""

Phim bóm tấn 2017

Share:
PowerPoint mang lại phukiennail.net 365 PowerPoint 2021 PowerPoint 2019 PowerPoint năm 2016 PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 xem thêm...Ẩn bớt

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tùy lựa chọn phát lại trong PowerPoint điều khiển phương thức và thời điểm video xuất hiện tại trong bạn dạng trình bày của bạn. Bạn có thể phát video ở chế độ toàn màn hình hiển thị hoặc thay đổi kích cỡ video clip thành kích thước mà chúng ta chỉ định. Bạn có thể điều khiển âm lượng, phát video nhiều lần (theo vòng lặp) và hiển thị các tinh chỉnh phương tiện.

Bạn đang đọc: Phim bóm tấn 2017

Các tùy chọn Phát này sẽ không sẵn dùng cho clip trực tuyến, ví dụ điển hình như video clip YouTube. Chúng chỉ sẵn dùng cho clip được chèn từ máy tính, mạng hoặc OneDrive của bạn.


Phiên bản mới hơnOffice 2010 - 2013Office 2007

Để kiểm soát cách phát đoạn phim của bạn, hãy sử dụng các tùy chọn trên tab phát lại của dải PowerPoint động. Tab này xuất hiện trên dải băng lúc chọn clip trên trang chiếu.

*

(Các tùy lựa chọn này cho đoạn phim có sẵn sau khi chúng ta nhúng hoặc link đến tệp video clip từ máy tính của bạn.)

Phát video clip theo trình từ bấm, tự động hóa hoặc lúc bấm chuột


Quan trọng: Hãy thiết lập tùy lựa chọn này trước khi thêm hoạt hình hoặc trình kích hoạt vào đoạn phim của bạn. Khi thay đổi tùy lựa chọn này, các bạn sẽ loại vứt mọi hoạt hình được links với video clip của mình.


Ở dạng xem Thường, hãy nhấn vào khung clip trên trang chiếu.

Trên tab Phát lại, trong đội Tùy chọn Video , từ list Bắt đầu , lựa chọn một tùy chọn:

*

Tùy chọn

Khi phát đoạn phim trong lúc trình chiếu

Tự động

Video sẽ tự động hóa phát khi trang chiếu xuất hiện.

Khi Bấm hoặc Khi Bấm Vào

Video chỉ phát lúc bạn nhấn vào trong khung video.

Theo Trình tự Bấm

Video phạt theo trình trường đoản cú với các hành động khác các bạn đã xây dựng trên trang chiếu (chẳng hạn như cảm giác hoạt hình). Tùy chọn này không yêu cầu click chuột theo chữ. Chúng ta cũng có thể kích hoạt đoạn phim để ban đầu bằng một bộ nhấn vào hoặc ngẫu nhiên cơ chế nào khác kích hoạt hành động tiếp theo trên trang chiếu (chẳng hạn như nhấn phím mũi thương hiệu phải).

(Tùy lựa chọn này sẵn cần sử dụng trong PowerPoint for phukiennail.net 365 vàPowerPoint 2019. Phiên phiên bản này cũng có thể có sẵn PowerPoint năm nhâm thìn 1709 trở lên.)


Mẹo: Trong khi clip đang phát, bạn có thể tạm dừng bằng cách nhấp chuột video đó. Để liên tiếp phát video, hãy click chuột đó một lần nữa.


Phát video toàn màn hình

Bạn hoàn toàn có thể phát clip ở cơ chế video chiếm tổng thể trang chiếu (màn hình) lúc thực hiện phiên bản trình bày của mình. Tùy trực thuộc vào độ sắc nét của tệp clip gốc, đoạn clip có thể bị méo khi chúng ta mở rộng video. Hãy luôn luôn xem trước đoạn clip trước khi gửi vào bạn dạng trình bày nhằm nếu đoạn phim bị méo hoặc bị mờ, bạn cũng có thể hủy bỏ tùy chọn toàn màn hình.

Nếu bạn thiết lập video để hiển thị toàn screen và clip đó cũng được thiết lập để khởi rượu cồn tự động, chúng ta có thể kéo khung video clip ra xung quanh trang phản vào vùng xám sao cho video sẽ không hiển thị trên trang chiếu hoặc chớp nhanh trước khi chuyển sang chính sách toàn màn hình.

Ở dạng xem Thường, hãy bấm chuột khung clip trên trang chiếu mà bạn có nhu cầu phát toàn màn hình.

