""

Xem phim chieếc gương của phù thủy

Share:
*
phukiennail.net

Bạn đang đọc: Xem phim chieếc gương của phù thủy

*

*

Xem thêm: Giải Mã Mê Cung 2: Thử Nghiệm Đất Cháy, Giai Ma Me Cung 2 Thu Nghiem Dat Chay

*

Tên khác: Mirror Of The Witch (2016) Diễn viên: Kim Sae-ron, Yoon Si-yoon, Kwak Si-yang, Yum Jung-ah, Lee Sung-jae, Jang Hee-jin,... Thể loại: Cổ trang - tìm hiệp, tâm lý - cảm xúc Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: phù thủy, gương
*

Phù Thủy trong Gương lấy cảm xúc từ cuốn sách Dongui Bogam của thần y Heo Joon thời Joseon, được xem là tư liệu quý giá đối với y học truyền thống lâu đời Hàn Quốc. Phi tần Shim (Jang Hee Jin) vì không thể tất cả con, vẫn tới gặp gỡ pháp sư Hong Joo (Yeom Jung Ah). Hong Joo cần sử dụng pháp thuật ma quái của bản thân giúp bà xã sinh được cặp song sinh một trai một gái, Soon Hwae (Yeo Hoe Hyun) cùng Seo Ri (Kim Sae Ron). Chũm nhưng, loại giá đề xuất trả cho câu hỏi sử dụng năng lượng tà ma đó là công chúa Seo Ri bị nguyền rủa. Seo Ri bị chính chị em đẻ bỏ rơi tới chết, nhưng như mong muốn được cứu vớt thoát bởi phụ vương của Poong Yeon (Kwak Shi Yang), người các bạn duy nhất của cô sau này. Cùng rất Poong Yeon và bạn hầu Choi Hyun Seo (Lee Sung Jae), Seo Ri trở thành phù thủy với quyết trung ương tìm ra giải pháp hóa giải lời nguyền cho bao gồm mình. Gặp gỡ được thần y Heo Joon (Yoon Shi Joon), liệu anh ta gồm thể thay đổi số mệnh của cô và giúp cô trở lại vị trí vốn có của mình?

Mirror Of The Witch nói đến vị danh y Heo Jun (Yoon Shi Yoon) nổi tiếng của thời kì Joseon. Đây là 1 trong những con người thông minh và đầy tham vọng, với quyết vai trung phong vượt qua thực trạng khốn khó. Heo Jun luôn nỗ lực hết sức nhằm cứu chữa cho bệnh nhân. Cho đến một ngày, anh ta gặp gỡ với đem lòng yêu một công chúa bị nguyền rủa. Dòng Gương Của Phù Thủy - Mirror Of The Witch lấy xúc cảm từ cuốn sách Dongui Bogam của thần y Heo Joon thời Joseon, được xem là tư liệu quý giá đối với y học truyền thống lịch sử Hàn Quốc.

Xem phim Phù Thủy trong Gương (2016), coi phim Phu Thuy trong Guong (2016), coi phim Mirror Of The Witch (2016), Phu Thuy trong Guong (2016) tap cuoi , tập cuối, Phu Thuy trong Guong (2016) tron bo, trọn bộ, Mirror Of The Witch (2016), Phu Thuy trong Guong (2016) subviet, Phu Thuy trong Guong (2016) thuyet minh, thuyết minh, Phu Thuy vào Guong (2016) long tieng, lồng tiếng, đánh giá Phu Thuy trong Guong (2016) netflix, download, thiết lập phim Phu Thuy vào Guong (2016) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng tiếng Phu Thuy trong Guong (2016)
*
*
*

Bài viết liên quan