""

XEM PHIM LỜI NÓI DỐI CHÂN THẬT

Share:

Nếu “Thanh xuân năm ấy họ gặp nhau” là mẩu truyện nhẹ nhàng về những chúng ta trẻ chuẩn bị bước đi vào đời, thì “Lời dối trá chân thật” là tập phim mang lại hồ hết pha hành động vô cùng kịch tính cùng chuyện tình đầy chông gai.

Bạn đang đọc: Xem phim lời nói dối chân thật


*

“Lời nói dối chân thật” là trận chiến “cân não” giữa cảnh sát và tội phạm

Lời nói dối chân thật

Đàm Đậu Đậu (do Phan đưa ra Lâm đóng) vốn là một trong nhân viên văn phòng công sở bình thường. Hằng ngày của Đậu Đậu trôi qua bình yên cho tới khi cô cảm nhận một kiện hàng gửi phát nhanh từ Cận Viễn (La Tấn đóng) - người bạn trai đang đào hôn từ bỏ 7 năm trước. Dự cảm ko lành thúc đẩy Đậu Đậu phát xuất tìm lại người đã bội bạc cô.

Lúc này, Cận Viễn sẽ là đối tượng giám sát vì bị tình nghi dùng thanh toán đấu giá bán để tiến hành rửa tiền thông qua các tập đoàn. Đậu Đậu tiếc nuối tình yêu thương ngày trước cần quyết tâm đưa tình nhân cũ bước ra khỏi bóng tối làm lại tự đầu. Cô còn ngây thơ mang đến rằng chỉ cần mình thuyết phục thì Cận Viễn sẽ hồi chổ chính giữa chuyển ý. Cầm cố nhưng, cô không thể biết rằng, anh đang bít giấu một kín lớn.

Thật ra, Cận Viễn là 1 cảnh cạnh bên ngầm được download vào làm gián điệp trong tập đoàn lớn của trùm khủng cha Sài Bính Khôn (do Trương Thần quang đóng). Để tiến hành nhiệm vụ và bảo đảm những người yêu mến nhất, anh đề xuất che che thân phận của chính bản thân mình với cả Đậu Đậu lẫn fan đồng nhóm Kiều Lương (do Tào Chinh đóng).

*

Và cũng là mẩu truyện tình đầy hắc búa giữa hai bạn nhân vật chính Đậu Đậu - Cận Viễn

Ngoài hầu hết màn “cân não” của Cận Viễn khi làm cho gián điệp, Lời nói dối chân thậtcòn ẩn chứa rất nhiều những kín khác, buộc bạn xem buộc phải theo dõi, xâu chuỗi từng chi tiết lại với nhau. Cuối cùng, liệu hành trình của những nhân vật gồm khép lại bởi hai chữ “hạnh phúc”? loại giá bắt buộc trả cho việc bình yên có phải là máu với nước mắt?

Lời giả dối chân thật với việc góp khía cạnh của “nam thần” La Tấn, bộ phim hứa hứa hẹn sẽ đem lại những pha hành vi vô thuộc kịch tính thuộc chuyện tình đầy hại não của đôi bạn trẻ nhân vật chính Đậu Đậu - Cận Viễn.

Mời khách hàng đón xem bộ phim truyện "Lời giả dối chân thật" được vạc sóng vào khoảng 19g hàng ngày, phát lại 13g hôm sau, từ thời điểm ngày 22/11 bên trên kênh phukiennail.netC Gia Đình.

Thanh xuân năm ấy bọn họ gặp nhau

Với đề tài thanh xuân vườn trường, bộ phim Thanh xuân năm ấy chúng ta gặp nhau tạo thành hai giai đoạn: Khi những nhân vật chủ yếu ngồi bên trên ghế bên trường với khi họ bước đi vào đời. Đây là mẩu truyện tranh đấu với thỏa hiệp thân lý tưởng cùng hiện thực vì Lưu Đình (do lưu Thi Thi đóng) và Tiếu đái Quân (do Trịnh Khải đóng) ra mắt trong bối cảnh từ thời điểm năm 1997 cho năm 2014.

*

“Thanh xuân năm ấy bọn họ gặp nhau” luân chuyển quanh giữ Đình cùng Tiếu đái Quân kéo dãn dài từ thừa khứ đến hiện tại

Tiếu đái Quân là phái nam sinh thích quậy phá và "nhất kiến phổ biến tình" với chị em sinh giữ Đình - hoa khôi của trường. Nhưng vì chưng hai gia đình có mối hiềm khích từ đời trước khiến cho mối tình học tập trò của mình sớm phải lâm vào hoàn cảnh cảnh “sớm nở về tối tàn”.

Sau khi xuất sắc nghiệp, Tiếu đái Quân theo ngành khiếp doanh, còn lưu lại Đình thì đúng như mong nguyện vào học viện mỹ thuật. Thời điểm này, khoảng cách giữa nhị người ngày càng lớn.

