 thước anh. Cộng sự của cô là Korn, với cả nhị thường được thấy đi cùng nhau trong những nhiệm vụ hệt như Gin và Vodka. Cô ấy có quan hệ nào kia với thành viên sẽ khuất, Calvados, cô đổ lỗi cho Vermouth về tử vong của Calvidos.


Bourbon(Rei Furuya): là thành viên tài giỏi năng điều tra và tích lũy tin tức, đặc trưng rất gỏi câu hỏi ẩn mình và bít giấu thân phận. Anh ta thao tác cho văn phòng công sở thám tử Mouri cùng sau là quán ăn Poirot với tên là Tooru Amuro. Thân phận thật của Bourbon là Rei Furuya – nhân viên tình báo cho công an mật quốc gia.


Masuyama Kenzo(Pisco): là đồng bọn của gia đình Miyano, cũng là fan cùng Atsushi và Elena nghiên cứu và phân tích thuốc APTX 4869. Ông bị giết bởi Gin vị sợ làm lộ kín đáo tổ chức sau khi dứt nhiệm vụ sau cuối của mình.


Calvados: là thành viên trong đội phun tỉa của tổ chức. Sau thời điểm bị Akai tiến công gãy chân vẫn tự liền kề nhằm bảo vệ bí mật của tổ chức.


Rikumichi Kusuda: thành viên của tổ chức, tín đồ đã giả vờ là bệnh nhân bênh viện Beika để dò tìm Kir. Sau thời điểm bại lộ thân phận sẽ tự sát và thay đổi thi thể góp Akai có tác dụng giả tử vong của mình.


Kiichiro Numabuchi: là cựu thành viên của tổ chức. Được nuôi chăm sóc để trở nên sát thủ, mặc dù do rượu chè và cờ tệ bạc nên được chuyển sang phong nghiên cứu. Sau khi phát hiện nay mình là bạn thử nghiệm thứ nhất cho thuốc độc APTX 4869, hắn đã quăng quật trốn. Tiếp nối bị bắt và kết án tử hình vị cảnh sát.


Yoshiaki Hara: là một trong thành viên của tổ chức dưới lốt một kĩ sư điện tử với bị Gin thủ tiêu sau khoản thời gian ăn cắp thông tin của tổ chức.


Irish: xuất hiện trong tập movie 13, thành member của tổ chức được tải vào sở cảnh sát để lấy lại thẻ nhớ của tổ chức với tính danh Odagiri Toshiro. Sau khi xong nhiệm vụ bị thủ tiêu và hủy hoại thẻ nhớ vày Chianti.


Curacao: lộ diện trong tập movie 20, là thành viên của tổ chức chuyên tích lũy thông tin về các gián điệp trong tổ chức và hy sinh để cứu vãn đội thám tử nhí.

1.14. Những nhân thứ khác


Hiroshi Agasa: là bạn bè của mái ấm gia đình Kudo, ông là tiến sĩ sáng chế ra các sản phẩm vật phầm mềm trong cuộc sống thường ngày và góp Conan phá án. Ông cũng là người đầu tiên biết được Conan là Shinichi bị teo nhỏ.


Tomoaki Araide: là chưng sĩ của Kogoro. Conan từng phát ghen vày nghĩ anh và Ran gồm tính cảm cùng với nhau. Vermouth từng giả trang thành anh để gia công việc trên trường cấp cho III Teitan trong một thời gian dài.


Makoto Kyogoku: các bạn trai của Sonoko Suzuki bao gồm làn domain authority ngăm, điềm đạm và xuất sắc bụng. Anh cũng chính là nhà vô dịch Karate được Ram ngưỡn mộ.


Saguru Hakuba: là đàn ông của tổng giám đốc sở công an Tokyo. Là 1 trong những thám tử nổi tiếng ở quốc tế cũng là đối thủ đáng gờm của Conan với Heiji. Đã từng cùng Conan phá một trong những vụ án.


Aoko Nakamori: là chúng ta thời thơ dại của Kaito. Cô thầm đam mê Kaito, tuy vậy không biết cậu ấy là Kid bắt buộc rất ghét Kid.


Sumiko Kobayashi: là cô giáo chủ nhiệm của lớp 1B, trường Teitan. Lúc đầu cô là một trong những giáo viên cay nghiệt, tuy nhiên sau khi đội thám tử nhí phát hiện ra cô là một tình nhân trẻ em nhưng vày một chuyện xãy ra bắt buộc trở thành một fan khắt khe. Về sau cô thay đổi một giáo viên hiền hậu và là quản lý tự xưng của đội thám tử nhí.


Mary Sera: chị em của Shuishi Akai, Shukichi Haneda và Masumi Sera dưới hính dáng của một đứa trẻ không rõ tuổi.


Tsutomu Akai: phòng của Mary cùng là cha của Shuishi Akai, Shukichi Hanade với Masumi Sera. Ông đã hết tính 17 năm về trước.


Kohji Haneda: là anh trai không thuộc huyết thống với Shukichi. Anh đã bị ép buộc sủ dụng dung dịch độc APTX 4869.


Masumi Sera: em gái của Shuishi Akai cùng Shukichi. Một người vợ thám tử trung học tập được chuyển mang đến cùng lớp cùng với Ran.


Rumi Wakasa: phó công ty nhiệm của lớp 1B. Cô tương quan đến vụ án của Kohji Haneda cùng đã quan sát thấy bạn dạng cập nhật danh sách những nạn nhân của dung dịch APTX 4869.


Azusa Enomoto: nhân viên cấp dưới tiệm coffe dưới công sở thám tử Mouri.

Updating…

Mong rằng với những tin tức về những nhân đồ vật và bộ phim truyền hình Thám tử khét tiếng Conan rất có thể giúp bạn xem thêm về cỗ manga/anime được mếm mộ này nhé.