Xem phim bạch phát ma nữ

*
phukiennail.net

Bạn đang xem: Xem phim bạch phát ma nữ

*

*

Xem thêm: Cuộc Đời, Sự Nghiệp Và Top Những Bộ Phim Châu Tinh Trì Đặc Sắc

*

*

Tên khác: The Romance Of The trắng Hair Maiden (1995) Diễn viên: Bạch Bưu, Hà Bảo Sanh, Mã Đức Chung, Thái thiếu hụt Phân, nai lưng Bội San, nai lưng Gia Huy,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp, tâm lý - tình cảm Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: bạch phát, ma cô gái
*

Nội dung của phim Bạch phạt Ma Nữ bắt đầu từ nhân đồ dùng Trác độc nhất Hàng, cậu vốn là đại môn sinh của phái Võ Đang, một bạn sở hữu tài nghệ vào loại số 1 trong chén bát đại môn phái. Tuyệt nhất Hàng chính là niềm mong muốn của cả phái Võ Đang cùng giang hồ trong cảnh loạn lạc cuối đời nhà Minh. Mặc dù cậu ta lại chẳng màng chức vị hay danh tiếng, chỉ mê thích đối tửu cùng người bạn nhiều năm là Ngô Tam Quế với tơ tưởng tới bạn trong mộng của anh, cô bạn nữ Ngọc La giáp xinh đẹp, đệ nhất sát thủ của Thần Cung giáo – địch thủ của chén đại môn phái.

Trời không phụ lòng người, duy nhất Hàng thuộc Ngọc La tiếp giáp rồi cũng mang lại được cùng với nhau, anh đặt tên cho những người yêu của mình là Luyện Nghê Thường, còn nữ giới Nghê hay bắt tình nhân phải thề rằng anh sẽ luôn luôn tin tưởng vào cô, bất kỳ là tất cả chuyện gì xảy ra đi nữ. Mặc dù nhiên, cuộc tình của tuyệt nhất Hàng và Nghê thường xuyên tưởng chừng vẫn đi tới một cái kết đẹp khi 2 người đi đôi chim uyên luôn luôn quấn quýt đem nhau tuy nhiên sóng gió sẽ thực sự ùa đến với sự ngăn cản từ phía phái Võ Đang với duy nhất Hàng, với từ phía Cơ Vô tuy nhiên giáo chủ Thần Cung giáo, đó là sự kiện nhà Thanh lấn chiếm Trung Quốc nhờ sự tiếp tay của Ngô Tam Quế.

Không cho được với nhau, vì đau buồn cực độ nên nữ Nghê hay đã trở thành Bạch phạt ma bạn nữ với mái tóc trắng xóa, tốt nhất Hàng bởi vì muốn phục hồi mái tóc của nàng nên trong cả phần đời còn lại đã đứng canh bên trên đỉnh núi tuyết trắng nhằm tìm thứ thảo dược đặc biệt mà fan ta chỉ nghe thấy từ những câu chuyện truyền miệng.