""

Graves mùa 12

Share:

Graves mùa 6 là tên của một vị tướng mạo trong trò chơi Liên minh huyền thoại, một trò chơi online được không hề ít người chơi. Đây là 1 trong vị tướng tá đi rừng có công dụng dọn dẹp tai ác với tốc độ rất là nhanh, cùng với đó là hoàn toàn có thể tạo ra một lượng phệ sát thương vào một khoảng thời hạn ngắn.

Bạn đang đọc: Graves mùa 12

Bạn vẫn xem: Bảng ngọc graves mùa 6

Vì vấn đề này mà tỉ lệ chọn và cấm tướng tá Graves ở những giải đấu LMHT bài bản là cực kỳ cao. Còn chơi thông thường leo rank hay tiến công với bằng hữu thì tha hồ lựa chọn nhé. Và bài viết dưới phía trên của Liên minh săm soi loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Graves mùa 6 LMHT mới nhất, cùng với giải pháp nâng bảng ngọc của Graves, phép bổ trợ, phương pháp lên thứ và combo chuẩn nhất. Theo dõi bài viết để biết nhé.


*

*

Contents

Điểm dũng mạnh và nhược điểm của Graves mùa 6Bảng ngọc Graves mùa 6Cách nghịch Graves mùa 10 mùa 6Cách lên đồ dùng Graves mùa 6

Điểm bạo gan và điểm yếu kém của Graves mùa 6

Điểm mạnh

Tốc độ dọn dẹp vệ sinh quái rừng nhanh, với kĩ năng E của bản thân Graves rất có thể không đề nghị giúp rừng vẫn rất có thể dọn dẹp 1 vòng rừng với vận tốc đáng tởm ngạc.Lượng liền kề thương đầu trận gây nên là rất lớn và không ngại 1vs1 với bất kỳ đối thủ nào.Kỹ năng Bom khói (W) có chức năng làm bớt tầm chú ý đối phương, kỹ năng này khi được dùng đúng thời khắc vào những chủ lực đối phương sẽ gây giận dữ trong giao tranh.Chiêu cuối gồm tầm vận động xa với là biện pháp trốn thoát cũng tương tự giữ địa chỉ của Graves.

Điểm yếu

Yêu cầu kỹ năng người đùa cao, biết “thả diều” và ra vào giao đấu một phương pháp hợp lý.Với lối chơi giật rừng có dầy tính không may ro, khi bị tóm gọn bài đang trở yêu cầu rất “thọt” và nặng nề theo kịp nhịp điệu trận đấu.Không có tài năng khống chế cứng, dễ những tướng càn quét mạnh khỏe hạ gục.

Bảng ngọc Graves mùa 6

Bảng ngọc Graves Tăng Tốc trộn – Đi Rừng

Ngọc chính Pháp thuật

Tăng tốc pha: 3 đòn tiến công hoặc kỹ năng cá biệt trúng kẻ địch đẩy mạnh tốc độ chạy cho Graves, giúp cho những pha solo 1vs1 Graves sẽ có lợi thế hơn trong khả năng truy đuổi hoặc “vừa bắn vừa lùi”.Áo choàng mây: Tăng tốc độ dịch chuyển khi thực hiện phép ngã trọ, cho kỹ năng đi xuyên đồ dùng thể. Với phép hỗ trợ Trừng Phạt, Graves khi sử dụng lên tướng sẽ có được thêm tốc độ di chuyển để gây ngay cạnh thương.Tập trung hay đối: bên trên 70% đang nhận thêm gần kề thương, giúp Graves trở nên chủ động hơn trong số pha 1vs1.Thủy thượng phiêu: Nhận thêm tốc độ dịch rời và sức khỏe công kích khi ở bên trên sông. Sông là điểm đến lý tưởng đến các kim chỉ nam như Rồng, Sứ giả, Baron, Cua kỳ cục, Graves sẽ sở hữu được thêm liền kề thương khi giao chiến với đối phương trên khoanh vùng này.

Ngọc phụ Chuẩn xác

Huyền thoại tốc độ đánh: Tham gia hạ gục tăng vĩnh viễn tốc độ đánh đến Graves.Nhát chém ân huệ: Giúp tạo thêm giáp thương với tướng địch thấp máu.


