""

Bàn Phím Dành Cho Ipad Air 2

Share:

- kĩ năng tương thích: ipad tablet Air 2- Kết nối: Bluetooth- Đầy đủ phím tắt của iOS- keyboard cơ kèm bao domain authority bảo vệ- Chiều cao: 183,7mm- Chiều rộng: 259,9mm- Độ mỏng: 17,1mm- Trọng lượng: 430g

Bàn phím mang đến iPad Air 2 - Logitech Type Plus

*

Logitech Type Plus có độ mỏng chỉ 0.67 inch vàlà chủng loại bàn phím cho iPad Air 2 được thiết kế theo phong cách tích thích hợp cả bao da bảo đảm giúp các bạn không đề xuất phải tách rời keyboard khi khôngsử dụng, khi bạn cần dùngiPad như một chiếc laptop bảng thường thì thìchỉ việc gập bàn phím cơra phía sau là xong. Xung quanh ra, bao da keyboard này còn hoàn toàn có thể tự "đánh thức" ipad hoặc để iPad về chế độ "ngủ" khi chúng ta thực hiện thao tác mở/đóng bàn phím.

Bạn đang đọc: Bàn phím dành cho ipad air 2

1. Thiết kế

*

Với thiết kế mang đậm phong thái lịch lãm... bàn phím Logitech Type Plus đến iPad Air 2 sở hữu lạicảm giác lạc quan và tân tiến hơncho người sử dụng. Đây là mẫu mã bàn phímphù hợp với những người làm việc văn chống năng động,thường xuyên di chuyển ra ngoài hay rất nhiều chư siêu thị online muốn quản lí cửa ngõ hàng của bản thân mình mọi lúc số đông nơi.

2. Không chỉ là là bàn phím cơ mang đến iPad Air 2

*

Logitech Type Plus không chỉ là bàn phím cơ mang đến iPad Air 2.Với các phím tính năng iOS được tích vừa lòng đầy đủ, keyboard này còn mang đến sự ứng dụng hơn với những thao tác làm việc nhanh, gọn,... Cung cấp bạn thao tác làm việc một cách dễ dãi trên ipad Air 2.

Xem thêm: Boa Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Chương Trình Truyền Hình

Cụ thể các phím tắt trên keyboard lần lượt là: Home, nhiều nhiệm, Micro, tìm kiếm, truy cập internet, hiển thịbàn phím ảo, camera, cỗ phím hỗ trợ Media (lùi lại -tiến tới tệp kế tiếp, tua lùi - tua nhanh, âm lượng tăng - giảm), khóa iPad.

3. Sử dụngLogitech Type Plus như vậy nào?

*

Việc áp dụng bàn phím mang đến iPad Air 2 -Logitech Type Plus rất đơn giản. Bạn chỉ việc mởnguồn bàn phím (phím gạt bên hông phải), mở bluetooth không dây trên ipad tablet Air 2 và thực hiện dò tra cứu thiết bị... Lúc này bạn sẽ giữ nút tròn nhỏ tuổi có kí hiệu bluetooth không dây trên bàn phím khoảng tầm 2 giây(bên đề nghị phím gạt nguồn bàn phím). Sau khoản thời gian iPad sẽ dò xong bạn tất cả thểtiến hành liên kết với bàn phím. Ở lần kết nối đầu, máy tính bảng ipad Air 2 đang yêu cầu chúng ta nhập 1 hàng 6 chữ số hiển thị trên màn hình iPad bằng keyboard cơ,sau khi nhập xong bạn chỉ việc nhấn Enter là bao gồm thể bắt đầu sử dụng được. Ở đều lần kết tiếp liền theo, bạn chỉ việcbật bluetooth của máy tính bảng ipad lên là có thể sử dụng ngay mà không cần thao tác thêm gì nữa.

Tuy nhiên bạn cần xem xét là yêu cầu cắm đúng tứ thế của máy tính bảng ipad Air 2 vào case bàn phím, bạn cũng có thể xác định chiều nào là đúng bằng vị trí đặt camera. Nếu như bạn xoay ngược đầu bàn phím sẽ không hiểu biết thiết bị iPad. Và bàn phím chỉ hoàn toàn có thể sử dụng được khi chúng ta dựng máy tính bảng ipad Air 2 vào khay dựng bên trên bàn phím. Điều này giúp cho khi sử dụng ở chính sách máy tính bảng thông thường, câu hỏi cấn keyboard sẽ không tác động đến quá trình sử dụng của bạn

Bài viết liên quan