""

Danh sách phim 18 hàn quốc

Share:
Không yêu cầu phim tín đồ lớn lúc nào cũng là phim bẩn. Những bộ phim lấy đề tài tình dục gây tranh cãi nhưng được reviews cao bởi biện pháp thể hiện nghệ thuật và thẩm mỹ và độc đáo.

Bạn đang đọc: Danh sách phim 18 hàn quốc

Ít ai hiểu được đạo diễn thứ nhất đưa điện ảnh Hàn Quốc đi tranh giải thế giới làIm Kwon Taek. Đa số các phim của đạo diễn Im mang hình ảnh truyền thống của nước hàn kết hợp với khung cảnh như tranh thủy mạc và công ty đề tình yêu táo bạo. Ở bài viết này, họ sẽ điểm phương diện 10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc danh tiếng nhất về vấn đề tình dục cùng sẽ bắt đầu với các phim của im Kwon Taek.

– 1987 – SURROGATE WOMAN

Ngay sinh sống những giây phút đầu tiên, bộ phim ‘Happy Ending‘ sẽ phô bày hồ hết cảnh con quay mơn mởn xác giết thịt rồi trần trụi hoàn toàn. Đó là tín hiệu dự báo trước cho một loạt những đoạn phim cuồng say trong tình yêu của một đôi bạn trẻ. Điều xứng đáng tiếc, thiếu nữ đã là một trong những người vợ, một fan mẹ. Ck của cô vừa bị mất việc, anh ta bắt buộc cố níu kéo cuộc hôn nhân này và bảo đảm đứa bé thơ khỏi vết bẩn thỉu của fan mẹ.

Bộ phim có sự thâm nhập của hai tên tuổi dẫn đầu về lừng danh diễn xuất là Choi Min Sik và Jeon bởi Yeon. Phim vẫn được mang đi tranh giải Kim Tượng (Hồng Kông) ở khuôn khổ Phim Châu Á tốt Nhất.

– 2000 –CHUNHYANGDYUN
*

Những kỹ con gái được gọi làkisaeng là những cô gái giỏi giang như 1 nghệ sĩ. Họ yêuvăn thơ, mỹ thuật, âm nhạcvà cũng chính là nguồn cảm hứng cho nghệ thuật. Bộ phim truyền hình đầu tiên nóivề phần lớn kỹ cô gái tài hoa này là ‘Chihwaseon‘ và đồng thời cũng có những cảnh cù “người lớn” ngoài trời thứ nhất của Hàn Quốc. Đây là tác phẩm đem lại giải thưởng “Đạo diễn xuất sắc đẹp nhất” cho Im Kwon Taek trên Cannes, cạnh bên thành tích được đề cử ởCésar và win đậm trên LHP rồng Xanhvà Busan.

Xem thêm: Phim Khi Tình Yêu Đến - Love' Coming (2014)

Nội dung chủ yếu của phim nói về phong trào nổi dậy của những nghệ sĩ thế hệ thấp xứ Cao Ly. Jang Seung Up (Choi Min Sik đóng) là một họa sĩ thiên tài, đã dạy học và minh chứng tài năng của từng cá nhân, giúp họ tất cả đủ sáng sủa để tuyên chiến đối đầu với cơ quan chỉ đạo của chính phủ ngoại xâm.

– 2003 – OldBoy

Kim Hye Sun được phong thương hiệu “Vòng một đẹp tuyệt vời nhất xứ Kim Chi” cũng từ bộ phim truyền hình ‘The war of flower‘. Trong bộ phim truyện phần phim Tazza nằm trong năm 2006 này, côvàovai một quái nữ có chức năng lột sạch sẽ túi tiền của không ít người chơi bài. Ở đấy cô gặp mặt một thanh niên trẻ, đầy âm mưu bài tệ bạc là Go Ni. Mặc dù nhiên, thiếu phụ quái giang hồ này sẽ không muốn quan hệ giữa hai bạn chỉ dừng lại ở đa số ván bài…

The war of flower‘ lượm lặt được nhiều lệch giá và phần thưởng trong nước. Đặt biệt, bộ phim cũng mang đến đề cử “Nữ diễn viên xuất dung nhan nhất” đến Kim Hye Sun làm việc LHP Châu Á.

– 2010 – Hanyo (Cô hầu gái)
*

Bom tấn cách đây không lâu nhất của Kim Ki Duk là một trong tác phẩm bị gán mác 19+, bộ phim truyền hình ‘Pieta‘. Đây là câu chuyện thương vai trung phong về tình chủng loại tử thiêng liêng, có thể hóa giải phần nhiều hận thù và đưa tới sự cứu vãn rỗi. Tên du côn ác hiểm quyết định hành hạ và quấy rầy người người mẹ không biết từ đâu xuất hiện, nói là đã từng bỏ rơi anh ta. Hắn ghét bỏ, đánh đập và cưỡng bức bà. Cuối cùng, hắn dần dần nhận ra, bà mẹ là người mang đến tình yêu với lòng vị tha mang lại hắn, phần nhiều điều và lắng đọng hắn trước đó chưa từng nếm trải.

Nội dung củaPietakhông chỉ đơn giản và dễ dàng thế tuy vậy giá trị của tình chủng loại tử khiến người xem xúc hễ và quên không còn những thước phim nhuốm màu đen xì, bẩn nháp trước đó. Nữ diễn viên chính được vinh danh sinh hoạt LHP Châu Á – Thái bình dương cho vai diễn người chị em ấy. Phim cũng đã giúp Kim Ki Duk win đậm nghỉ ngơi LHP Venice cùng với 4 giải thưởng quan trọng.

Bài viết liên quan