""

MAIKA CÔ BÉ TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG

Share:

Bộ phim được đưa thể trường đoản cú cuốn sách Spadla z nebe (cô bé bỏng từ bầu trời) được xuất phiên bản năm 1967 vày Václav Pavel Borovička, bên văn với nhà viết kịch phiên bản người cùng hoà Séc. Ấn bản đầu tiên rất thành công xuất sắc và theo sau là hàng loạt lần tái phiên bản mà cách đây không lâu nhất là vào năm 2000.

Bạn đang đọc: Maika cô bé từ trên trời rơi xuống

Cứ những lần xem lại bộ phim Maika thì phần đông ký ức tuổi thơ của chúng ta thường hiện nay về gần như đầy đủ, đôi khi không nạm được nước mắt vì nhớ tiếc chiếc tuổi thơ sẽ qua....

Ngày nay nhờ sự tiến bộ của công nghệ thông tin, ko những xem lại bộ phim truyền hình Maika gốc chúng ta còn được xem phim màu khoan thai chứ không phải hình hình ảnh trằng đen như ngày xưa... Một bộ phim với những lời thoại rất "ngây ngô" của bé trẻ về đề tài viễn tưởng khoa học kích thích sự khám phá mà các bậc phụ huynh ko thể ko giới thiệu cho con mình nhân dip Trung Thu này :), Mời các bạn đã từng coi phim Maika xa xưa hãy chú ý lại đông đảo khuôn mặt rất gần gũi trong bộ phim này nhé!

Chi ngày tiết thú vị

Ở Việt Nam, bộ phim đã được trình chiếu từ lúc cuối thập niên 80 nỗ lực kỷ XX và khôn cùng được trẻ nhỏ yêu thích, tuy vậy do trình độ chuyên môn thời đó chưa có thể chấp nhận được việc đọc đúng thương hiệu phim, đến nên những nhà xây dừng phim phải đổi tên thành "Maika - Cô nhỏ nhắn từ trên trời rơi xuống" hoặc "Maika - Cô nhỏ xíu từ bên trên trời xuống". Ngay gần đây, có nhiều ý con kiến đã ý kiến đề xuất sửa lại theo nguyên gốc, tuyệt nhất là việc triển khai mua bạn dạng quyền phân phát sóng một cách tương đối đầy đủ theo văn bản pháp lý hiện tại hành, và cái brand name "Maika" đang được quay trở lại theo phương pháp phát âm giờ đồng hồ Slovak là "Mai-a" (Maija).

Xem thêm: Những Bản Nhạc Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Ost, Nhạc Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Ost

Tuy vậy, cái thương hiệu "Maika" đã thực sự thịnh hành trong ký ức các thế hệ trẻ em Việt Nam, nó xuất hiện thêm ở khắp đông đảo nơi cùng trở yêu cầu thân thuộc, lâu dần dần được dùng làm đặt thương hiệu cho phần đa nhân vật với giới tính chị em và được tạo ra từ kỹ thuật. Trong lịch trình "Chiếc nón kỳ diệu" vẫn từng lộ diện nhân đồ gia dụng đứng mặt ô chữ mang tên là Maika - bao gồm giọng nói, tuy vậy lại là 1 trong những nhân thứ được tạo nên từ đồ họa 3D.

Nội dung

Một ngày nọ, bầu trời ở khu vực dãy núi phía sau xã Čabovce bỗng nhiên tối sầm rồi lại sáng một phương pháp bất thường, rồi một sinh vật vũ trụ đáp xuống. Với trong mình hình thái của một cô bé, sinh vật đó gặp đàn trẻ trong làng và kết bạn với họ. Cô nhỏ nhắn được bầy trẻ khắc tên là Mai-a (Maija). Tuy nhiên Mai-a thiết lập một vốn kỹ năng và kiến thức rộng mập về quả đât con người, cô bé thật sự ko hiểu cảm xúc của con người cũng tương tự cách đối xử của họ. Mai-a sử dụng tài năng bay lượn và sao chép đồ vật của bản thân mình cho đều trò vui và đều chuyến cảm giác cùng các bạn mình.

Khả năng khác người của Mai-a từ từ thu hút sự chú ý của một đội nhóm chức bí mật. Ngay lúc nhân viên của tổ chức tìm giải pháp bắt đem Mai-a, chúng tìm cách hủy hoại nguồn năng lượng của cô bé. Mai-a, bây giờ đã trở về nguyên hình là một người ko kể hành tinh, buộc phải trở lại hành tinh quê hương của cô nhỏ nhắn (hành tinh Gurun) cơ mà cô hứa sẽ trở về Trái Đất.Bộ phim kết thúc khi Mai-a trở về bình yên vô sự thay bởi chết như vào sách.Bộ phim ghép trọn các tập, cần dài khoảng hơn 4 tiếng, các bậc phụ huynh cân nhắc thời gian của các con.

Bài viết liên quan