CÁCH LẤY LẠI FILE EXCEL BỊ LƯU ĐÈ 2007

Phần mềm Excel rất hữu dụng và siêu thông dụng trong hiện tại nay. Cơ mà trong quá trình trải nghiệm và thực hành thì đôi khi lỡ tay ghi đè dữ liệu lên tệp tin cũ khiến mất dữ liệu của file cũ, điều lo hãi cùng sợ sệt có tác dụng sao, làm ra làm sao bây giờ, tài liệu đặc biệt thông tin quan trọng, đem lại như vậy nào?

Đừng lo uổng tổn phí cho công sức, mà hãy dành ít thời gian tò mò thủ thuật mau lẹ để lấy lại file excel không lưu chúng ta nhé !


Nguyên nhân không lưu giữ được tệp tin Excel

Trước khi hướng dẫn phương pháp lấy lại file excel chưa lưu, bọn họ cùng nhau tò mò về các lý do không giữ được tệp tin excel. 

Nguyên nhân công ty quan:

Khả năng không nhỏ rằng thủ phạm chính là sự bất cẩn của công ty đã làm việc không đúng hoặc thừa làm việc nào đó trong quy trình làm chăng, dẫn đến lúc “save” các bạn lại phải đương đầu với tam giác quà chấm than đen khiến cho đau đầu mang đến chừng làm sao lại kèm cả đoạn thông báo lỗi mà bạn không khi nào muốn thấy: “This document contains macros, ActiveX controls…”

*

Tam giác vàng lộ diện báo lưu tệp tin bị lỗi

 Nguyên nhân khách hàng quan: bởi lỗi ứng dụng

– khi bạn không lưu giữ được file và bạn chắc chắn đó không thể là lỗi làm việc của bạn, thì năng lực dự đoán chuẩn xác là sản phẩm tính của khách hàng đã bị lỗi ổ cứng để cho file của công ty bị hỏng, ứng dụng ứng dụng tạm bợ thời ngừng hỗ trợ thao tác của bạn. 


Có thể bạn thân mật YouTube Partner là gì? biện pháp kiếm tiền “đô” từng tháng bạn nên áp dụng ngay

– Nguyên hiền hậu ổ cứng của bạn cũng có thể là đã trở nên lỗi bad sector hoặc hoàn toàn có thể là bị lỗi file cross link, trường đúng theo này thì ko hay gặp gỡ nhưng hãy để ý lại và đâu phải chỉ ít mà bạn sẽ không gặp, nhớ rằng cả trường hòa hợp này nữa nhé. 

– Trong máy tính của bọn họ cài không hề ít những phần mềm ứng dụng ứng dụng khác nhau. Chính vì vậy nhưng mà tạo điều kiện cho virut xâm nhập với càn quét làm tác động đến kết quả và cản trở các bước của bạn. Bọn chúng sẽ là hung thủ quấy phá quy trình sao lưu để cho việc save file của bạn gặp trục trặc. 

*

Không lưu được file rất có thể do virut hoặc lỗi ổ cứng

Autosave cùng Autorecover có vai trò gì trong Excel ?

Phải hiểu được cái gì được tạo thành thì nó đang không dễ dàng mất đi hoàn toàn nhưng để đưa nó thì tùy thuộc vào lúc độ đơn giản dễ dàng hay tinh vi của hiện tượng mình đang sử dụng.   Trong excel cũng vậy: –  Autosave: Công cụ tàng trữ những thông tin tự động, tệp mới ngay khi mà các bạn vừa sản xuất nhưng không sao lưu. Tiện nghi hơn cả là cho dù chưa xong mà thiết bị làm việc của bạn bị ngắt hoặc gặp gỡ sự cố, mức sử dụng sẽ lưu giữ giữ cho bạn hoàn toàn.

Bạn đang xem: Cách lấy lại file excel bị lưu đè 2007

 => Kích hoạt autosave chúng ta tìm trên phần mềm excel mang lại File -> Options. Lựa chọn vào Tab Save trong hộp thoại Excel Options.