Trong mục Công cụ Video, trên tab Phát lại, trong đội Tùy chọn Video, hãy chọn hộp kiểm Phát Toàn Màn hình.

Đổi form size video

Nếu không thích phát phim toàn màn hình, bạn cũng có thể đổi size phim thành size mong muốn.

Trong dạng xem Thông thường, hãy chọn đoạn phim mà bạn muốn đổi kích cỡ.

Thực hiện một trong những thao tác sau đây:

Để kiểm soát và điều chỉnh định dạng:

Bấm vào núm tinh chỉnh đổi khuôn khổ góc cho đến khi các bạn thấy mũi tên hai đầu, rồi kéo để định độ lớn khung.

Để không thay đổi vị trí chổ chính giữa của video, hãy thừa nhận giữ Ctrl trong khi kéo. Theo mang định, thao tác này sẽ gia hạn tỷ lệ (khóa phần trăm khung ảnh) của video clip khi bạn kéo.

Thông thường, đa số các video clip có độ sắc nét 640 x 480 đều sở hữu tỷ lệ khung hình ảnh 4:3, đây cũng là phần trăm khung hình ảnh mặc định cho bạn dạng trình bày PowerPoint 2010. Phần trăm khung ảnh mặc định cho phiên bản trình bày PowerPoint 2013 với phiên bản mới rộng là 16:9. Giả dụ tỷ lệ khung hình của bạn dạng trình bày và video khác nhau, đoạn clip của bạn sẽ bị méo khi phát.

Để chỉ định xác suất chiều cao cùng với độ rộng đúng đắn của video:

Bên dưới khí cụ Video, trên tab Định dạng (PowerPoint 2013 hoặc phiên bản mới hơn) hoặc tab Tùy chọn (PowerPoint 2010 ), trong team Kích cỡ, nhấn vào nút nguyên lý Khởi đụng Hộp .

Bấm vào Kích cỡ, rồi mặt dưới teo giãn, lựa chọn hộp kiểm Khóa tỷ lệ khung ảnh.

Bên dưới kích thước và xoay, nhập form size vào những hộp độ cao và Chiều rộng lớn hoặc dưới Co giãn, trong vỏ hộp Chiều cao giãn nở và Độ rộng lớn Tỷ lệ, nhập phần trăm size bạn muốn, tương xứng với kích cỡ ban sơ của video.


Xem trước video

Ở dạng coi Thường, hãy nhấn vào khung video.

Bấm Phát.

Có cả tùy lựa chọn Phát trong đội Xem trước, trên cả nhì tab Định dạng cùng Phát lại, vào mục Công cụ Video.

Đặt âm thanh video

Trong mục Công cụ Video, trên tab Phát lại, trong đội Tùy chọn Video, hãy bấm Âm lượng, rồi lựa chọn một trong các tùy lựa chọn sau:

Thấp

Trung bình

Cao

Tắt tiếng


Ẩn video clip khi ko phát

Khi thực hiện bản trình bày của bạn, chúng ta có thể ẩn video cho tới khi các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị phát video. Mặc dù bạn yêu cầu tạo hoạt hình tự động hoặc được kích hoạt để có thể tạo việc vạc lại, giả dụ không các bạn sẽ không thấy video phát trong khi chiếu hình. Để hiểu biết thêm thông tin về kiểu cách tạo hoạt hình tự động hóa hoặc được kích hoạt, hãy xem sinh sản hiệu ứng phim hoạt hình cho văn bản hoặc đối tượng.

Tại mục Công cụ Video, trên tab Phát lại, trong nhóm Tùy chọn Video, hãy lựa chọn hộp kiểm Ẩn khi không Phát.

Phát lặp lại video

Để phát video lặp đi lặp lại và liên tục trong lúc thực hiện bạn dạng trình bày của bạn, chúng ta cũng có thể sử dụng tài năng vòng lặp.

Trong mục Công cụ Video, bên trên tab Phát lại, trong đội Tùy chọn Video, hãy lựa chọn hộp kiểm Lặp lại tới khi Được dừng.

Tua lại đoạn phim sau khi phát

Để tua lại clip sau khi phát trong khi trình bày, hãy làm cho như sau:

Trong mục Công cụ Video, bên trên tab Phát lại, trong đội Tùy chọn Video, hãy lựa chọn hộp kiểm Tua lại sau khi Phát.

