""

403 FORBIDDEN

Share:

1. Công chúa Elsa với Anna

Ngày xửa ngày xưa, có vương quốc nọ thương hiệu là Arendelle. Đó là 1 trong những xứ sở sôi động và tươi vui, ẩn mình trong những rặng núi điệp trùng và những khu vịnh hẹp êm đềm sinh sống phương bắc xa xôi. Đêm đêm, hầu như tia Bắc cực quang chiếu rọi bầu trời thành gần như vệt ánh nắng màu giỏi đẹp.

Bạn đang đọc: 403 forbidden


*
Công chúa Elsa cùng Anna

Tiếc thay, đức vua và hiền thê lại luôn canh cánh trong tâm địa một nỗi khiếp sợ âm thầm.

Con gái béo của họ, công chúa Elsa, sở hữu phép màu kì lạ. Nàng rất có thể khiến các thứ đóng băng, và chỉ cần vung tay, nữ giới sẽ tạo nên tuyết cùng băng trắng xóa.

Elsa tất cả muột người em gái là công chúa Anna. Anna cự kì ngưỡng mộ chị mình. Một đêm, chị em nài nỉ chị Elsa lén vào đại sảnh, dùng phép màu biến ra cả một xứ thần tiên băng tuyết để đùa đùa thỏa thích.

Hai công chúa nhỏ tuổi mải mê đùa giỡn thì đột nhiên nhiên, Elsa lỡ tay phóng một tia băng yêu thuật vào trúng em gái. Anna tội nghiệp té nhào xuống đất, mê say bất tỉnh. Một lọn tóc của Anna ngả white color xóa.

Lo sợ tính mạng của em gái, công chúa Elsa thất thanh kêu cứu.

Vợ ông xã đức vua liền gấp vã đưa các con cho vùng khu đất của hồ ly đá, họ biết trị bệnh bằng phép thuật.

Một tộc trưởng phéo thuật cao siêu cứu mạng được công chúa Anna bằng cách biến đổi kí ức của nàng, để Anna thiết yếu nhớ gì về phép thuật của Elsa. Nuốm nhưng, hồ ly đá cũng cảnh báo với đức vua với hoàng hậu, rằng phép màu của Elsa sẽ càng thời điểm càng mạnh mẽ hơn. Hồ ly đá nói:

– phép màu ấy đẹp đẽ, dẫu vậy cũng tiềm tàng gian truân cục lớn. Nỗi sợ hãi hãi đó là kẻ thù cực shock nhất cùng với công chúa lớn!

Trở về Arendelle, đức vua và hoàng hậu sai đóng cổng thành, cấm mọi bạn ra vào, không ai được nói đến hay trao đổi về kín của công chúa Elsa.

Anna thui thủi đùa một mình, còn Elsa yêu cầu miệt mài tập bí quyết che giấu phép thuật.

Cứ khi nào Elsa tức giận hay bối rối, phép màu của con gái lập tức bộc phát. Đức vua trao cho phụ nữ đôi ức chế tay để kìm phép màu lại, cơ mà Elsa vẫn canh cánh lo sợ, rằng nàng sẽ vô ý làm người khác bị thương. Elsa còn tránh mặt Anna, thế giữa mang lại em gái được không nguy hiểm vô sự.

Nhưng Anna thì ghi nhớ chị nữ giới da diết. Năm này qua năm khác, Anna năn nỉ nỉ Elsa ra chơi cùng nàng, tuy vậy Elsa lúc nào cũng từ chối.

Khi hai nàng công chúa đến tuổi song tám, đức vua cùng hoàng hậu bất ngờ mất tích trong bé bão xa khơi xa. Hai bà mẹ công chúa bây giờ càng đối kháng độc, với xa cách hơn lúc nào hết.

Khi Elsa mang lại tuổi trưởng thành, nữ giới phải thực hiện phận sự lên ngôi nàng hoàng. Vào một ngày mùa hạ đẹp trời, cổng thành rộng lớn mở mang lại lễ đăng vương của bạn nữ hoàng Elsa.

Anna phấn khích vô cùng, giờ thì đàn bà có thời điểm gỡ từng nào là tín đồ mới, và rất có thể tìm thấy tình yêu của đời nàng.

Nhưng Elsa thì băn khoăn lo lắng vô cùng, sao nàng rất có thể là trung tâm để ý của phần lớn người? Nhỡ sơ sẩy, phép thuật của nàng bộc lộ thì sao?

Còn Anna thì lén ra khỏi cổng thành và đi dạo khắp cả vương vãi quốc. Bỗng đâu, một vị khách hàng điển trai cưỡi trên chiến mã trắng, đó là Hoàng tử Hans của xứ Đảo Nam, vô tình đụng cần công chúa Anna. Họ lập tức đem lòng cảm thích nhau.