Xem thêm: Co Chang Mot Van Hoa An Thit Nguoi, Đảo Ăn Thịt Người

Lưu Đình kết thân với Quách Hải Binh, nhưng cuộc sống đời thường gia đình lại không hạnh phúc như mong muốn muốn. Đặc biệt, lúc cô phát hiện tại ra ck mình vì hoài bão mà mặc kệ thủ đoạn, lưu giữ Đình nhất quyết lựa chọn ly hôn.

Còn Tiếu tè Quân bây giờ đã trở thành người kinh doanh trẻ thành đạt. Hai bạn một lần nữa chạm mặt lại và nhận ra tình cảm năm xưa vẫn còn đấy đó. Rứa nhưng, Hải Binh không đành lòng ly hôn với lưu Đình, tìm kiếm mọi phương pháp kéo cô về bên cạnh cũng như gây cản trở cho vấn đề làm ăn uống của tè Quân. Tuy nhiên vậy, gần như thủ đoạn cơ mà Hiểu Binh bày ra chỉ càng khiến đẩy lưu Đình thoát ra khỏi anh ta.

Lưu Đình sẽ làm gì để né xa con bạn gian trá đọc Binh? Liệu côn trùng duyên rắc rối giữa tè Quân - giữ Đình kéo dãn dài từ thưở hoa niên gồm kết yêu cầu trái ngọt?

*

Liệu sau bao nhiêu trắc trở, đôi bạn trẻ này đã đạt được hạnh phúc viên mãn?

Thanh xuân năm ấy bọn họ gặp nhaucó tình tiết sâu sắc đẹp với tình tiết phong phú về loại giá của đồng tiền, sự trưởng thành, sự quyết tử trong tình yêu… Một mẩu truyện trải nhiều năm từ tx thanh xuân đến cứng cáp thấm đẫm nhiều nước mắt cơ mà cũng vừa đủ nhẹ nhàng và lãng mạn.

Trước khi đến với Thanh xuân năm ấy bọn họ gặp nhau, lưu lại Thi Thi gây ấn tượng với khán giả qua những vai diễn vào các bộ phim như: Bộ bộ kinh tâm, Túy Linh Lung, Hiên Viên kiếm, Nếu có thể yêu như vậy… vào phim, thanh nữ diễn viên đảm nhận vai lưu lại Đình. Với vẻ đẹp nhất thuần khiết, trong trắng cùng với kỹ năng diễn xuất, fan xem sẽ thấy được một giữ Đình bước ra từ đều trang kịch bản.

Cũng y như Lưu Thi Thi, Trịnh Khải đảm nhiệm vai tè Quân không phải là diễn viên xa lạ. Anh vẫn được để ý khi là một trong trong những thành viên của công tác Running Man Trung Quốc. ngoại trừ ra, những nhân vật nhưng Trịnh Khải đảm nhận trong số phim như: Gửi tuổi thanh xuân, Năm tháng vội vã, Tuổi trẻ em ngông cuồng, Vạn Lý trường Thành… cũng ăn được điểm với mắt khán giả. Không lập lại hình hình ảnh cũ mọi khi xuất hiện, nhân đồ vật Tiểu Quân là một vai diễn mới lạ của Trịnh Khải, có đúng ý thức của người trẻ nhiệt huyết với công việc và chung thủy vào tình yêu.

*

Sự phối kết hợp giữa Trịnh Khải với Lưu Thi Thi đã sản xuất nên đôi bạn đẹp bên trên màn ảnh

Bên cạnh nam thiếu nữ chính, dàn diễn phụ vào Thanh xuân năm ấy bọn họ gặp nhau cũng bộc lộ rất tròn vai. Đặc biệt, nàng diễn viên Chủng Đan Ni nhập vai Hàn Lộ còn chiếm trọn được sự mếm mộ của fan xem khi nhân vật của cô ngồi ghế đơn vị trường.

Thanh xuân năm ấy bọn họ gặp nhau là câu chuyện tình yêu tuổi thanh xuân, đầy non trẻ cơ mà đầy sức nóng huyết và phóng khoáng; là mẩu chuyện về sự khác hoàn toàn giữa lý tưởng với thực tế; là câu chuyện về sự lựa chọn giữa chi phí bạc, danh vọng với tình yêu, lý tưởng. Hai nhân vật chính vốn là hai tuyến đường thẳng song song, chỉ vị 1 lần gặp gỡ gỡ cơ mà nguyện giảm ngang. Trường đoản cú đó, cuộc đời họ cứ chuyển phiên quanh yêu-hận-tình-tiền.

Nếu chúng ta yêu thích mẩu truyện này thì hãy theo dõi bộ phim "Thanh xuân năm ấy họ gặp nhau" được phân phát sóng vào tầm 20g mặt hàng ngày, phát lại 15g hôm sau, từ thời điểm ngày 27/11 bên trên kênh phukiennail.netC Gia Đình.

Bài viết liên quan