Hiển thị các tinh chỉnh đa phương tiện

Để hiện tại các tinh chỉnh và điều khiển đa phương tiện trong khi chúng ta trình bày, hãy làm cho như sau:

Trên tab Trình Chiếu , trong team Thiết lập , chọn hộp kiểm Hiển thị Điều khiển Đa phương tiện.


Để kiểm soát và điều hành cách phát video clip của bạn, hãy sử dụng những tùy chọn trên tab phát lại của dải PowerPoint động. Tab này xuất hiện trên dải băng khi chọn video clip trên trang chiếu.

*

(Các tùy lựa chọn này cho đoạn phim có sẵn sau khi bạn nhúng hoặc links đến tệp đoạn phim từ máy tính xách tay của bạn.)

Phát video tự động hoặc lúc bấm chuột


Mẹo: Hãy tùy chỉnh tùy lựa chọn này trước khi thêm hoạt hình hoặc trình kích hoạt vào đoạn phim của bạn. Việc đổi khác tùy lựa chọn này sẽ sa thải mọi phim hoạt hình được links với video clip của bạn.


Ở dạng coi Thường, hãy bấm chuột khung đoạn clip trên trang chiếu.

*

Hình: hướng đẫn cách bạn có nhu cầu video bắt đầu trong khi trình bày

Trong mục Công cụ Video, trên tab Phát lại, trong team Tùy chọn Video, trong danh sách Bắt đầu, hãy triển khai một trong các thao tác sau:

Để phát video của bạn khi trang chiếu chứa clip xuất hiện ở dạng xem Trình Chiếu , hãy lựa chọn Tự động.

Để kiểm soát điều hành thời điểm bạn có nhu cầu bắt đầu video bằng phương pháp bấm chuột, nên chọn Khi Bấm. (Sau đó, khi chúng ta đang trình diễn trong dạng xem Trình Chiếu, bạn chỉ cần click chuột khung clip khi các bạn đã sẵn sàng phát video.)


Mẹo: Trong khi clip đang phát, bạn có thể tạm dừng bằng cách bấm chuột video đó. Để liên tiếp phát video, hãy nhấn vào đó một lượt nữa.


Phát video clip toàn màn hình

Bạn rất có thể phát đoạn clip ở chế độ video chiếm toàn bộ trang chiếu (màn hình) khi thực hiện phiên bản trình bày của mình. Tùy nằm trong vào độ sắc nét của tệp video gốc, clip có thể bị méo khi chúng ta mở rộng lớn video. Hãy luôn luôn xem trước đoạn clip trước khi đưa vào phiên bản trình bày nhằm nếu video bị méo hoặc bị mờ, chúng ta có thể hủy quăng quật tùy lựa chọn toàn màn hình.

Nếu bạn thiết lập cấu hình video để hiển thị toàn màn hình hiển thị và đoạn clip đó cũng được thiết lập để khởi đụng tự động, bạn cũng có thể kéo khung video clip ra ko kể trang phản vào vùng xám sao cho đoạn clip sẽ không chỉ ra trên trang chiếu hoặc chớp nhanh trước khi chuyển sang cơ chế toàn màn hình.

Ở dạng xem Thường, hãy nhấn vào khung clip trên trang chiếu mà bạn có nhu cầu phát toàn màn hình.

Trong mục Công cụ Video, trên tab Phát lại, trong team Tùy chọn Video, hãy lựa chọn hộp kiểm Phát Toàn Màn hình.

Đổi kích thước video

Nếu không thích phát phim toàn màn hình, chúng ta có thể đổi kích cỡ phim thành kích cỡ mong muốn.

Xem thêm: Bài Số 2: Tả Một Loài Hoa Hoặc Một Thứ Quả Mà Em Yêu Thích, 20 Đoạn Văn Tả Loài Hoa Hoặc Một Thứ Quả

Trong dạng coi Thông thường, hãy chọn video mà bạn muốn đổi kích cỡ.

Thực hiện trong số những thao tác sau:

Để điều chỉnh định dạng:

Bấm vào núm điều khiển và tinh chỉnh đổi độ lớn góc cho tới khi chúng ta thấy mũi tên nhị đầu, rồi kéo nhằm định kích thước khung.

Để giữ nguyên vị trí trung ương của video, hãy nhận giữ Ctrl trong những lúc kéo. Theo mang định, thao tác này sẽ gia hạn tỷ lệ (khóa tỷ lệ khung ảnh) của đoạn clip khi các bạn kéo.