*

Bảng ngọc Graves bước đi Thần Tốc – Đi Rừng mùa 6

Ngọc chính Chuẩn xác

Bước chân thần tốc: Tấn công và di chuyển cộng Tích điện, ngơi nghỉ 100 cộng dồn đòn đánh tiếp đến sẽ hồi máu cùng tăng vận tốc chạy mang đến Graves. Khả năng gây gần kề thương cùng hồi tiết sẽ khiến Graves mạnh khỏe hơn trong số pha giao đấu kéo dài.Đắc thắng: Tham gia làm gục hồi 12% máu đã hết và mang đến thêm đôi mươi vàng.

Xem thêm: Một Bông Hồng Tặng Mẹ Và Cô, Múa Bông Hồng Tặng Mẹ Và Cô 20

Huyền thoại vận tốc đánh: Tham gia hạ gục tăng vĩnh viễn vận tốc đánh mang đến Graves.Nhát chém ân huệ: Giúp tạo thêm cạnh bên thương với tướng tá địch rẻ máu.

Ngọc phụ Áp đảo

Mắt thây ma: Tham gia phá đôi mắt địch đang mọc lên một đôi mắt thây ma gắng chỗ, nhận sức khỏe công kích lâu dài với mỗi đôi mắt thây ma được cắm ra.Thợ săn tàn nhẫn: Tham gia làm gục tăng lâu dài tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Phép bổ trợ cho Graves mùa 6

Tốc biến dùng để gia tăng thêm độ cơ động cho Graves, là công cụ quan trọng trong đầy đủ pha truy đuổi hoặc thoát thân.Trừng phạt là phép hỗ trợ bắt buộc cho mọi tín đồ chơi đi rừng, có công dụng gây thêm gần kề thương chuẩn lên quái.

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng của Graves

Nâng E ở cấp cho 1 để mang khả năng nạp đạn nhanh và “thả diều” quái rừng giúp sức tốn huyết hơn, Q ở cung cấp 2 để mang thêm tiếp giáp thương diện rộng, W ở cấp cho 3 để dứt bộ kỹ năng.

Cách nghịch Graves mùa 10 mùa 6


*

Combo Graves dàn xếp chiêu cơ bản

AA > E > Q > Đánh Thường

Chỉ cùng với 2 khả năng cơ bạn dạng này, lượng gần kề thương Graves rất có thể gây ra là rất lớn, hoàn toàn có thể dễ dàng sốc chết ngẫu nhiên mục tiêu yếu tiết đầu trận.

Combo khi Graves đi gank

W > E > Đánh hay > Q > Đánh Thường

Dùng W để triển khai chậm và lướt E để tiếp cận, tiếp nối gây cạnh bên tương cùng với Q và những pha ra đòn đánh thường.

Combo Graves dồn sát thương

E > Đánh thường > Q > W > R .

Tiếp cận cùng với E, tấn công thường tiếp đến Q, W, R đồng thời để dồn ngay cạnh thương vào khoảng thời hạn ngắn.

Cách lên đồ Graves mùa 6

Mẹo chơi Graves mùa 10

Tập thả diều quỷ quái rừng với combo đánh hay E và mở đầu rừng 1 mình để rừng đối thủ không biết bạn ăn uống bãi quái làm sao trước.Graves có thể gây bất ngờ với chỉ lever 2, bạn có thể kêu đồng minh đẩy phải chăng và triển khai đi gank tức thì từ cấp độ 2.Vừa bắn vừa chạy là điều BẮT BUỘC với đa số người chơi Graves, bạn sẽ vừa giữa được khoảng cách với đối phương, vừa có thể gây được giáp thương.Khi cảm thấy không được tầm đuổi giết hãy cần sử dụng chiêu cuối ra sau lưng để lấy thêm khoảng cách và áp sát đối thủ.

Lời kết

Như vậy là nội dung bài viết của loltruyenky.vn bên trên đây đang chỉ ra cho chính mình cách lên đồ, bảng ngọc cũng giống như là bộ combo cho Graves. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Graves mùa 6 của bản thân dưới phần comment và chia sẻ nội dung bài viết đến bằng hữu của bạn nếu như khách hàng thấy nội dung bài viết bổ ích nhé!

Bài viết liên quan