""

Cảnh nóng trong phim romeo và juliet

Share:

Hai ngôi sao đóng Romeo and Juliet (1968), Olivia Hussey với Leonard Whiting, hiện đang hơn 70 tuổi, vẫn đâm đối kháng kiện hãng phim Paramount bởi bắt họ quay cảnh khỏa thân khi còn là con trẻ vị thành niên.

Bạn đang đọc: Cảnh nóng trong phim romeo và juliet


Olivia Hussey cùng Leonard Whiting từng khiến khán giả mê mẩn vì chưng vẻ đẹp trong sạch như "tiên đồng ngọc nữ" trong phiên phiên bản "Romeo cùng Juliet" năm 1968. Đây là một tập phim ăn khách với được đề cử tứ giải Oscar, tuy vậy nó cũng gây tranh cãi xung đột về một cảnh phòng ngủ cá nhân của 2 nhân trang bị chính, khi Whiting lộ phần mông còn Hussey chỉ để ngực trần.

Ở độ tuổi 70, Hussey với Whiting đã đệ 1-1 kiện lên tòa án nhân dân Tối cao Santa Monica, kết tội Paramount bóc lột dục tình họ và phát tán hình ảnh khỏa thân của trẻ em vị thành niên.

Đạo diễn Franco Zeffirelli (đã qua đời vào thời điểm năm 2019) từng bảo vệ với 2 diễn viên rằng không tồn tại cảnh nude vào phim. Cam kết họ đang được bảo đảm bởi áo trong màu da trong số những cảnh phòng nhạy cảm. Mặc dù nhiên, trong những cảnh con quay cuối cùng, đạo diễn biết tới đã yêu thương cầu cả 2 diễn cảnh khỏa thân, “nếu ko muốn tập phim bị thất bại”.

Xem thêm: Xem Phim Tinh Yêu Diệu Kỳ - Tình Yêu Diệu Kỳ (16/16 Thuyết Minh)

*

*

Lúc đó Hussey bắt đầu 15 tuổi cùng Whiting thì 16 tuổi. Đơn năng khiếu nại viết Zeffirelli vẫn chỉ mang lại họ vị trí đặt máy quay, đảm bảo sẽ không có cảnh khỏa thân làm sao được ghi lại hoặc phát hành. Vụ kiện tụng cáo buộc đạo diễn không trung thực, trên thực tế, Whiting cùng Hussey đã quay phim khỏa thân mà không còn hay biết.

Tony Marinozzi, cai quản của 2 diễn viên cho biết thêm "Những gì thỏa thuận hợp tác và thực tế hoàn toàn khác nhau. Năm 16 tuổi, cùng với tư giải pháp diễn viên, bọn họ tin Franco sẽ không nói dối. Franco là bạn của họ. Trực tiếp thắn nhưng nói, độ tuổi 16, họ sẽ làm cho gì? không tồn tại lựa chọn nào. Không có phong trào #MeToo".

Quản lý cũng nói rằng, cả hai diễn viên vẫn phải lặng lẽ chịu đựng những đau buồn về lòng tin và cảm xúc trong suốt 55 năm tính từ lúc khi bộ phim truyền hình phát hành. Sự nghiệp của họ không có gì sắc nét sau thành công xuất sắc của dự án, cả hai đều lộ diện rất hạn chế sau đó.


Hiện Hussey cùng Whiting vẫn đòi bồi hoàn thiệt sợ hãi "được chỉ ra rằng hơn 500 triệu đô la", phía hãng phim chưa tồn tại phản hồi gì với truyền thông.

Hại ngôi sao "Romeo với Juliet" của hiện nay tại

Luật sư của các diễn viên, Solomon Gresen, cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Đây là những đứa trẻ còn khôn cùng ngây thơ một trong những năm 60, chúng không còn biết điều gì sắp ùa tới với mình. Đột nhiên họ khét tiếng ở nấc độ mà người ta không bao giờ ngờ tới, và tiếp tế đó chúng ta bị xâm phạm theo cách mà người ta không biết phải xử lý như cầm cố nào.”

Bài viết liên quan