""

LỜI HỒI ĐÁP

Share:
*

Sự hợp tác kết hợp ăn ý giữa cặp đôi bạn trẻ này vẫn giúpHồiức 1997thành bộ phim truyền hình có rating cao nhất từ trước tới thời điểm này của đài truyền ảnh cáp tVN.

Bạn đang đọc: Lời hồi đáp


Là bộ phim xoay quanh cuộc sống thường ngày của thanh niên Hàn Quốc vào những năm 90, chính vì vậy, tức thì từ lúc tuyển lựa chọn diễn viên, Hồi ức 1997 đã thu hút tương đối nhiều nghệ sĩ trẻ, trong các số ấy có các diễn viên new vào nghề và cả đông đảo thành viên của group nhạc thần tượng lừng danh Kpop.

Việc vào vai vào số đông nhân vật từ thời điểm cách đây hơn hai mươi năm là điều không thể dễ dàng, đặc biệt quan trọng với phần đa nghệ sĩ con trẻ thuộc cố hệ 9x, nghỉ ngơi khoảng thời gian họ mới... Kính chào đời.

*
‘ lúc dàn diễn viên của phim được công bố, không ít người nghi ngờ, liệu họ bao gồm làm được xuất sắc hay không khi số đông đều là hồ hết ca sĩ trẻ, vốn không được đào tạo bài bản về diễn xuất. Cạnh bên đó, trước Hồi ức 1997, đã bao gồm rất nhiều bộ phim truyện thất bại thảm sợ hãi chỉ do tuyển chọn Idol - đầy đủ thành viên trong nhóm nhạc thần tượng.

Tuy nhiên, với Hồi ức 1997, dường như "vận đen" này không hề đeo bám các thần tượng, diễn xuất cực kì tự nhiên của dàn diễn viên trẻ vẫn hoàn toàn đoạt được người xem. Trong đó, nổi bật nhất là cặp diễn viên thiết yếu của bộ phim Park Eun Ji cùng Seo In Guk.

Sung đam mê Won - Park Eun Ji đóng

Là thành viên của tập thể nhóm nhạc vừa mới reviews được một thời hạn - A Pink, Park Eun Ji mới là 1 trong ca sĩ con trẻ chưa được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên, dù chưa từng diễn xuất trong bộ phim truyền hình nào trước đó nhưng mà Eun Ji đã nhận được vai chính ngay từ bỏ lần thử sức thứ nhất với năng lượng điện ảnh. Chính vì vậy, Eun Ji tức thì lập tức thay đổi "trung tâm" được chăm chú nhất trong tập phim khi phụ trách vai Sung say mê Won.

Xem thêm: Phim Giang Hồ Học Đường Archives, Best Of Day Ca

*
‘ Eun Ji đang thực sự hóa thân xuất nhan sắc khi đổi mới Si Won - một "fan cuồng" thần tượng thiết yếu hiệu. Cô nhận ra lời đánh giá cao của đạo diễn và khán giả nhờ biểu cảm thoải mái và tự nhiên và nắm bắt tâm lý nhân vật vô cùng nhanh. Tính cách mạnh mẽ mẽ, bướng bỉnh, nhưng lại vẫn đáng yêu và dễ thương và hồn nhiên của yêu thích Won đã có Eun Ji biểu hiện qua khả năng diễn xuất đa dạng và phong phú của mình.

Chính từ vai diễn này, Eun Ji đã nhận được được vai trong bộ phim truyền hình đình đám Ngọn gió đông năm ấy. đóng cùng với dàn diễn viên hạng A như tuy vậy Hye Kyo, Jo In Sung...

Yoon Yoon Jae - Seo In Guk đóng

Tương tự như Eun Ji, In Guk cũng là 1 trong những ca sĩ trẻ em xuất thân từ hội thi âm nhạc trên truyền họa Kpop Star. In Guk không sở hữu vẻ rất đẹp mỹ nam, nhưng nhờ bản thiết kế ngờ nghệch đã hỗ trợ anh tạo ra sự thành công với vai diễn Yoon Jae - cậu đồng bọn của mê man Won.

Trong suốt thời học tập trò, Yoon Jae luôn luôn bên cạnh, giúp sức Si Won với còn chịu cả cảnh bị cô đồng bọn bắt nạt.

*
‘ Sự vừa lòng tác kết hợp ăn ý giữa hai bạn trẻ này đã hỗ trợ Hồi ức 1997 thành bộ phim truyền hình có rating tối đa từ trước tới thời điểm này của đài vô tuyến cáp tVN, là bước đệm bền vững nâng cao tiếng tăm của Jung Eun Ji với Seo In Guk trên sự nghiệp diễn xuất.

Bài viết liên quan