""

Xem phim hoạt hình boruto

Share:

Một đoạn trailer full dài khoảng 1 phút 39 giây của tập phim hoạt hình Boruto: na-ru-to The Movie đang được trình làng khán giả.

Bạn đang đọc: Xem phim hoạt hình boruto


Như shop chúng tôi đã cung cấp thông tin trước đây, bộphim hoạt hìnhmớiBoruto: na-ru-to The Movieđã công bố lịch chiếu của chính bản thân mình vào ngày 07 tháng 08 sắp tới tại Nhật Bản. Trong những tháng ở đầu cuối trước khi reviews này, mặt hàng loạt những hình hình ảnh cùng như thông tin mới sẽ được đoàn làm cho phim tung ra nhằm mục tiêu quảng bá mang đến dự ánanimeđình đám này.


Mới trên đây nhất, đạo diễn Hiroyuki Yamashita đã bất ngờ công tía đoạn trailer full của phim hoạt hình Boruto:NarutoThe Movie. Vào đó, đáng chăm chú nhất là việc xuất hiện nay khá không thiếu của dàn nhân thứ dự con kiến sẽ có mặt trong tập phim lần này.

Xem thêm: Mua Bàn Phím Máy Tính Giá Bao Nhiêu Tiền? Báo Giá Bàn Phím Laptop Giá Mềm


*

Trong trailer, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh nhân vật chủ yếu Boruto của bọn họ lập nhóm với Sarada (nay đã tất cả Sharingan) cùng Mitsuki (học trò của Sasuke để tham gia kì thi Chunin. Kề bên đó, Momoshiki, gã nhân vật bí ẩn đã bất thần tấn công làng mạc Lá cũng khá được xuất hiện nay trong đoạn trailer khá đầy đủ này.


*

Nếu bạn chưa biết thì bộ phim truyện hoạt hình Boruto: na-ru-to The Movie vẫn xoay xung quanh nhân vật đó là chú tinh ranh Boruto, nam nhi của Naruto. Vày cảm thấy ko phục phụ vương mình yêu cầu Boruto đã đi tìm kiếm người bạn của na-ru-to là Sasuke với ước muốn được biến hóa học trò của Sasuke.


*

Dự kiến Boruto: naruto The Movie đã được ngừng và reviews khán đưa tại Nhật vào trong ngày 07 tháng 08 cho tới đây. Vé công chiếu phim sẽ tiến hành mở phân phối trước đó vào trong ngày 27 tháng 06 cùng với việc một loạt các bộ phim truyền hình hoạt hình Nhật bạn dạng đang được các rạp chiếu phim tại Việt Nam chú ý mua về như hiện thời thì rất rất có thể khán giả nước nhà sẽ sớm được trải nghiệm bộ phim truyền hình hoạt hình này trong một vài mon sau này mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ


comment
*

*

Bài viết liên quan