Thông thường, số đông các đoạn clip có độ sắc nét 640 x 480 đều sở hữu tỷ lệ khung ảnh 4:3, đây cũng là tỷ lệ khung hình ảnh mặc định cho phiên bản trình bày PowerPoint 2010. Phần trăm khung ảnh mặc định cho bạn dạng trình bày PowerPoint 2013 với phiên bản mới hơn là 16:9. Ví như tỷ lệ cơ thể của bạn dạng trình bày và đoạn phim khác nhau, video của bạn sẽ bị méo lúc phát.

Để chỉ định tỷ lệ chiều cao cùng với độ rộng chính xác của video:

Bên dưới lao lý Video, trên tab Định dạng (PowerPoint 2013 hoặc phiên bạn dạng mới hơn) hoặc tab Tùy chọn (PowerPoint 2010 ), trong đội Kích cỡ, bấm chuột nút phương tiện Khởi cồn Hộp .

Bấm vào Kích cỡ, rồi bên dưới teo giãn, chọn hộp kiểm Khóa tỷ lệ khung ảnh.

Bên dưới kích cỡ và xoay, nhập form size vào các hộp chiều cao và Chiều rộng hoặc bên dưới Co giãn, trong vỏ hộp Chiều cao giãn nở và Độ rộng lớn Tỷ lệ, nhập phần trăm size bạn muốn, tương ứng với kích cỡ ban đầu của video.


Xem trước video

Ở dạng xem Thường, hãy bấm chuột khung video.

Bấm Phát.

Có cả tùy chọn Phát trong team Xem trước, trên cả nhị tab Định dạng với Phát lại, trong mục Công cụ Video.

Đặt âm thanh video

Trong mục Công cụ Video, trên tab Phát lại, trong team Tùy chọn Video, hãy bấm Âm lượng, rồi lựa chọn một trong những tùy chọn sau:

Thấp

Trung bình

Cao

Tắt tiếng


Ẩn video clip khi không phát

Khi thực hiện bản trình bày của bạn, chúng ta có thể ẩn video cho tới khi bạn đã sẵn sàng chuẩn bị phát video. Tuy nhiên bạn nên tạo hoạt hình tự động hoặc được kích hoạt để khởi tạo việc phát lại, ví như không bạn sẽ không thấy video phát trong những khi chiếu hình. Để hiểu thêm thông tin về kiểu cách tạo hoạt hình tự động hóa hoặc được kích hoạt, hãy xem tạo thành hiệu ứng phim hoạt hình cho văn bản hoặc đối tượng.

Tại mục Công ráng Video, trên tab Phát lại, trong đội Tùy lựa chọn Video, nên chọn hộp kiểm Ẩn khi không Phát.

Phát tái diễn video

Để phát video clip lặp đi tái diễn và liên tục trong lúc thực hiện phiên bản trình bày của bạn, bạn cũng có thể sử dụng tính năng vòng lặp.

Trong mục Công cụ Video, bên trên tab Phát lại, trong nhóm Tùy chọn Video, hãy chọn hộp kiểm Lặp lại tới lúc Được dừng.

Tua lại video clip sau khi phát

Để tua lại video clip sau khi phát trong lúc trình bày, hãy có tác dụng như sau:

Trong mục Công cụ Video, trên tab Phát lại, trong đội Tùy chọn Video, hãy lựa chọn hộp kiểm Tua lại sau khoản thời gian Phát.

Hiển thị các điều khiển đa phương tiện

Để hiện nay các tinh chỉnh và điều khiển đa phương tiện đi lại trong khi chúng ta trình bày, hãy làm cho như sau:

Trên tab Trình Chiếu , trong đội Thiết lập , chọn hộp kiểm Hiển thị Điều khiển Đa phương tiện.


Quan trọng:  Office 2007 không hề được hỗ trợ. Upgrade lên phukiennail.net 365 để gia công việc từ bất kỳ thiết bị nào và liên tiếp nhận được hỗ trợ.Nâng cấp cho ngay


Đổi kích thước phim

Nếu không thích phát phim toàn màn hình, bạn có thể đổi size phim thành kích thước mong muốn.

Trong dạng coi Thông thường, click chuột phim bạn muốn đổi kích cỡ.

Bên dưới Công cụ Phim, bên trên tab Tùy lựa chọn , vào nhóm Kích cỡ, bấm mức sử dụng Khởi cồn Hộp thoại .

Để duy trì tỷ lệ chiều cao với độ rộng của phim, bấm vào tab Kích cỡ, rồi dưới Co giãn, chọn hộp kiểm Khóa tỷ lệ size ảnh .

