""

XEM PHIM ĐẠI CHIẾN ROBOT 2

Share:

Phim Robot Đại Chiến 2: Bại binh phục Hận – Transformers 2: Revenge of the Fallen 2009 vietsub thuyết minh

Thành công vẻ vang sau phần đầu tiên, đạo diễn Michael cất cánh cùng dàn diễn viên rất gần gũi tiếp tục mang Transformers trở về với khán giả trong Robot Đại Chiến 2 vốn được trình làng vào năm 2009. Với doanh thu cực tuyệt hảo của phần 1, Robot Đại Chiến 2: Bại quân phục Hận được đầu tư chi tiêu kinh phí lớn hơn, con số 200 triệu USD được xếp vào hàng TOP trong thời điểm 2009, và phần này tiếp tục cho biết sức hút ghê gớm của chính nó khi tiếp thu tới bên trên 800 triệu USD toàn cầu. Ko kể ra, Transformers 2 cũng là bộ phim hút khách nhất của năm tại Mỹ.

Bạn đang đọc: Xem phim đại chiến robot 2

*

Nội dung của Robot Đại Chiến 2

Trong Robot Đại Chiến 2, vào tuần Sam Witwicky bắt đầu vào đại học, các Decepticons gây rắc rối ở Thượng Hải. Một đặc phái viên của tổng thống tin rằng đó là cũng chính vì các Autobots đã ở xung quanh chính vì như thế anh ấy mong muốn chúng biến đổi mất. Mặc dù nhiên, anh vẫn sai khi những Decepticon cần truy vấn vào trung khu trí của Sam để nhìn thấy một vài glyph được in ấn ở đó sẽ dẫn họ cho một đồ thể mỏng manh manh, lúc được gửi vào trong một cỗ máy của người ngoài trái đất ẩn đậy ở Ai Cập trong vô số nhiều thế kỷ, sẽ mang đến họ sức khỏe để thổi bay mặt trời.

Lúc này, Sam, bạn nữ Mikaela Banes, và cha mẹ của Sam đang chạm chán nguy hiểm. Optimus Prime cùng Bumblebee là phần nhiều người bảo vệ chính của Sam. Ví như một trong những họ chạm chán sự cố, điều gì sẽ xảy ra với Sam?

Thông tin mặt lề

Vào ngày 27 tháng 7 năm 2008, nam bao gồm Shia LaBeouf và Isabel Lucas bị tai nạn ngoài ý muốn xe hơi. Giữa những bàn tay của LaBeouf cần được phẫu thuật. Chính vì như thế quá trình sản xuát chỉ bị trì hoãn nhị ngày, Michael bay đã quay hầu hết cảnh phụ thứ hai, và LaBeouf phục hồi sớm hơn dự loài kiến ​​vài tuần. Bay mong vết thương nghỉ ngơi tay được viết vào câu chuyện, tuy vậy Roberto Orci nói rằng câu hỏi viết lại được triển khai để đảm bảo an toàn bàn tay của anh ấy ấy trong phần còn sót lại của cảnh quay.

Xem thêm: Phim Diễn Viên Miêu Kiều Vỹ Dù Đóng Vai Xã Hội Đen, Tag: Miêu Kiều Vỹ

Megan Fox đã giảm cân trước khi bấm máy, do vậy Michael cất cánh đã kê thực solo “chế độ ăn kiêng bánh ngọt” nhằm cô tiến hành theo. Trong tầm ba tuần, Fox đã tăng được mười cân.

Nữ chủ yếu Megan Fox chẳng thể đi xe máy, do vậy lúc cô ấy quay mọi cảnh đi xe, ai đó bắt buộc đẩy cô ấy nhằm cô ấy tất cả thể mở màn tốt, và khi cảnh tảo kết thúc, ai đó luôn có mặt để giữ lại tay của cô ấy ấy.


Isabel Lucas, John Benjamin Hickey, John Turturro, Josh Duhamel, Julie White, Kevin Dunn, Megan Fox, Ramon Rodriguez, Shia LaBeouf, Tyrese Gibson

Bài viết liên quan