12 Chòm Sao

× Để gọi chương tiếp theo sau ấn vào nút (DS Chương) để lựa chọn chương phải đọc hoặc ấn vào Chương Tiếp / Tiếp làm việc trên và phía dưới cùng trang.

Bạn đang xem: 12 chòm sao


Palatino LinotypeBookerlySegoe UIMinionRobotoRoboto CondensedPatrick HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial
PHẦN 4:MÓN QUÀ VÔ GIÁ “Hãy tưởng tượng…nếu tất cả ai kia gửi cho bạn một món quà…từ nhân loại bên kia…….” _Xin những vị thần hãy xót thương mang lại linh hồn tội lỗi mau chóng được khôn cùng sinh… Thiên Bình cắm nén nhang vào chiếc lư hương mịt mù khói bụi rồi chắp đôi tay lại rỉ tai khấn vái.Nhân Mã cũng có tác dụng theo,cô quan sát Thiên Bình vẫn thành tâm nguyện cầu rồi lại chú ý lên tấm di ảnh đặt thân bàn thờ. tuy vậy Ngư vào bức hình ảnh vẫn còn khía cạnh đồng phục trường Twenty Stars.Nó thiệt sự dễ thương với mái tóc dài black nhánh và khuôn mặt tươi cười đó.Nhưng ai có ngờ con người đang mỉm mỉm cười như hoa ấy khi bị tiêu diệt đi lại là 1 trong con ác quỷ! “Ở lại núm gian,cậu chỉ cần ma quỷ!Thôi thì nên đến thiên đường để có cuộc sống đời thường tốt đẹp hơn…”-Mã Mã gặm nén nhang vào,mắt vẫn không rời bức di ảnh của song Ngư. hi vọng mọi chuyện đến đó là kết thúc. Đường phố lúc này thật đông đúc.Nhân Mã với Thiên Bình ra đến con đường lớn thì tạm dừng chờ đèn đỏ.Nhân thời gian đó,Mã Mã mở lời: _Sao đột nhiên cậu lại rủ bản thân đi thắp nhang mang đến cậu ta? _Cậu ko thấy dạo này có rất nhiều chuyện xẩy ra sao?-Thiên Bình bổng biến hóa sắc mặt-Mình…chỉ mong muốn những trò đáng sợ này dứt ở trên đây thôi! Thấy Thiên Bình dường như lúng túng,hình như cậu ta đang lo ngại điều gì,Mã Mã càng cảm thấy hoảng loạn không yên.Không yêu cầu hỏi cũng nên hỏi,Mã Mã ngập xong xuôi đưa ánh mắt Thiên Bình: _Cậu…có tương quan gì đến tuy vậy Ngư? Thiên Bính bổng đơ thót người,cô ta chú ý lắm lét Nhân Mã,từng giọt những giọt mồ hôi đọng bên trên vầng tráng xanh xao.Nhưng cô quyết không hé răng nửa lời,chỉ vờ vịt nhìn vào đồng hồ thời trang kêu lên: _Trễ rồi!Mình phải tới trường học múa ở trường!Chào cậu! Thiên Bình gặm cổ chạy thật cấp tốc qua đường.Mã Mã định níu cô lại hỏi đã tạo ra lẽ,nhưng Thiên Bình đã giải pháp MãMã 1 đoạn hơi xa.. ________o0o________ 0 giờ 0 phút 0 giây…. Mã Mã vẫn thao thức trước màn hình Lap.Không biết ban đầu từ bao giờ,Mã Mã bắt buộc nào ngủ nổi khi không tới nửa đêm. nhà thờ Đức Bà hôm nay đánh chuông nhiều hơn thế nữa mọi lần…Tiếng chuông là lời an ủi của các người ở trần gian này giữ hộ về 1 cõi bóng gió nào đó,nới có những linh hồn vẫn còn vương vấn chỗ này. “Buzz”-tiếng Y! báo gồm tin nhắn.Tin offline của Nguoibantrongbongtoi “…Hãy chú ý lại xuyên suốt khoảng thời gian chúng mày sẽ sống để mừng đón bàn tay của Tử Thần…” _Nhảm nhí!-Mã Mã đóng màn hình hiển thị Lap xuống.