Bạn phải đánh dấu chọn ô như trong hình

*

Thủ thuật rước lại file excel không lưu hoặc bị lưu lại đè

AutoRecover chức năng giúp phục sinh file Excel chưa lưu khi cửa sổ thao tác làm việc bị “out” bất ngờ do xảy ra những sự cố, chế độ giúp hồi sinh phiên bản lưu trữ sau cùng trong bảng Document Recovery khi chúng ta mở excel trong lượt kế tiếp. Nhưng lại AutoRecover chỉ vận động trên bảng tính đã làm được lưu tối thiểu một lần.  =>Tính năng tự động hóa lưu sau thời gian 10 phút, bạn dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh thời gian.


Có thể bạn thân thương Vải thun mèo misa - mua thun cát misa giá bán rẻ, sỉ trên Vải Vân Sinh tốt nhất TPHCM

=> do thế mà đây là 2 kĩ năng vô cùng có ích và được dùng phổ cập trong các trường hợp cấp cho cứu của người dùng khi thực hiện excel.

Xem thêm: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Today Tv Phần 4 Tập 40 41, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4

Thủ thuật đem lại file excel chưa lưu

1. Rước lại file excel chưa lưu

Khi đang thực hiện các thao tác làm việc trên excel, máy tính xách tay “ out ” và chúng ta chợt thấy là file excel chưa lưu. Hãy tuân theo ngay các thao tác làm việc sau đây:

Bước 1: Vào tệp tin > open > recent workbooks

*

Thủ thuật đem lại file excel không lưu hoặc bị lưu đè

Bước 2: Kéo xuống cuối màn hình và chọn:

*

Thủ thuật rước lại file excel không lưu hoặc bị lưu lại đè

 

 => vỏ hộp thoại Open xuất hiện thêm > lựa chọn file buộc phải > Open. Bản excel sẽ được mở. Nhấp Save As lưu trữ file này ở vị trí bạn muốn.

2. Hồi sinh file bị ghi đè

Bạn đang làm việc trên trang tính excel, bạn không cẩn thận và đã rủi ro viết đè lên trên file cũ, lo lắng và bất an, bạn tìm giải pháp giải mang đến sự không cẩn thận này?

Bài giải quá dễ dàng cho mình để rước lại file bị giữ đè

Chọn file > Info > Manage Versions – vị trí này lưu trữ các phiên bản sao giữ của bạn. Sau đó 1 quãng thời gian ví dụ sẽ có phiên bản sao lưu lại riêng, bạn hãy xem từng bản sao lưu và lấy lại tệp tin cũ.

*

Thủ thuật đem lại file excel chưa lưu hoặc bị lưu lại đè

Excel trường đoản cú giác “save” phiên phiên bản của bảng tính theo thời gian quy định, tên của mỗi phiên bạn dạng sẽ có xuất hiện rõ thời gian và ghi chú “ autosave”, khi bạn muốn xem bất kỳ tệp làm sao thì tệp đang mở cùng phiên phiên bản mới nhất để chúng ta cũng có thể so sánh và xem cụ đổi. 


Có thể bạn ân cần Top 3 công dụng bất ngờ khi uống sữa quánh với trứng gà

Ngược lại, bạn tồn tại không đúng cách dán thì sẽ sở hữu được ghi chú 

*

Thủ thuật đem lại tệp tin excel không lưu hoặc bị lưu giữ đè

Mở về tệp, thấy hiện lên thanh rubi và vấn đề của bạn chỉ cần nhấp vào Restore các bạn sẽ phục hồi được phiên bản

*

Thủ thuật mang lại tệp tin excel không lưu hoặc bị lưu lại đè

Để rất có thể được làm rõ hơn về cụ thể các thao tác thủ thuật để lấy lại tệp tin excel chưa lưu chúng ta cũng có thể đăng ký kết tham gia tức thì khóa học Trở thành cao thủ hàm Excel vào 10 giờ của giảng viên Nguyễn Thành Phương tại Unica.vn.

Về khóa huấn luyện và đào tạo “Trở thành cao thủ Excel trong 10 giờ”

khóa học tập “Trở thành cao thủ Excel trong 10 giờ” tại Unica.vn

Khóa học bao gồm 60 bài bác giảng được biên soạn và hệ thống kỹ năng và kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cấp như những hàm excel thông dụng, giải pháp xử lý trình diễn số liệu chuyên nghiệp và chính xác, được share một loạt gớm nghiệm thao tác làm việc thực tế và tư duy giải pháp xử lý số liệu… giúp chúng ta nhanh chóng cải thiện năng suất hiệu suất và cải thiện hiệu quả công việc.