Tại lễ đăng quang, Elsa nên tháo bức xúc tay để thừa nhận quả ước thánh giá cùng quyền trượng hoàng gia. Nàng chỉ mong trời giúp nàng vượt qua buổi lễ mà không nhỡ tay làm ngừng hoạt động ai cả.

Anna đứng ngay cạnh chị gái, nhưng phái nữ chỉ lén chuyển mắt say sưa ngắm quý ông Hans.

… Và đến dạ tiệc mừng lễ đăng quang, Anna và Hans miệt mài trò chuyện, vui chơi và khiêu vũ cũng nhau cả buổi tối!

Đúng là “yêu từ ánh nhìn đầu tiên”. Đôi trẻ ra quyết định đính hôn ngay lập tức!

Khỏi buộc phải nói, Elsa choáng váng quá chừng. “Làm sao em cưới một anh chàng vừa new quen hiểu rằng chứ?” đàn bà hỏi xoáy em gái.

– Được chứ chị. Nếu đây là tình yêu thực sự – Anna vẫn cố định khăng khăng.

– Câu vấn đáp của chị là “Không!” – Elsa cứng cỏi đáp. Phái nữ cương quyết không đống ý hôn lễ này

Elsa tức giận rời ra khỏi phòng dạ tiệc, nhưng lại Anna chộp mang tay chị, chiếc găng tay vô tình trượt ngoài tay Elsa.

Anna tiếp tục kêu ca:

– Sao chị cứ tránh mặt em mãi thế? Em thiết yếu sống tháy này được nữa!

– Đủ rồi! – Elsa thét lên.

Một luồng băng giá phong ra tự bàn tay để trần của Elsa, hầu như vỉa băng nhọn hoắt bỗng nhiên chóc xất hiện tại khắp phòng khiêu vũ. Ai nấy gần như chăm chuyên nhìn chúng đầy tởm hãi.

Elsa chạy vụt thoát khỏi cổng thành, thiếu phụ sợ sẽ làm bạn khác bị yêu thương mất.

– né xa ta ra! – nàng lưu ý mọi người trong vương vãi quốc.

Bước chân người vợ lướt qua bất kể đâu, nơi đó cũng lập tức trở thành băng tuyết trắng xóa. Đến cả gần như khu vịnh dong dỏng hiền hòa thốt nhiên chốc cũng đóng góp băng. Tàu thuyền thì mắc kẹt cứng.

2. Công chúa Anna và những người dân bạn


*
Công chúa Elsa cùng Anna

Cả vương vãi quốc chìm ngập trong xao xác, láo loạn vày băng giá bao phủ khắp nơi. Mà lại ít nhất, lúc này Anna đang hiểu ra lý do chị cô bé lại đề nghị tìm bí quyết giấu mình suốt bao nhiêu năm.

Cậy nhờ vào Hans canh chừng vương quốc, Anna lập tức lên đường tim tìm Elsa, gửi chị thiếu phụ về cứu giúp mọi bạn khỏi màn băng giá.

Trong khi đó, Elsa 1 mình leo lên rất nhiều rặng núi cao. Không có gì ai bao phủ để phải thấp thỏm lo âu, đàn bà thỏa phù hợp giải phóng phép thuật của mình. Một trận bão tuyết cuộn xoáy quanh nàng, còn thiếu phụ mải mê tạo nên nào đền rồng đài, những bức tượng phật băng, một tín đồ tuyết, và thậm chí biển đổi cả diện mạo của chính nàng.

Lên cho gần một đỉnh núi, Elsa tạo nên hẳn một cung điện bằng băng đẹp đẹp huyền ảo. Giờ đồng hồ đây, cô gái cảm tìm ra trở về đúng với con người của mình. Thiếu phụ cô độc giữa vùng này, nhưng cô bé chưa khi nào cảm thấy được toàn vẹn là mình cho thế.

Còn thời điểm này, Anna ao ước mỏi được đoàn viên với chị gái hơn khi nào hết. Giờ thì bí mật của Elsa vẫn lộ, hai bà bầu sẽ lại thân thương như ngày xưa.

Thế nhưng, cơn bão tuyết cản ngăn cuộc hành trình dài của Anna, với chú chiến mã thì lồng lên, hất phái nữ ngã xuống đất. May thay, Anna nhìn thấy 1 căn nhà nhỉ ngay trước mặt.

Đó đó là tiệm tạp hóa kiêm nhà tắm Oaken của Lãng Tử. Ở đây, Anna đã tìm được một song ủng thuộc vài món áo xống ấm.

