Xem phim cô dâu nhỏ xinh tập 1 vietsub + thuyết minh full hd

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim co Dau The Ky tap 14 HD


PhimBride of The Centuryvới tên thường gọi khác ‘Cô Dâu cố kỉnh Kỷ’. FTISLAND Lee Hongki với diễn viên new xuất thân từ fan mẫu, Yang Jin Sung (vai diễn new nhất: người yêu của Ji Sung vào drama Secret) sẽ được lựa chọn làm nam, con gái diễn viên chính.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu nhỏ xinh tập 1 vietsub + thuyết minh full hd

Cốt truyện luân phiên quanh một cô gái nhan sắc đẹp bình thường, sinh sống tại một thị xã nhỏ, bên trên một hòn đảo nhỏ. Một ngày cô nhặt được một dòng vòng thần kỳ, rất có thể khiến fan đeo nó trở đề nghị xinh đẹp.

Xem thêm: 2 Cách Tải Trò Chơi Ngọc Rồng Online Miễn Phí Cho Điện Thoại Java, Android, Ios

*

Tập đoàn Tae Yang là tập đoàn lớn lớn vượt trội nhất nước Đại Hàn Dân Quốc. Gia tộc điều hành tập đoàn lớn này đã phạm phải một lời nguyền rủa trong cả 100 năm nay. Lời nguyền bước đầu khi cô nhỏ dâu của người nam nhi đầu tiên vào gia tộc qua đời. Cùng rồi, bên dưới lời chửi rủa này, một tình cảm đẹp giống như câu chuyện cổ tích đã lộ diện một âm mưu bí ẩn được đậy giấu bấy lâu nay..

Lee Hongki sẽ đảm nhiệm vai chaebol đời thứ hai với bộ ba diễn tả đáng gờm: có ngoại hình, tính tình con nít và có tiền. Anh là mẫu mã nhân vật nổi bật theo ngôi trường phái, phía bên ngoài gai góc khiếp sợ nhưng bên phía trong lại chứa đựng sự thương tổn và kiểu dáng tỏ ra bất cần, không coi trọng những quan hệ chân thành nhưng phía bên trong lại mượt lòng, giỏi bụng.

Xem phim Cô Dâu núm Kỷ uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Tải về phim Bride of The Century, tải phim mediafire, fshare, 4share. Phim Cô Dâu vắt Kỷ tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, Tập Cuối…


Xem phim Cô Dâu gắng Kỷ tập 14 nước hàn vn2 HD

Phim teo Dau The Ky tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình coi xét Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên phukiennail.net, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !