""

Cách chuyển file dwg sang pdf

Share:

Trong các trường hợp, để bản vẽ khi in ra không xẩy ra lỗi thì bắt buộc chúng ta phải xuất tệp tin CAD sang trọng PDF, vừa bảo vệ tính bảo mật thông tin vừa tăng sự linh động của tệp tin PDF. Vì vậy, trong nội dung bài viết dưới đây, FPT siêu thị sẽ phía dẫn giải pháp xuất file CAD thanh lịch PDF đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang đọc: Cách chuyển file dwg sang pdf


Những người tiêu dùng Autocad chắc hẳn rằng đều một đợt thắc mắc về kiểu cách xuất file CAD quý phái PDF. Vậy chuyển file CAD thanh lịch PDF làm như thế nào? toàn bộ sẽ được FPT Shop đưa tin trong nội dung bài viết này.

1. Sử dụng lệnh in dán Plot nhằm xuất tệp tin CAD sang trọng PDF

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấnchuộtvàotổ đúng theo phím Ctrl + P để in xuống phiên bản vẽ.


*


*


*


*


*


2. Sử dụng tuấn kiệt Export File để xuất file CAD sang trọng PDF

Bước 1: Người dùng tiếng hành mở file CAD muốn chuyển đổi sang PDF →Chọn hình tượng AutoCAD → chọn Export → liên tục chọn PDF.

Xem thêm: Xem Phim Hồn Ma Và Bóng Tối : 2 Quái Thú Ăn Thịt Người Đáng Sợ Nhất Thế Giới


Bước 3: lúc đó trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thông báo Plot & Publish Job Complete, để thông báo hoàn tất quá trình file gửi đổi.


Lưu ý khi xuất các file CAD thanh lịch PDF

Sau khi đang tìm hiểu rõ về biện pháp xuất tệp tin CAD sang PDF, người tiêu dùng cần ráng được một số trong những thông tin đặc biệt quan trọng về thao tác làm việc này để đảm bảo phiên bản vẽ được mau lẹ hoàn thiện.

thiên tài xuất CAD sang PDF nhiều trang ko được update hoàn toàn, độc nhất vô nhị là những phiên bạn dạng cũ. Vậy nên, điều cơ bạn dạng giúp cho quá trình in ấn phiên bản vẽ hoàn thành xong nhanh hơn, thì chúng ta nên cập nhật phiên phiên bản mới độc nhất của AutoCAD. Hãy bảo đảm an toàn thực hiện tại theo quá trình như trên với lưu file sau khi đổi khác để kị mất thời gian nếu khách hàng quên lưu lại thì sẽ không còn xuất được file.

Bài viết trên FPT cửa hàng đã tổng thích hợp cho chúng ta 02 bí quyết xuất file CAD quý phái PDF cực cấp tốc và dễ dàng và đơn giản trên sản phẩm tính. Nếu như khách hàng đọc thấy có lợi thì hãy share ngay với đồng đội của bản thân nhé!

Bài viết liên quan