""

Cách Tắt Quảng Cáo Khi Xem Phim

Share:
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bạn đang cảm thấy vô cùng “Khó Chịu” khi truy cập vào những Web với nội dung có quá nhiều quảng cáo như những Site Phim, Site tin tức,… hoặc trình duyệt của bạn đang dính đầy các quảng cáo từ những phần mềm toolbar như Ask, Babylon,… Bạn không biết phải làm thế nào để chặn quảng cáo gây phiền toái này khi lướt Web từ các trình duyệt hãy tham khảo thủ thật dưới đây mà mình đã chia sẻ dưới đây.

Bạn đang đọc: Cách tắt quảng cáo khi xem phim


Hy vong sẽ giúp bạn có thể chặn các quảng cáo trên trình duyệt Web phổ biến như Firefox, Chrome và Cốc Cốc một cách dễ dàng và hiệu quả khi lướt Web từ Internet.


Ở bài viết trước, mình đã tổng hợp danh sách các phần mềm chặn quảng cáo dành cho trình duyệt web mà nếu như chưa xem bạn có thể click tại đây. Dưới đây sẽ là khảo sát về phần mềm chặn quảng cáo được yêu thích mà bạn có thể tham khảo.

Những loại quảng cáo gây khó chịu khi lướt Web

Chặn quảng cáo Popup

Đây là quảng cáo khá phổ biến ở các Web xem phim. Khi bạn click vào bất cứ chỗ nào trên Website, trình duyệt sẽ tự động bật ra một cửa sổ mới với trang website khác. Sở dĩ các Webmaster phải chạy các quảng cáo này đó chính là kiếm $ để duy trì Host hoặc Server chạy Web của mình.

Webmasters là tên gọi chung của những người xây dựng và phát triển Website

Chặn quảng cáo Banner

Đây là quang cáo dạng tỉnh và thường không gây khó chịu cho người dùng. Thế những nếu các Webmaster lạm dụng quá nhiều chắc chắn bạn sẽ chỉ muốn loại bỏ các quảng cáo đó ra khỏi trình duyệt.

Chặn quảng cáo được tích hợp trong trình duyệt Web

Đây là dạng quảng cáo mà mình “Ghét Nhất” bởi nó rất khó chịu. Hãy hình dung khi bạn chỉ cần mở trình duyệt lên thì quảng cáo đã xuất hiện từ mọi phía trên trình duyệt và khi bạn truy cập bất cứ trang nào, quảng cáo đều xuất hiện.

Những quảng cáo được cài vào trình duyệt là do bạn cài đặt những phần mềm miễn phí được chia sẻ trên Internet. Khi cài đặt các phần mềm này, bạn cần chú ý đến giao diện chứa các ứng dụng kèm theo, hãy bỏ các dấu check yêu cầu cài đặt các phần mềm khác. Nếu không bạn sẽ bị dính “sự phiền phức”.

Xem thêm: Xem Phim The L Word Trọn Bộ (Updated Ep 12 Season 4), Phim Lesbian

Thông thường để loại bỏ các phần mềm quảng cáo dạng này, bạn cần phải cài đăt các phần mềm chuyên dụng mà mình đã có chia sẻ trong thời gian gần đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tắt quảng cáo trên Cốc Cốc bằng hai add-on phổ biến nhất hiện nay là AdBlock và Adblock Plus. Ngoài ra ta có rất nhiều tiện ích cũng có tính năng tương tự nhưng tốt nhất bạn nên cài 1 trong 2 tiện ích này thôi. Cả 2 đều có phần cài đặt với khá nhiều tính năng khác mà mình chưa giới thiệu, nếu tò mò bạn có thể vọc cho biết.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách chặn quảng cáo trong khi lướt Web trên Internet bằng các trình duyệt phố biến hiện nay là Chrome, Firefox và Cốc Cốc.

Mặc dù đây là thủ thuật sẽ giúp bạn đỡ “Phiền hà” hơn trong khi tìm kiếm thông tin từ trình duyệt, tuy nhiên bạn chỉ nên loại bỏ các trang Web có quá nhiều quảng cáo, gây phản cảm, còn đối với những trang cung cấp thông tin hữu ích, mới lạ thì đừng nên chặn họ bởi đó là nguồn thu nhập giúp duy trì trang web.

Hơn nữa, nếu không có những Webmaster tâm huyết này thì bạn cũng không thể tìm được những thứ thực sự hữu ích, điều mới lạ từ Internet. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ hữu ích với bạn cũng như giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về quảng cáo tại các trang Web và Blog.

Bài viết liên quan