Thế rồi một chàng trai trẻ thương hiệu là Kristoff lê cách vào. Kristoff vốn làm cho nghề thu gom đá cây. Phái mạnh ta rất bực bội vì trận bão tuyết ngay lập tức giữa ngày hè làm lỗi mất các bước của mình.

Khi nghe Kristoff nói đến chuyện cơn bão tuyết nổi lên tự núi Bắc, Anna ngay lập tức dồn dập thăm dò anh chàng. Nàng ý muốn có thêm thông tin về chị Elsa.

Nhưng Kristoff còn vẫn bận mang cả với ông chủ tiệm Oaken:

– Cô đứng ra địa điểm khác, để tôi còn giúp cho ra nhẽ cùng với tên lừa đảo và chiếm đoạt tài sản này! – Kristoff bảo với Anna.

Oaken tức giận đùng đùng, với tống tức thì Kristoff ra khỏi cửa.

Xem thêm: Trailer Chính Thức Của Phim Scandal 1 Bí Mật Thảm Đỏ (2012), Bí Mật Thảm Đỏ (2012)

Nhìn thấy cảnh này, Anna nảy ra một ý. đàn bà tìm chạm mặt Kristop thuộc Sven – chú tuần lộc của anh ý ta trong chuồng ngựa, và cho họ mọi sản phẩm họ cần. Đổi lại, cô gái đòi Kristoff đưa thiếu nữ lên núi Bắc cùng bầy họ.

Cuối cùng, Kristoff đành dìm lời:

– Thôi được, sớm mai ta đang lên đường.

– Không, tôi ao ước đi tức thì bây giờ! – Anna cự lại.

Trên mặt đường đi, Anna kể cho Kristoff nghe rất nhiều chuyện đã xẩy ra ở xứ Arendelle. Kristoff thấy thật kì dị và lạ lùng. Nhưng anh chàng cũng mong muốn Anna đã thuyết phục Elsa đưa ngày hè trở lại vương quốc, để tín đồ ta lại download nước đá của Kristoff.

Đột nhiên, bọn họ nghe thấy triếng sói tru chói tai.

Anna giúp Kristoff đánh đuổi số đông sối, dẫu vậy Sven bắt buộc nhảy sang một miệng vực sâu hun hút để né thân.

Chiếc xe kéo đập vào đá, rơi vỡ lẽ tan tành. May sao, cả Anna, Kristoff cùng Sven những thoát nạn.

Khi bình minh hé rạng, Anna cùng Kristoff nhận thấy xứ Arendelle ở đằng xa dưới chân núi. Họ khổ sở nhận ra, cả quốc gia vẫn chìm trong đông giá.

Rồi họ thường xuyên dấn cách sâu cung ứng khu rừng, nơi phép thuật của Elsa sẽ tạp nên phong cảnh kì vĩ khôn tả.

– không ngờ… mùa đông lại đẹp nhất tới nhường nhịn này! – Anna ngỡ ngàng thốt lên.

– Nhưng cố kỉnh này white quá! Thêm đôi chút sắc color thì sao nhỉ? Tôi sẽ nghĩ cho đỏ tươi hay xanh cốm. – một tiếng nói cất lên.

Hóa ra, ngay sau lưng bọn họ là một trong những người tuyết gồm sự sống.

– Tôi là Olaf! – Chàng người tuyết tự ra mắt và bảo rằng chính Elsa đã tạo nên anh ta.

Anna vội dựa vào Olaf dẫn họ đến gặp mặt chị Elsa.

– công ty chúng tôi cần chị Elsa mang ngày hè trở lại vương vãi quốc!

– Chà, mùa hè, tôi luôn luôn say mê ý này! Ánh mặt trời ấm cúng bờn – Olaf mỉm mỉm cười nói.

Anh cả Anna và Kristoff đều sở hữu chung một suy nghĩ: ngày hè chẳng gồm gì là tuyệt với một bạn tuyết.

Lúc này, ở Anrendelle, Hans đang chũm sức trấn an dân chúng. Một trong số quan khách quý đến chơi nhà tộc, một vị công tước, tỏ ra rất là tức giận bởi bị mắc kẹt thân vùng băng tuyết.

Giữa cơ hội ấy, chú ngựa chiến của Anna quay về một mình.

– Công chúa Anna chạm chán nguy rồi! Tôi cần vài tín đồ tình nguyện theo tôi đi tìm kiếm nàng! – Hans kêu lên.

Vị công tước quả quyết rằng tín đồ của ông sẽ bắt đầu làm đoàn kiếm tìm kiếm.

Bây giờ, con đường dẫn lên đỉnh núi càng ngày càng dốc đứng. Thiệt may, Olaf đang tìm ra một dải mong thang bằng băng dẫn thẳng tới hoàng cung của Elsa.

