""

Bạn muốn hẹn hò

Share:

Điều bất thần đã xảy ra vào phút cuối khi cô bé không bấm nút hứa hẹn hò. Giải thích cho điều này, Mỹ Duyên nói, cô tin vào chiếc nhìn trước tiên nên đã dành thời cơ bấm nút đấng mày râu trai cho các cô gái khác của chương trình.

Bạn đang đọc: Bạn muốn hẹn hò


*
- Điều bất thần đã xảy ra vào phút cuối khi cô gái không bấm nút hứa hò. Giải thích cho điều này, Mỹ Duyên nói, cô tin vào chiếc nhìn trước tiên nên vẫn dành cơ hội bấm nút nam giới trai cho các thiếu nữ khác của chương trình.

Video: đại trượng phu trai phòng đẩy thể hiện độ phái nam tính Play

Tham gia chương trình bạn có nhu cầu hẹn hò tập 318 phần 1 là chàng trai Nguyễn Thành sát (36 tuổi, người thiết kế tóc, quê Long An) và cô nàng Đinh Thị Mỹ Duyên (29 tuổi, quê chi phí Giang, phó chống nhân sự).

Trong chương trình, nam giới trai Thành sát cho biết, ưu điểm của anh là nghịch thể thao, tất cả các thiết bị dụng trong đơn vị như tivi, tủ lạnh, điều hòa… anh đều hoàn toàn có thể sửa. Tuy nhiên, anh có nhược đặc điểm này là, khi quá trình căng thẳng, anh thường giỏi quên cùng trễ giờ hẹn.

Cô gái Mỹ Duyên phía bên đó bức rèm cũng có chung nhược thế mạnh quên như chàng trai. Mỹ Duyên nói, cô giỏi quên với thường không quan tâm đến những tiểu tiết. Mặc dù nhiên, ưu thế của cô là dễ dàng thích nghi, cô rất có thể sống ham mê nghi ở hầu hết hoàn cảnh.

Nhìn vào ngoại hình, quá trình và cách rỉ tai của Mỹ Duyên, MC cát tường như ý nói, cô thấy cạnh tranh hiểu vì tín đồ như Mỹ Duyên lại đề nghị nhờ mang lại chương trình mai mối.

Mỹ Duyên nói, cô cũng để ra câu hỏi đó nhưng mà vẫn chưa tìm được ra câu trả lời. Cô mang lại rằng, đó là căn bệnh tất cả lây lan. Giả dụ cô có fan yêu có nghĩa là giải được lời nguyền và nhóm các bạn của cô cũng sẽ có người yêu.

Đến cùng với chương trình, Mỹ Duyên muốn muốn tìm kiếm được người đàn ông sống gồm trách nhiệm, có tinh thần cầu tiến cùng thương cô.

Phía bên kia bức rèm, nam giới trai Nguyễn Thành gần cạnh nói, xét về bản thân, 90% anh là bạn hoàn hảo. Sự lạc quan của chàng trai khiến cho MC cát Tường nghi vấn. Thiếu nữ MC xem mặt đấng mày râu trai và lại để ra thắc mắc như với Mỹ Duyên.

Xem thêm: Hợp Âm Có Thế Thôi (Văn Giảng), Bài Hát Hay

Trước thắc mắc của MC cát Tường, Mỹ Duyên mong ước MC quan sát kỹ đại trượng phu trai vì ngoài ra tiêu gửi cô chỉ dẫn phía trên, cô còn tồn tại tiêu chuẩn là bầy ông buộc phải manly.

Tuy nhiên, nam nhi trai khẳng định, anh manly và biểu thị sự manly của mình bằng phương pháp chống đẩy trên sảnh khấu.

Khi đối lập với cô gái, nam nhi trai cũng ước ao cô sẽ gật đầu đồng ý hẹn hò để anh có cơ hội để trình bày sự “manly” của mình.

Cả nhị đã bao gồm cuộc chuyện trò khá thú vị. Mỹ Duyên nói, nhà cô cũng có nhiều người làm salon tóc tóc như anh, vày thế, cô vô cùng trân trọng chàng trai. đàn ông trai cũng nói, anh không e ngại khi nữ giới là fan học cao và tất cả vị thay xã hội cao. Anh mang lại rằng, vào tình yêu, đặc trưng là sự đồng hóa của nhị trái tim.

Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xẩy ra vào phút cuối khi cô bé không bấm nút hẹn hò. Lý giải cho điều này, Mỹ Duyên nói, cô tin vào chiếc nhìn đầu tiên nên vẫn dành cơ hội bấm nút chàng trai cho các chị em khác của chương trình.

Sau sự phủ nhận đó, rất nhiều khán giả của lịch trình đã bình luận, mang lại biết, họ cảm xúc tiếc cho phái mạnh cắt tóc rất đẹp trai, nhỏ nhà giàu, các bước ổn định. Nhiều người cho rằng, cô bé đã vượt kén lựa chọn khi phủ nhận một nam nhi trai giỏi như nắm này.


Cô thanh nữ hot girl có thói quen "kinh dị" được dân mạng lùng sục

Tham dự bạn có nhu cầu hẹn hò, cô gái Đắk Lắk cho biết cô bao gồm thói quen "kinh dị" là hay cáu giận và cắn fan khác khi đói.


Hot girl Tây Nguyên chia tay chúng ta trai sau 20 ngày ghi hình do "người thiết bị 3"

Khán mang yêu mến bạn muốn hẹn hò đã tiếc nuối lúc chuyện tình của cô thiếu phụ hot girl Tây Nguyên với anh trưởng phòng sale "đứt gánh" trước khi chương trình được phát sóng.


Chàng trai chuyển cả bà mẹ và chị gái "áp đảo" bạn nữ mới quen

Chàng trai còn bày tỏ, anh ước ao tìm mẫu bạn nữ giống chị em mình, vì bà mẹ là thần tượng của anh. Trong chương trình, Hoài Vũ đưa mẹ và chị gái đi cùng.

Bài viết liên quan