""

CÁCH MỞ CAMERA TRÊN LAPTOP WIN 7

Share:

Hiện nay, số đông tất cả các máy tính có trên thị trường đều được nhãn hàng máy camera ở vị trí trung tâm trên cùng màn hình hiển thị để tiện thể cho việc sử dụng những tính năng như đoạn phim Call, tham gia các cuộc họp hoặc lớp học tập online buộc phải mở camera,…

Tại nội dung bài viết này, phukiennail.net Computer vẫn hướng dẫn chúng ta cách mở camera bên trên laptop trên các hệ quản lý Windows 7, 8 với 10.

Bạn đang đọc: Cách mở camera trên laptop win 7


1. Phương pháp mở camera trên laptop Windows 7

Trên máy tính xách tay sử dụng hệ quản lý điều hành Windows 7 chưa xuất hiện sẵn phần mềm khởi đụng camera. Vì chưng vậy, cách mở camera bên trên laptop Windows 7 đó là sử dụng ứng dụng trung gian CyberLink Youcam.

Trước tiên, các bạn cần tải vận dụng CyberLink Youcam về thiết bị tính. Sau khi tải về thành công, chúng ta thực hiện theo bước sau đây đây:

Bước 1: Mở file vừa thiết lập về để bước đầu cài đặt vận dụng trên sản phẩm công nghệ tính. Tại hình ảnh chính, mục Language (Ngôn ngữ), chọn English. Tại mục Location, chọn bất kể vị trí nào trong ổ cứng mà bạn muốn lưu => chọn Next.

*

Chọn ngôn ngữ và vị trí lưu => Next

Bước 2: Sau đó, vận dụng yêu cầu đồng ý những điều khoản, lựa chọn Accept.

*

Chọn Accept để đồng ý các điều khoản

Bước 3: sau khi đã dứt 2 cách trên, các bạn chọn mở phần mềm Youcam => chọn Continue (Tiếp tục).

*

Mở Youcam => lựa chọn Continue

Bước 4: screen sẽ hiển thị camera như bình thường, các bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn làm việc giữa để chụp ảnh. Sát bên đó, ứng dụng này cũng có những tính năng bổ trợ như chỉnh sửa, hiệu ứng, thêm khung ảnh,… Các chúng ta có thể truy cập vào mục Gadgets cùng Emotions để sử dụng những thiên tài này.

*

Sử dụng các tính năng cân xứng theo ý bạn

2. Phương pháp mở camera trên laptop Windows 8

Cách bật camera trên máy tính xách tay cho hệ quản lý điều hành Windows 8 rất 1-1 giản. Các các bạn sẽ không phải thực hiện ứng dụng trung gian như bên trên Windows 7 mà chỉ việc mở trực tiếp phần mềm Camera đã tất cả sẵn trong sản phẩm công nghệ tính. Công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Mở thanh nguyên lý tìm tìm trên vật dụng tính bằng phương pháp di đưa vào bên phải màn hình => chọn hình tượng kính lúp search kiếm.

*

Di chuột cần vào màn hình => chọn hình tượng tìm kiếm

Bước 2: Nhập “camera” vào mục search kiếm => ví như tại cửa sổ tìm kiếm hiện camera thì các bạn chỉ nên chọn mở là xong.

Xem thêm: Trò Chơi Ma Quỷ - Review Phim The Game (1997)

*

Chọn mở camera

Tương từ bỏ như camera Windows 7, các bạn có thể áp dụng những hào kiệt tương tự để mà chụp những bức ảnh đẹp nhất.

Lưu ý: vào trường hợp bạn tìm tìm nhưng hiệu quả không ra vận dụng thì tức là bạn chưa cài driver camera trên máy tính của mình, bởi vậy, hãy bình chọn lại driver. Các chúng ta cũng có thể kiểm tra theo bước sau:

Mở hành lang cửa số tìm tìm bằng tổ hợp phím Windows + R => nhập “devmgmt.msc” => chọn Ok => Nhấn chọn Network adapter => tra cứu phiên phiên bản driver ước ao kiểm tra, lựa chọn Properties => Chọn Driver => Nhấn chọn Driver Verson, bạn sẽ biết được phiên bản máy tính đã sử dụng.

3. Cách mở camera trên máy tính Windows 10

Với hệ điều hành Windows 10 được đột phá hơn thì cách mở camera bên trên laptop cũng đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều. Công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Mở thanh Start Menu ở góc trái dưới màn hình, tại ô kiếm tìm kiếm, nhập từ khóa “Camera” => sau đó, trên sẽ trả về kết quả ứng dụng máy ảnh trong thiết bị tính.

*

Mở menu Start => search kiếm Camera => Open

Bước 2: Bấm chọn ứng dụng => chọn Open để mở camera.

Nếu như các bạn mở camera thứ nhất thì lúc mở máy ảnh sẽ yêu thương cầu chấp nhận những điều khoản ứng dụng chuyển ra, chúng ta chỉ đề xuất chọn xác nhận là xong. Sau đó, sử dụng những tính năng bên trên máy ảnh Win 10 tựa như như máy hình ảnh Win 8 với Win 7 vẫn liệt kê ngơi nghỉ trên.

4. Hướng dẫn bí quyết mở Camera bên trên MacOS

Cách mở camera trên laptop MacOS có vẻ như sẽ khác so cùng với trên máy vi tính Windows. Mặc dù nhiên các bước thực hiện cũng không thực sự khó, để nhảy Camera trên máy tính MacOS chúng ta có thể thực hiện tại như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Finder trên laptop apple macbook => chọn Applications. 

*

Bạn chọn mục Applications vào mục Finder

Bước 2: Mở camera trên Macbook bằng cách nhấn đúp chuột vào ứng dụng Facetime hoặc Photo Booth. Nếu thấy nút đèn led ở cạnh camera nhảy sáng màu xanh da trời lá hiện lên thì tức là bạn đã bật camera thành công.

*

Mở áp dụng Facetime hoặc Photo Booth để nhảy Camera

5. Biện pháp khắc phục lỗi không bật được Camera ko hoạt động 

Trong một vài trường hợp, bạn sẽ không nhảy được Camera trên laptop của mình, vấn đề đó làm các bạn khá hoang mang. Mặc dù nhiên, phukiennail.net Computer sẽ gợi ý cho bạn một số biện pháp khắc lỗi không bật được Camera trên máy tính Win 10 dễ dàng và đơn giản bạn gồm tự triển khai ngay.

Cấp quyền cho áp dụng bật cameraKiểm tra lại phần mềm diệt virusSử dụng output usb khác , quét với tìm chuyển đổi phần cứngKiểm tra lại trình tinh chỉnh Camera gồm tương ưng ý hay không.Kiểm tra Driver của Camera

Kết luận: bên trên đây, phukiennail.net Computer vẫn hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách mở camera bên trên laptop Windows 10, 8 cùng 7. Hãy thực hành thực tế và share với phukiennail.net Computer về kết quả dưới nhé! ví như trong quy trình thực hiện, có bất kể khúc mắc nào, hãy để lại comment để thuộc phukiennail.net tìm lời giải đáp nhé.

Bài viết liên quan