– Chao ơi, cung điện lộng lẫy quá đi mất! – Anna trầm trồ lúc họ lên đến đầu cầu thang.

Thế nhưng, Elsa chẳng hề vui lòng khi thấy được Anna. Người vợ sợ quyền phép của bản thân mình sẽ làm em gái bị thương! Nàng lưu ý em gái:

– Em về đi, Anna! Chị kinh hãi lắm đấy!

Nhưng Anna vẫn kiên trì giải thích rằng Arendelle cần Elsa giúp đỡ. Cả vương quốc đang đóng băng, cùng chẳng ai biết cần làm sao.

Giờ thì Elsa thấp thỏm thực sự. Phụ nữ thú nhận rằng đàn bà không thể làm tan băng tuyết mang lại vương quốc. Nàng lần khần phải làm vắt nào!

Anna thì quyết đoán rằng hai người mẹ sẽ cùng tìm ra cách, nhưng mà Elsa thì càng thêm bực bội. Quá ngán nản, thiếu nữ thét lên:

Chị không làm được!

Một tia băng nhọn phóng qua phòng với đâm trực tiếp vào ngực Anna.

Kristoff vội vàng nhào vào đỡ mang Anna. Anh vội bảo cùng với Anna:

– Ta buộc phải rời khỏi đây thôi

– Không, không có chị Elsa, tôi ko đi đâu cả.

– tất cả đấy, em bắt buộc đi.

Elsa quả quyết, rồi chiếu lệ hóa ra một tín đồ tuyết khổng lồ.

Olaf nhìn thấy thế thì vui lòng reo lên:

– Này, anh ơi, thừa nhận em làm em trai nhé! Em call anh là Kẹo dẻo bông xù được không?

Vốn Elsa ra lệnh cho tất cả những người tuyết khổng lồ hộ tống Anna và các bạn xuống núi. Nhưng sua lúc trúng một cố tuyết của Anna, người lớn tưởng quyết chí xua đuổi theo nhóm bạn.

Nhóm bạn chạy miết cho tới khi gặp mặt một vách núi, họ rước dây với tụt dần xuống theo gờ đá. Tuy vậy Kẹo dẻo bông xù vẫn tóm được đầu dây với kéo bọn họ ngược lên. Anna vội có tác dụng thứ duy nhất nữ nghĩ ra được là cắt đứt sợi dây.

Ơn trời, Anna, Kristoff cùng Olaf những đáp bình yên xuống một đụn tuyết mượt ngay phía dưới. Nhưng có chuyện gì đó không ổn: tóc của Anna đang dần gửi sang trắng xóa.

Kristoff hỏi:

– trên Elsa lại phóng tia phép màu trúng cô, đúng không?

Quá băn khoăn lo lắng cho Anna, Kristoff nhanh chóng vạch ra một kế hoạch:

– họ phải đến gặp gỡ bạn tôi ngay. Họ sẽ có cách góp ta.

Còn ở cung điện băng tuyết, Elsa hoảng sợ đi di chuyển lại, vắt nghĩ cách hóa giải ngày đông cho xứ Arendelle. Nàng bi thảm lòng vô hạn. Trọng tâm trạng ấy khiến cho sức mạnh mẽ của nàng càng khó kiểm soát, và cơn sốt tuyết càng vần vũ dữ dội.

Màn đêm đã buông xuống lúc Kristoff dẫn Anna, Olaf với Sven vào một trong những thung lũng hẻo lánh lởm chởm đá. Kristoff bảo rằng các chúng ta của anh sống sinh sống đây.

Đột nhiên, Anna cảm giác mấy tảng đá như sẽ cựu quậy. Nữ thốt lên:

– hồ ly đá kìa!

Kristoff sẽ quen biết cùng với các hồ ly tinh đá từ rất lâu rồi, yêu cầu với họ, đấng mày râu chẳng không giống nào tín đồ trong và một nhà. Kristoff chỉ ra rằng họ góp được Anna.

Còn các hồ ly tinh đá thì rất là phấn khởi vì gặp gỡ được Anna. Bọn họ tưởng con gái chính là bạn gái của Kristoff. Ai nấy hầu hết thấy song trẻ thiệt xứng song vừa lứa, tình yêu giúp cho ai cũng tốt đẹp hơn nhiều.

Yêu tinh đá trưởng lão nhận biết là Anna đã bị thương. Ngài bảo rằng Elsa đang phóng băng vào kiếm tìm Anna, và chỉ nội trong một vài ngày tới, Anna sẽ đóng băng hoàn toàn. Nhưng vẫn còn đấy le lói chút hi vọng, ngài nói:

Bài viết liên quan