""

Cạm bẫy tình thù

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim CAM cất cánh TINH THU xuất xắc De Anh Yeu Em tap 3 HD


Bạn đang đọc: Cạm bẫy tình thù

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm bẫy Tình Thùlấy bối cảnh cuộc chiến thương trường tàn khốc để khắc họa tranh ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của không ít người trẻ tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim đái thư của tập đoàn Hoa Lãng, là cô bé nhu mì, lương thiện luôn một lòng phổ biến thủy với những người bạn trai tài giỏi Mạc Lăng Thiên. Nhưng cha cô lại là 1 trong thương gia gian xảo nhiều mánh khóe, do muốn lợi dụng Lăng Thiên để đạt được tác dụng kinh doanh bắt buộc ông mới đồng ý để cô kết hôn thuộc anh.

*

Tưởng như tình ái 3 năm rất đẹp đẽ đang tới ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô bé mà Lăng thiên từng yêu sâu đậm lại trở về đầy toan tính. Thân phận thiệt sự của Lai Tuyết là đàn bà riêng của chủ tịch tập đoàn Kiều Thị. Vị muốn đã đạt được danh phận và địa vị chính thức vào gia tộc bọn họ Kiều, Lai Tuyết đang bày ra âm mưu để hãm sợ hãi Vãn Tình và quyến rũ Lăng Thiên. Vốn là một người đầy tham vọng và ko cam phận gật đầu đồng ý là kẻ làm thuê cho nhà họ Hạ, Lăng Thiên đang hủy hôn cùng với Vãn Tình với phản bội tập đoàn Hoa Lãng khi ra quyết định đem dự án công trình lớn đang vắt trong tay thuộc Lai Tuyết tham gia vào Kiều Thị nhằm thực hiện âm mưu chiếm đoạt tài sản nhà bọn họ Kiều.

*

Người duy nhất hiểu ra những thủ đoạn này chỉ tất cả Kiều Tân Phàm – đại thiếu thốn gia nạp năng lượng chơi khét tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là người anh cùng thân phụ khác người mẹ với Lai Tuyết. Tình cờ gặp gỡ gỡ cùng đem lòng cảm mến cô gái ngây thơ, trong trắng Vãn Tình, Tân Phàm đã quyết định bắt tay thuộc cô nhằm vạch trần bộ mặt thật của đứa em gái ngoại trừ giá thú. Mặc dù nhiên, càng ở sát bên Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận thấy cô đã giành riêng cho anh tình yêu sâu đậm nhưng buồn bã thay mối nhân duyên giữa cô với anh thiệt sự chỉ là ván cờ do cha cô sắp đặt để lật đổ tập đoàn Kiều Thị. Liệu tình yêu của họ có kiếm được cái kết niềm hạnh phúc hay phải chấp nhận hy sinh vì ích lợi gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu thương Em tập 3 trung hoa vn2 HD

Phim CAM bay TINH THU hay De Anh Yeu Em Tổng phù hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Nhạc Phim Mới Trên Vtv3: Cuộc Đời Hoàng Mai Nhi (Cuối Phim), Phim Mới Trên Vtv3: Cuộc Đời Hoàng Mai Nhi

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên phukiennail.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan