""

Phim tìm chồng cho vợ tôi

Share:

Tấn bi kịch ấy xẩy ra vào đầu cầm kỉ 21, trong gia đình họ Chung, cái họ thọ đời, phong phú và gianh giá tại vùng nông xã đồng bởi Nam cỗ trù phú. Một mẩu chuyện nghe qua siêu kỳ lạ nhưng lại rất logic, siêu không hợp với đạo nghĩa vợ ông chồng nhưng kỳ thực lại mang một ý nghĩa sâu sắc nhân văn sâu sắc.

Bạn đang đọc: Phim tìm chồng cho vợ tôi

*

Về làm dâu hơn cha năm, Thảo, vợ Bảo luôn chu tất vấn đề quán xuyến đối nội đối ngoại, chúng ta mạc bên chồng, góp đỡ chồng và ông Đại, thân phụ chồng trong công việc kinh doanh, tuy nhiên cô vẫn chưa xuất hiện con. Điều này khiến cho mẹ ông chồng Thảo càng ngày càng sốt ruột, tốt nhất là từ lúc ông Đại bị tai biến hóa mạch máu não, tê liệt nửa người, đa số bậc cao siêu trong họ càng tỏ ra lo ngại về fan kế vị trưởng tộc tương lai.

Xem thêm: Hình Nền Điện Thoại 2012 Đẹp Nhất, Mới Nhất, Hinh Nen Dien Thoai Dep Nhat Nam 2012

*

*

Tuy nhiên, theo truyền thống của tầm thường gia, chức trưởng tộc chỉ được truyền cho nam nhi trưởng khi người đó đã có nhỏ trai. Éo le thay, Bảo lại mắc bệnh vô sinh. Câu hỏi thụ tinh nhân tạo không thành công càng khiến cho hai vợ ck vô cùng đau khổ.

*

Trong khi đó, do chịu sức nghiền từ dòng tộc, bởi muốn bảo đảm cơ ngơi gia đình, bà Đại – mẹ ông xã Thảo đang ra “tối hậu thư” xay buộc vợ chồng Thảo trong vòng một năm phải tất cả con làm cho Bảo kế thừa chức Tộc trưởng, nếu như không hai vợ chồng phải nghe theo sự sắp đặt của bà. Đứng trước áp lực nặng nề từ phiên bản thân, mái ấm gia đình và cái tộc, Bảo đã nảy sinh ra dự định “tìm chồng” cho vợ mình…

*

*

Đón xem “Tìm ông xã cho bà xã tôi”, tập phim vừa được vinh danh tại giải Mai vàng 2013 ở khuôn khổ "Phim năng lượng điện ảnh, truyền ảnh được yêu mếm nhất" thời điểm 21h thứ hai đến sản phẩm 6 trên phukiennail.net – VTC7, kênh truyền hình nay đã có mặt trên SCTV, kênh 50, tần số 471 MHz.

Bài viết liên quan