Xem thêm: Cảnh Nóng “Trần Trụi” Của “Trung Úy” Và Giao Lưu Với Đd Hà Sơn

Tỏ vẻ khó chịu với loại Lap cũng chả ích gì…Mã Mã đột nhiên lại thở dài.Trước giờ cô rất hiếm khi thở dài…nhưng trường đoản cú khi các chuyện lạ thường này xuất hiện,không tối nào Nhân Mã cũng lăn lộn trong giờ thở dài cố này. ________o0o________ _Bình Nhi,có quà cho bé này!-tiếng bà bầu Thiên Bình vọng ra từ bỏ cánh cổng. _Gì rứa ạ? Thiên Bình nôn nóng chạy ngay xuống lầu.Bà bà bầu tươi mỉm cười đưa mang đến đứa phụ nữ chiếc vỏ hộp giấy hình chữ nhật. _Bà gởi cho nhỏ đấy!Là cuốn hồi kí ông con đã làm trước lúc mất,nó lưu lại những hình ảnh của nhỏ từ lúc bắt đầu sinh ra tính đến bây giờ.Đây là món xoàn vô giá ông dành cho con đó! đêm tối khi vẫn hoàn thành quá trình ở lớp học tập múa,Thiên Bình mới ngồi xay ngẩm từng trang trong cuốn hồi kí đó 1 mình trên phòng… Trang thứ nhất là 1 đứa bé nhỏ sơ sinh còn quấn tả……… “Ngày…tháng…năm… con cháu của ông new sinh ra đã là 1 trong những thiên thần….hi vọng con cháu sẽ mau bự và làm căn nhà này bớt hiu quạnh,cháu nhé!” Trang tiếp theo là ảnh Thiên Bình khi vào học tập tiểu học……………. “Ngày…tháng…năm… Thoắt cái,cháu của ông đang cắp sách cho trường rồi!Ông thường xuyên hỏi cháu trong tương lai thích làm gì,nhưng con cháu chỉ ậm ừ…Cháu của ông còn thơ lẩn thẩn quá…Nhưng rồi con cháu sẽ biết được mình thật sự ước ao làm gì!” Trang trang bị 3 là hình hình ảnh Thiên Bình khoác đồng phục cấp 2…………………………. “Ngày…tháng…năm… cháu của ông hiện nay đã là học sinh trung học.Duyên dáng và con gái tính hơn trước…Cháu bảo cháu mong trở thành 1 diễn viên múa.Ông mừng cho cháu,cuối cùng cháu cũng tìm kiếm thấy mong mơ của mình!” Trang thiết bị 4 là ảnh Thiên Bình chụp trước cổng trường Twenty Stars với các bạn ngày đầu xuân năm mới học…… “Ngày…tháng…năm… Trên chóng bệnh,tự dưng ông đã bật khóc khi cháu gửi cho ông tấm hình này.Cháu của ông bự hẳn rồi,đã là 1 cô gái trưởng thành,không còn là một đứa cháu nhỏ xíu bỏng rất lâu rồi nữa.Cháu nói con cháu vẫn kiên định với cầu mơ của mình…Chúc mừng cháu!Nhưng ông hại mình không thể được bao lâu nữa…” Thiên Bình vẫn đọc với khóc không ít với đầy đủ khoảnh khắc kỷ niệm trong đời bản thân được ông lưu lại lại.Cô cứ ngồi mải miết trên bàn cho tới khi nghe tiếng bà bầu gọi bắt đầu chạy xuống ăn uống cơm… sau khi Thiên Bình đi…Căn chống lại chìm vào láng tối…Và…ngăn tủ bàn học tự dưng mở ra…1 cánh tay trắng muốt từ bỏ trong chống bàn thò lên mò mẫm cuốn sách rồi lôi nó vào trong…. 1 thời gian sau,Thiên Bình quay trở về với cuốn sách.Dưới ánh sáng của đèn bàn,cô lật đi lật lại từng trang sách,vẻ mặt khôn xiết kinh ngạc. các dòng chữ,…tấm hình,…biến đâu mất cả rồi! Thiên Bình cứ lật lật phật từng trang,bổng phát hiện nay bìa sách trở yêu cầu rất ẩm ướt,những trang phía bên trong thì chuyển sang màu rubi ố…Thiên Bình chuyển bàn tay lên xem…Có đồ vật gi đo đỏ,sền đặc trên ngón tay cô… “Mực!?Mực đỏ chỗ nào ra vậy?” Thiên Bình đưa ngón tay đến gần hơn new phát hiện thứ chất lỏng đó giữ mùi nặng tanh tưởi với hôi thối lạ thường. “Mùi máu!” Thiên Bình