Thực hiện giữa những thao tác sau:

Bên dưới size và xoay, nhập kích thước vào hộp Chiều cao và Chiều rộng.

Bên dưới Co giãn, vào hộp Chiều cao và Chiều rộng, nhập phần trăm kích cỡ bạn muốn, tương ứng với kích cỡ ban đầu của phim.

Mẹo

Để chống phim bỏ qua mất khi phát, hãy lựa chọn hộp kiểm Tỷ lệ phim cân xứng nhất với trình chiếu.

Bạn cũng rất có thể đổi kích thước phim bằng cách kéo viền phim. Để không thay đổi vị trí trung tâm của phim, hãy nhấn với giữ phím CTRL trong lúc kéo. Theo mặc định, Office PowerPoint 2007 giữ tỷ lệ (khóa xác suất khung ảnh) của phim khi chúng ta kéo. Thông thường, phần nhiều các phim có độ sắc nét 640 x 480 đều có tỷ lệ khung hình ảnh 4:3, đó cũng là phần trăm khung ảnh cho đa số các phiên bản trình bày PowerPoint. Nếu tỷ lệ cơ thể của bản trình bày và phim không giống nhau, phim của các bạn sẽ bị méo lúc phát.

Ẩn form phim

Bạn có thể muốn ẩn size phim để cấm đoán khung phim lộ diện trong khi trình diễn và tạo nên khung phim mất tích khỏi trang chiếu sau phiên bản trình bày. Nếu khách hàng đặt tùy chọn này cùng tùy chọn Phát Toàn Màn hình, phim vẫn không xuất hiện trên trang chiếu của doanh nghiệp (mặc dù chúng ta có thể thấy phim nhấp nháy bên trên trang chiếu trước khi phát ở cơ chế toàn màn hình). Để kị chớp ngắn gọn, hãy kéo size phim ra khỏi trang chiếu.

Quan trọng nếu như bạn kéo form phim ra khỏi trang chiếu hoặc ẩn khung phim, bạn phải để để phim auto phát hoặc theo một loại tinh chỉnh và điều khiển khác, ví dụ như trình kích hoạt. Trình kích hoạt là điều nào đó trên trang chiếu của bạn, chẳng hạn như ảnh, hình, nút, đoạn văn bạn dạng hoặc vỏ hộp văn bản, khởi chế tác một hành động khi bạn nhấp chuột đó.

Ở dạng coi Thông thường, hãy bấm vào khung phim bên trên trang chiếu.

Bên dưới Công cụ Phim, bên trên tab Tùy chọn, trong nhóm Tùy chọn Phim, lựa chọn hộp kiểm Ẩn Trong lúc Chiếu phim.

Mặc mặc dù khung phim luôn luôn hiển thị sống dạng xem thường thì nhưng bạn cũng có thể kéo size phim thoát khỏi trang chiếu nhằm ẩn form phim đó.

Trì hoãn việc ban đầu phim

Bạn có thể điều chỉnh thiết lập khi phân phát tệp phim. Ví dụ, chúng ta có thể muốn ban đầu năm giây vào phim, chứ chưa hẳn ở đầu phim.

Ở dạng coi Thông thường, hãy nhấn vào khung phim bên trên trang chiếu.

Trên tab Hoạt hình, trong đội Hoạt hình, bấm vào Hoạt hình Tùy chỉnh.

*

Trong hộp Hoạt hình Tùyngăn tác vụ, click chuột mũi tên sinh sống bên buộc phải phim đang chọn, rồi bấm vào Tùy chọn Hiệu ứng.

Biểu tượng phim trông tựa như như hình tượng trên nút phát của trình phát VCR hoặc DVD, lộ diện phía trên thanh kích hoạt.

*

Bấm vào tab Hiệu ứng, rồi mặt dưới bước đầu Phát, bấm vào Thời gian rồi nhập tổng thể giây cho lần trì hoãn.

Tua lại phim sau khi phát

Khi các bạn đặt tua lại phim, phim sẽ tự động quay lại cơ thể đầu tiên với dừng sau khi phát một lần.

Ở dạng xem Thông thường, hãy nhấn vào khung phim bên trên trang chiếu.

Bên dưới Công cụ Phim, trên tab Tùy chọn, vào nhóm Tùy lựa chọn Phim, lựa chọn hộp kiểm Tua lại Phim sau khi Phát.

Bài viết liên quan