""

Scandal 1 Bí Mật Thảm Đỏ

Share:
Dương Hoàng Anh, Đức Thịnh, Khương Ngọc, Lan Phương, Mai cầm Hiệp, Maya, Minh Thuận, Quyền Lộc, Vân Trang

Ý Linh là 1 trong những nữ diễn viên kiêm người mẫu chân dài nổi giờ đồng hồ trong giới showbiz Việt Nam, được rất nhiều lũ ông nhằm ý. Cô thường được đạo diễn phim Lê Hùng mời đóng vai chủ yếu trong phim với được triệu phú Hoàng Kiệt cưới về làm cho vợ. Cùng thời khắc đó, một ca sĩ tên Trà My đố kỵ với Ý Linh đã tiết lộ cho Hoàng Kiệt đoạn video clip về việc trước khi nổi tiếng, Ý Linh đã từng có lần bán dâm (để trả nợ cho thân phụ mẹ), khiến cho anh ta quăng quật rơi Ý Linh. Trong đau buồn Ý Linh đã bịa đặt Trà My cần sử dụng bùa ngải cướp ck mình lên mặt báo, câu hỏi đó khiến Trà My khó chịu vô cùng dẫu vậy cô nỗ lực nhịn với giữ lặng lặng. Về phần Hoàng Kiệt, do ném tiền cho Trà My, không phải lo ngại làm ăn khiến sự nghiệp anh sụp đổ với đã từ bỏ tử. Căn biệt thự nghỉ dưỡng của vợ chồng Ý Linh bị niêm phong, cô đành ra bên ngoài thuê 1 căn phòng nhà ở ở tạm. Thỉnh phảng phất Ý Linh có ghé thăm nhà người chị gái tên mùi hương và bạn anh rể tên Đại.

Bạn đang đọc: Scandal 1 bí mật thảm đỏ

Một năm sau, Ý Linh quay trở lại showbiz được đạo diễn Lê Hùng giao vai chính trong bộ phim sắp tới, nhưng tới các ngày bấm đồ vật thì Ý Linh bị các ảo giác rùng rợn ám ảnh liên tục khiến cho cô vạc điên và làm đổ vỡ vấn đề đóng phim của mình. Nhà cấp dưỡng phim tên Thiện thường giỏi liên lạc cùng với Ý Linh, ông giới thiệu cho cô một thầy phù thủy. Bạn thầy phù thủy này (do ông Thiện sắp tới đặt) vẫn nói với Ý Linh rằng cô đã bị Trà My ếm bùa hãm hại. Ông Thiện xúi Ý Linh hãy tố Trà My lên báo một đợt nữa, Ý Linh làm theo lời ông Thiện. Sau khoản thời gian bị dính scandal lần hai, Trà My quyết không bỏ qua nữa, cô gọi ông công ty báo Vinh đến, gửi ông ta đĩa có đoạn phim bán dâm của Ý Linh và kêu ông Vinh đăng nó lên mạng để đăng tin giật gân.

Xem thêm: Mối Tình Đầu Của Tôi Vtv16, Mối Tình Đầu Của Tôi Là Cv Đại Thần Tập 10

Khi thấy video clip sex của bản thân mình bị đăng lên mạng, Ý Linh bị suy sụp trả toàn. Về tối hôm đó, Ý Linh lẻn vào trong nhà ông Vinh cùng đánh ông Vinh dã man. Ông Vinh khai ra rằng Trà My new là người đưa ông ta chiếc đĩa, trong điện thoại của ông Vinh cũng đều có ghi âm cuộc rỉ tai giữa ông ta và Trà My. Ý Linh lấy smartphone của ông Vinh rồi chạy đi tìm kiếm Trà My, đánh bị tiêu diệt cô ta với quăng xác xuống sông. Đúng lúc đó điện thoại thông minh của ông Vinh hiện lên tin nhắn của ông Thiện, tiết lộ việc ông Thiện mới là kẻ trực tiếp tạo ra hận thù mang lại Ý Linh với Trà My trong thời gian dài vừa rồi (bằng bí quyết cho thuốc gây ảo giác vào nước uống của Ý Linh), hậu quả là Trà My bị giết oan.

Ý Linh chạy mang lại nhà ông Thiện nhằm giết ông ta nhưng cũng trở thành chết chung. Thông tin về cái chết của nhì cô nàng Ý Linh-Trà My gấp rút được viral trên mạng. Cảnh cuối của bộ phim truyền hình là hình hình ảnh hạnh phúc bình dân của nhì vợ ông chồng Hương – chị gái của Ý Linh. Hương bỏ một tờ báo vào sọt rác khi đọc kết thúc nó, trong tờ báo viết bài đạo diễn Lê Hùng dự tính lấy câu chuyện của Ý Linh cùng Trà My ra để gia công một bộ phim đình đám mang tên “Scandal”.

Bài viết liên quan