""

Tuổi Nôi Loạn Phần 2

Share:

Tuy phần 2 của loạt phim chứng kiến nhiều biến chuyển trong số mối dục tình nhưng fan vẫn hi vọng những cặp dưới đây sẽ thành đôi với mãi mãi mặt nhau.

Bạn đang đọc: Tuổi nôi loạn phần 2


Phu – TheeTừ phần 1 của Tuổi nổi loạn, quan hệ đồng giới giữa Phu với Thee sẽ là trong những điểm đáng chăm chú nhất của phim. Nếu như như Thee (Tou Sedthawut Anusit) hình như đã hoàn toàn khẳng định được tình cảm của bản thân mình dành cho Phu (March Chuthawut Pattarakhumphol) thì ngược lại, Phu vẫn mơ hồ nước về điều đó. Có những lúc Phu mừng đón nhưng cũng đều có khi lại chỉ coi Thee như 1 “thằng chúng ta thân”.

*
*

Ngay đầu phần 2, bài toán Phu giãi tỏ tình cảm cùng với Toei và cả hai chứng thực mối quan hệ trên facebook thì trong khi cũng là lúc nhưng Thee đã hoàn toàn hết hy vọng. Nạm nhưng, với những fan, họ vẫn tràn đầy tin cậy và mong chờ Phu và Thee đã về cùng nhau bởi mọi khi nhìn thấy chàng trai Thee nước mắt như mưa rời ra khỏi nhà Phu giỏi đứng ở hiên chạy lớp học tập khóc 1 mình vì “người vào mộng”, chẳng mấy ai nhưng mà không nghẹn ngào.Toei – TarTrong khi cô bạn Toei (PunPun Sutatta Uudomsilp) có tín đồ mới là Phu thì chàng trai Tar (Gun Chunhawat) vẫn chỉ biết đứng từ xa ôm côn trùng tình 1-1 phương bấy lâu, cho tới khi Pang - cô em gái của Pop xuất hiện. Anh chàng nhạc công bị vẻ dễ thương của Pang hấp dẫn và cả hai mau lẹ thành đôi bạn mới.

*
*

Thế nhưng, trong mắt fan, Toei không dành cho Phu cùng Tar thì lại càng không cân xứng ở bên người khác bởi với họ, “Tơi – Tả” (tên gọi vui của tín đồ Việt dành riêng cho Toei – Tar) là đôi bạn trẻ trời sinh. Hình hình ảnh một chàng trai Tar dễ dàng mến, lũ hay hát giỏi hoàn toàn phù hợp với cô nàng Toei hiền lành lành. Đặc biệt, sau cảnh Tar xông vào “tặng” mang đến ông thầy dạy dỗ tin một cú đấm như trời giáng để cứu vớt Toei, người ái mộ lại càng có ý thức Toei đã sớm "trả" Phu về đến Thee và nhận biết tình cảm của Tar.Khwan – Win“Lớp trưởng ngoan hiền đức – phái mạnh sinh quậy duy nhất lớp” luôn là hình mẫu lý tưởng ở những lớp học. Vậy cho nên sẽ không tồn tại gì ngạc nhiên nếu như Khwan cùng Win thành đôi. Kể từ sau khi gây ra tai họa cho Khwan (Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha), chàng trai đẹp trai dẫu vậy vô thuộc phá phách Win (Peach Pachara Chirathivat) trong khi đã ráng đổi. Tuy còn giấu tình cảm của chính mình dành cho đứa bạn lớp trưởng Khwan tuy nhiên Win đã dần thể hiện tại ra điều ấy trong ánh nhìn nhìn cô.

Xem thêm: Hình Ảnh Cậu Nhỏ Của Chàng "Khủng" Cỡ Nào, Nhìn Bề Ngoài Biết Cậu Nhỏ Của Chàng Khủng Cỡ Nào

*

Sang đến phần 2, sự mất tích của Win tạo thời cơ cho chàng trai thích chụp hình ảnh Mok (Michael Sirachuch Chienthaworn) có thời cơ để mang đến gần Khwan hơn và hình như cả hai đang có mối quan tiền hệ tốt đẹp. Cầm cố nhưng, hình ảnh gợi mở sinh hoạt cuối tập 3 lại cho thấy Win vẫn trở lại. Liệu Win gồm “lợi hại” hơn xưa và cưa đổ Khwan tuyệt không? khán giả vẫn đề xuất chờ đợi, mặc dù nhiều fan hâm mộ hi vọng họ vẫn sớm thành cặp.Sprite – PaiDù trường đoản cú phần 1, cả hai vẫn thành cặp tuy vậy với vẻ ngoại trừ xinh đẹp và sự đa tình của Sprite (Kao Supassara Thanachar) thì Pai (Tor Thanapob Leeratanakajorn) có lẽ luôn phải lo ngay ngáy một ngày cô bạn gái sẽ xa lánh mình. Trong lúc Sprite vô cùng lôi cuốn thì trái lại, Pai lại là tuýp fan làm nhiều hơn thế nữa nói, trầm mặc và gồm phần bất cần.

*
*

Thế tuy nhiên chẳng ai phủ nhận được sự “hợp rơ” của nhị con người này mỗi một khi họ ở bên nhau. Chắc hẳn rằng trong phần 2, Pai sẽ yêu cầu chống chọi lại không ít địch thủ mới xuất hiện lăm le chiếm giữ cô bạn nữ quá ư xinh đẹp của cậu nhưng có lẽ rằng đến ở đầu cuối thì Sprite cũng biến thành nhận ra chỉ tất cả ở bên Pai cô new là bao gồm mình nhưng thôi.


*

MV nhạc phim "Tuổi nổi loạn 2" khiến dân mạng chảy chảy

11 5 6 177

Ca khúc chạm đến trái tim người xem bởi vì triết lý ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống, tình thương mà bạn trẻ nào thì cũng một lần đối mặt.

*

Tập 2 "Tuổi nổi loạn": Thee khóc nức nở vì bị Phu tệ bạc

10 3 7 193

Nỗi bi thiết của Thee là trọng tâm điểm thu hút sự để ý của người xem vào tập 2, series phim "Tuổi nổi loạn".

*

"Tuổi nổi loạn 2" khơi dậy vì cảnh nóng

12 1 11 183

Nội dung mẫn cảm của bộ phim truyền hình "Tình yêu ngọt ngào" gây ra không ít những phiền toái cho những cô cậu học viên của "Tuổi nổi loạn" phần 2 ở học kì mới.

Bài viết liên quan