""

Xem phim sắc màu phụ nữ trọn bộ

Share:

Bối cảnh phim là thế giới tương lai, lúc loài tín đồ sống vào một xã hội hoàn hảo: không tồn tại tệ nạn, chiến tranh, mắc bệnh hay đói nghèo.

Bạn đang đọc: Xem phim sắc màu phụ nữ trọn bộ

Tuy nhiên, thế giới chỉ gồm 2 màu sắc đen- trắng và nhỏ người trọn vẹn không có cảm giác yêu, ghét, giận hờn... Hầu hết sinh hoạt của con bạn bị kiểm soát điều hành nghiêm ngặt và theo một lẻ loi tự làng mạc hội do các bô lão để ra. Trong cộng đồng, chỉ gồm duy tốt nhất một cố lão được phép lưu giữ giữ cam kết ức và cảm xúc của bé người.

*

Cuộc sinh sống của con tín đồ trong làng hội kiểu mẫu mã rất đơn điệu cùng chỉ bao gồm 2 màu đen trắng.

Jonas, thiếu thốn niên có những tố hóa học đặc biệt, được trưởng lão của cộng đồng chọn làm người chào đón ký ức đời tiếp theo. Lúc được chạm chán gỡ, học hỏi và chia sẻ với fan truyền cam kết ức, Jonas new biết về những cảm xúc thực sự của nhỏ người, cảm giác tình yêu, niềm vui, nỗi buồn, sự đau đớn, chết chóc và bi ai của chiến tranh vào thế giới thật. Jonas nhận ra xã hội kiểu mẫu mà tất cả sẽ sống chỉ là sự việc dối trá. Cậu quyết trung tâm đưa trái đất trở lại đúng với bản chất của nó...

Phim được đưa thể từ tiểu thuyết cùng tên ở trong phòng văn tín đồ Mỹ Lois với khá trung thành với chủ với nguyên tác. Xem phim, khán giả ngỡ ngàng trước một thôn hội những tưởng là thiên đường dẫu vậy thực chất giống như địa ngục. Vày ở đó, con fan được xuất hiện từ ống nghiệm, phải qua các bước khám nghiệm nghiêm ngặt, nếu như không vượt qua được những thông số kỹ thuật cơ phiên bản thì bị loại bỏ. Hàng ngày phải tiêm thuốc để triệt tiêu cảm xúc, sống vô hồn như tín đồ máy. Mọi người lạ lẫm được ghép nối thành đông đảo "đơn vị gia đình", sống với nhau như một trách nhiệm chứ không còn xuất vạc từ cảm xúc hay máu thống.

Xem thêm: Xem Phim The Best Of Me Full Hd, Xem Phim Điều Tốt Nhất Trong Tôi

Lúc được 18 tuổi và giỏi nghiệp, mọi cá nhân được hội đồng cố lão phân các bước dựa vào năng lực, tính giải pháp chứ không được phép lựa chọn. Ai biệt lập hoặc không tuân hành quy định chung sẽ bị loại bỏ bỏ... Thiên đường đó bức bối và ngột ngạt, tước đoạt đoạt tất cả quyền riêng tư, tự do của bé người. Người ta nhạt nhòa sinh sống mà không tồn tại mục đích xuất xắc ý nghĩa.

Đạo diễn Phillip Noyce đã khéo léo dẫn dắt bạn xem khám phá cuộc sống vô cảm của con người trong buôn bản hội khuôn mẫu. Sau đó, hào khởi theo dõi hành trình đón nhận ký ức và hồ hết phản ứng của Jonas trước đa số gì học tập được. Cuối cùng, chờ đón sự bứt phá của nhân vật thiết yếu để phục hồi xã hội, trả lại mang lại con fan tình yêu thương và cuộc sống đời thường đúng nghĩa. Mặc dù nhiên, vày bị số lượng giới hạn bởi thời lượng đề nghị phim không chuyển sở hữu trọn vẹn tinh thần của đái thuyết. Đặc biệt là cái kết. Sau những nguy nan mà Jonas yêu cầu trải qua thì đoạn cậu quá qua biên cương của cùng đồng, để cho trật tự làng mạc hội bị phá vỡ, toàn thành phố được khôi phục màu sắc, con người có lại cảm xúc... Diễn ra quá cấp tốc và khá thuận tiện khiến người xem chưa thỏa mãn.

Dù không thật trọn vẹn cơ mà "Người truyền ký kết ức" vẫn là một bộ phim truyện hay xứng đáng xem với gửi gắm thông điệp nhân văn, ý nghĩa: nhân loại là muôn màu và mọi cá nhân đều có ý nghĩa sâu sắc tồn tại.

Bài viết liên quan