Hãy để anh yêu em tập 37

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim CAM bay TINH THU tốt De Anh Yeu Em tap 37 HD


Bạn đang xem: Hãy để anh yêu em tập 37

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm bả Tình Thùlấy bối cảnh trận đánh thương trường tàn khốc để xung khắc họa bức ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của các người trẻ con tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim đái thư của tập đoàn Hoa Lãng, là cô gái nhu mì, lương thiện luôn luôn một lòng tầm thường thủy với người bạn trai tài giỏi Mạc Lăng Thiên. Nhưng cha cô lại là một trong những thương gia gian xảo những mánh khóe, vì chưng muốn lợi dụng Lăng Thiên để đạt được công dụng kinh doanh bắt buộc ông mới đồng ý để cô kết hôn thuộc anh.

*

Tưởng như mối tình 3 năm đẹp đẽ đang tới ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô bé mà Lăng thiên từng yêu đậm đà lại về bên đầy toan tính. Thân phận thiệt sự của Lai Tuyết là đàn bà riêng của chủ tịch tập đoàn Kiều Thị. Bởi muốn dành được danh phận và địa vị chính thức trong gia tộc họ Kiều, Lai Tuyết sẽ bày ra âm mưu để hãm hại Vãn Tình và quyến rũ Lăng Thiên. Vốn là một trong những người đầy ước mơ và không cam phận đồng ý là kẻ làm thuê đến nhà họ Hạ, Lăng Thiên đã hủy hôn với Vãn Tình cùng phản bội tập đoàn lớn Hoa Lãng khi ra quyết định đem dự án lớn đang nắm trong tay thuộc Lai Tuyết bắt đầu làm vào Kiều Thị nhằm mục đích thực hiện âm mưu chiếm đoạt tài sản nhà chúng ta Kiều.

*

Người duy nhất thấu hiểu những mưu mô này chỉ gồm Kiều Tân Phàm – đại thiếu thốn gia ăn chơi khét tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là tín đồ anh cùng cha khác mẹ với Lai Tuyết. Tình cờ chạm mặt gỡ và đem lòng cảm mến cô gái ngây thơ, trong sạch Vãn Tình, Tân Phàm đã ra quyết định bắt tay thuộc cô để vạch trần diện mạo thật của đứa em gái ngoài giá thú. Tuy nhiên, càng ở sát bên Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận ra cô đã dành riêng cho anh tình yêu sâu đậm nhưng đau đớn thay mọt nhân duyên thân cô và anh thật sự chỉ nên ván cờ do cha cô sắp xếp để lật đổ tập đoàn lớn Kiều Thị. Liệu tình yêu của mình có tìm được cái kết hạnh phúc hay phải đồng ý hy sinh vì ích lợi gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu Em tập 37 china vn2 HD

Phim CAM bay TINH THU hay De Anh Yeu Em Tổng hòa hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: 33 Bước Lên Kế Hoạch Đám Cưới Full, #59 Bước Chuẩn Bị Đám Cưới Hoàn Hảo Từ A

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình xem xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên phukiennail.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !